Trung thu tặng Vàng Ancarat – Bát ngát tình yêu thương

TRUNG THU TẶNG VÀNG ANCARAT
BÁT NGÁT TÌNH YÊU THƯƠNG

Không lạ gì khi Tết Trung Thu được xem là Tết Đoàn Viên – vì nó chính là thời điểm gợi nhắc đến những kỉ niệm với người thân, gia đình. Dù có đi đâu, làm gì thì với mỗi người Trung thu luôn là mảng màu kí ức đẹp đẽ, trong sáng và có ý nghĩa gợi nhớ về tuổi thơ sâu sắc nhất. Đặc biệt, đây cũng là dịp để người  ta thăm hỏi, bày tỏ sự quan tâm lẫn nhau. Những ngày này mọi người thường chuẩn bị mua bánh Trung Thu, kèm theo những tặng phẩm có giá trị khác, nhất là trang sức phong thủy để kính biếu ông bà, bố mẹ -đáp tình bạn bè, đồng nghiệp giữa mùa trăng vàng ấm áp tình thân…

Những mẫu trang sức phong thủy mang vẻ đẹp lung linh và ý nghĩa riêng biệt của Ancarat, mỗi mẫu như Tỳ Hưu, Con Giáp, Phật Tông… có một công dụng phong thủy, thể hiện cái tình khác nhau nhưng tựu chung tất cả đều là biểu tượng của sự may mắn, phúc lành, viên mãn như ánh trăng sáng vằng vặc, tròn đầy trên bầu trời. Nhân dịp trung thu về, Ancarat yêu thương giảm giá hàng ngàn mẫu sản phẩm để mọi người thoải mái lựa chọn cho mình một mẫu trang sức ý nghĩa dâng tặng phụ mẫu, trao tay người thân để mùa Trung Thu này thêm đậm đà hương vị yêu thương.

trung thu ancarat 2018

Sau đây, Ancarat xin gửi đến các bạn một số sản phẩm cực đẹp, hứa hẹn sẽ rất được ưa chuộng trong mùa trung thu 2018 này đấy:

Tỳ Hưu Chữ Phúc
Tỳ Hưu Vàng 24k mẫu song tài - Size Siêu đại

Tỳ hưu Ancarat, với năng lượng phong thủy cực mạnh, là vật phẩm phong thủy giúp chiêu tài hút lộc, trừ tà ma và bảo hộ tài sản cho chủ sở hữu

12 con giáp mini
12 con giáp mini
12 con giáp mini

BST 12 con giáp vượng tài sinh lộc, linh vật hộ mệnh này còn có thể giúp chủ sở hữu hóa giải rủi ro, gia tăng may mắn

>>  Mua ngay  <<

mặt phỉ thúy dát vàng
mặt phỉ thúy dát vàng

BST Phỉ thúy dát vàng với nhiều biểu tượng phong thủy khác nhau như Cỏ 4 Lá, Tỳ Hưu, Phật, … không chỉ là món trang sức đẹp, quà tặng ý nghĩa mà còn mang đến may mắn, sức khỏe cho người sử dụng bởi tác dụng của ngọc đối với đời sống con người đã được chứng mình từ rất lâu.

>>  MUA NGAY <<

Bao lì xì mạ vàng 24k
Bao lì xì mạ vàng 24k
Bao lì xì vàng 24
Bao lì xì mạ vàng 24k
Bao lì xì mạ vàng 24k
Bao lì xì vàng 24

Sản phẩm bao lì xì vàng miếng vừa lạ mắt lại có ý nghĩa, vừa độc đáo lại sang trọng, giá thành rất hợp túi tiền, người nhận có thể giữ mãi bên mình khiến cho lộc tài cũng theo đó mà tới. Hi vọng đây sẽ là món quà biếu để mọi người “Trao tài lộc – gửi yêu thương” cho nhau.

>>  MUA NGAY <<

Người Việt chúng ta xưa nay luôn coi trọng tình nghĩa, với những quà tặng trung thu mà Ancarat gợi ý, chúc cho các mối quan hệ doanh nghiệp sẽ luôn vững chắc và chúc cho tình thân của mọi người luôn gắn kết và vẹn tròn tựa ánh trăng thu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN ANCARAT VIỆT NAM
Điện thoại:   19006889
Website:   ancarat.com
Email:   info@ancarat.com
Facebook:   Ancarat Jewelry – Vàng Phong Thủy

preloader