Menu
Your Cart

Tượng Vàng Trang trí - Tí

Tượng Vàng Trang trí - Tí
Tượng Vàng Trang trí - Tí
Miễn phí vận chuyển
Ancarat miễn phí vận chuyển toàn quốc với các đơn hàng đặt và thanh toán qua chuyển khoản có giá trị trên 500.000 đ
 • Tồn kho: Đang có hàng
 • Trọng lượng: 0.00g
 • Mã sản phẩm: AG9992.T001.002
20.000.000 đ
 • Tượng vàng 24k 12 con giáp được đúc theo công nghệ 3D
 • Tượng hiện đang có sẵn bộ 12 con giáp tại các chi nhánh.
 • Tặng kèm hộp đựng sang trọng
 • Free ship toàn quốc với hóa đơn trên 1 triệu.
 • Đầy đủ hóa đơn, giấy đảm bảo vàng khi mua.
 • Bảo hành đánh bóng, làm mới sản phẩm trọn đời

TƯỢNG TRANG TRÍ 12 CON GIÁP VÀNG 24K là vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa lớn về mặt tâm linh giúp mang lại may mắn. Sản phẩm là linh vật bình an, giúp chủ sở hữu tránh xa những điều xấu xa, xua đuổi tà ma, bình tâm và sáng suốt hơn khi giải quyết những khó khăn, sự cố bất ngờ trong công việc.

Ý NGHĨA VÀ CÔNG DỤNG CỦA TƯỢNG TRANG TRÍ 12 CON GIÁP VÀNG 24K

Tượng 12 con giáp vàng 24K là vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa lớn về mặt tâm linh giúp mang lại may mắn. Bởi khi trang trí tượng vàng linh vật của mình trong phòng ở, phòng làm việc của mình chúng ta như được phù hộ bởi các linh vật của mình. Tượng linh vật 12 con giáp như là lá bùa bình an, giúp chủ sở hữu tránh xa những điều xấu xa, xua đuổi tà ma, bình tâm và sáng suốt hơn khi giải quyết những khó khăn, sự cố bất ngờ trong công việc.

SỬ DỤNG TƯỢNG 12 CON GIÁP VÀNG 24K NHƯ THẾ NÀO?

Tượng vàng 12 con giáp có thể trang trí ở ở nơi làm việc hoặc phòng ở, nơi tiếp khách

Hãy xem vật phẩm như một người bạn, thường xuyên tâm sự, chia sẻ cho "người bạn ấy" những mong muốn, khao khát một cách kiên trì.Tuyệt đối không để nhẫn bị vấy bẩn.

  >>> ƯU ĐÃI LỚN :
  Được >> TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT << với Hoá đơn Thanh toán từ 3.000.000đ bằng Thẻ Tín Dụng.

  Thông tin chung
  Thương hiệuAncarat
  Xuất xứViệt Nam
  Chất liệu vàngVàng 24K
  Trọng lượng vàng10.00g
  Thông tin phong thủy
  Phong thủy với mệnhXua đuổi tà ma, bình tâm và sáng suốt khi giải quyết những khó khăn, sự cố bất ngờ trong công việc  Cam kết chất lượng


  -    100% Chuẩn xác về hàm lượng vàng. Tất cả các thiết kế trang sức của Ancarat Trang Sức và Vàng Phong Thủy được kiểm định chặt chẽ với máy quang phổ, cam kết chuẩn xác hàm lượng vàng.

  -    100% chuẩn xác về trọng lượng vàng.

   -   100% trang sức được kiểm định chất lượng từ Ancarat Trang Sức và Vàng Phong Thủy.

  -    Các sản phẩm kim cương rời từ 3.6 ly trở lên Ancarat Trang Sức và Vàng Phong Thủy sẽ cung cấp giấy kiểm định chất lượng do tổ chức quốc tế GIA cấp.

  -    Mọi món trang sức do Ancarat Trang Sức và Vàng Phong Thủy bán ra đều có hóa đơn (đã bao gồm các loại thuế), ghi đầy đủ hàm lượng, trọng lượng vàng, carat kim cương cũng như và điều kiện bảo hành trang sức và chính sách thu đổi.

  -    Các sản phẩm charm vàng, mặt dây vàng phong thủy của Ancarat có bao gồm dịch vụ tết dây miễn phí trọn đời. Bất kể sản phẩm đã được mua thời gian bao lâu cũng đều được Ancarat dịch vụ tết lại dây và làm mới sản phẩm miễn phí.

  THÔNG TIN GIAO HÀNG VÀ ĐÓNG GÓI

  Ancarat Trang Sức và Vàng Phong Thủy luôn gửi sản phẩm trang sức được đóng gói đúng tiêu chuẩn. Mỗi sản phẩm trang sức được gói trong hộp đựng phù hợp nhất để bảo vệ sản phẩm đồng thời cũng là hộp quà tặng dành cho khách hàng. Chúng tôi có hộp chuyên dùng cho vòng tay, nhẫn, mặt dây, nhẫn cưới, dây chuyền,...Nếu quý khách muốn túi giấy đi kèm, quý khách có thể ghi chú trên đơn số lượng túi mà quý khách muốn theo tiêu chuẩn 1 sản phẩm 1 túi giấy.
  Ngoài ra, trên website của chúng tôi cũng tặng miễn phí thiệp chúc mừng. Quý khách chỉ cần viết ghi chú nội dung cần viết trên thiệp quà tặng khi đặt hàng, Ancarat sẽ trang trí câu chúc tốt đẹp nhất.


  Thời gian chuyển hàng:


  1. Nội thành Hồ Chí Minh và Hà Nội:
  - Với các đơn hàng đặt trước 15h hàng ngày, Ancarat sẽ thực hiện ship hàng cho quý khách ngay trong ngày.
  - Với các đơn hàng đặt hàng sau 15h hàng ngày, Ancarat sẽ thực hiện ship hàng vào ngày hôm sau.


  2. Ở ngoại thành HCM và HN và các tỉnh khác:
  - Ancarat sẽ thực hiện chuyển hàng qua dịch vụ vận chuyển chuyên trách, thông thường với đơn hàng ở trung tâm thị trấn, thị xã sẽ nhận được sau 2 ngày, với các đơn hàng ở tuyến huyện sẽ nhận sau 3-4 ngày.


  3. Nhận hàng tại cửa hàng:
  Khách hàng có thể nhận hàng tại cửa hàng của Ancarat, hãy đặt hàng và ghi chú trên đơn "Nhận tại cửa hàng", chúng tôi sẽ làm đơn sẵn và chờ quý khách tới lấy tại cửa hàng khách hàng chỉ định. Hãy xem danh sách các cửa hàng của Ancarat.