Array
(
  [0] => Array
    (
      [description] => https://ancarat.com/
      [title] => VND
    )

  [1] => Array
    (
      [description] => https://ancarat.com/locate-our-store.html/
      [title] => Cửa hàng
    )

  [2] => Array
    (
      [description] => https://ancarat.com/locate-our-store.html/
      [title] => Location
    )

  [3] => Array
    (
      [description] => https://ancarat.com/
      [title] => Giá vàng
    )

)
  
CTY CP ANCARAT VIỆT NAM

  Tỳ Hưu hợp tuổi nào? Bỏ túi ngay những tài lộc mà tỳ hưu mang lại

  Biên tập bởi: Mai Anh Mai Anh Ngày đăng: 2022-09-23 10:01:39  248 lượt xem  0 bình luận

   Trong những năm gần đây, việc sử dụng tỳ hưu như một vật phẩm đặt trong nhà ngày càng trở nên phổ biến đặc biệt là những gia đình chuyên hành nghề kinh doanh, buôn bán. Họ tin rằng tỳ hưu phong thủy sẽ mang lại cho họ nhiều sự may mắn, thuận lợi và có thể phù hộ cho việc làm ăn phát tài, phát lộc. Tuy nhiên sẽ tùy vào từng tuổi, từng mệnh của mỗi người mà tỳ hưu sẽ có thể phát huy công năng một cách khác nhau. Cùng Ancarat tìm hiểu con tỳ hưu hợp với tuổi nào, mệnh nào và những lưu ý khi sử dụng tỳ hưu qua bài viết sau đây nhé!  

  /upload/images/2022acr/blog/ty-huu-1/1.png

   Vòng đá phối Charm vàng 24K - Tỳ Hưu Tựu Lộc

  Ý nghĩa của tỳ hưu phong thủy trong cuộc sống

  Ngày nay, không chỉ giới phong thủy mà cả những người làm ăn buôn bán đều rất ưa thích trưng bày tượng tỳ hưu bằng đồng. Tỳ hưu được biết đến là linh vật nhà trời chuyên phù hộ cho nhân gian và con người về đường tài lộc, vinh hoa cũng như mang đến nhiều ý nghĩa vô cùng tốt trong phong thủy. 

  /upload/images/2022acr/blog/ty-huu-1/2.png

  Vòng đá phối Charm Tỳ Hưu Tụ Lộc cùng hột Kim tiền

  Linh vật chiêu tài mang phú quý, tài lộc 

  Theo truyền thuyết, tỳ hưu tuy sở hữu ngoại hình xinh đẹp nhưng lại không có hậu môn và thức ăn của nó chủ yếu là vàng bạc, châu báu. Ông bà ta từ xưa vẫn luôn tin rằng đây là điềm báo về tài lộc, thịnh vượng bởi tỳ hưu có thể nuốt hết tiền bạc, của cải mà không bao giờ nhả ra. Vì vậy khi đặt tượng tỳ hưu trong nhà sẽ mang ý nghĩa tỳ hưu mang của cải, tài lộc vào nhà mà không bao giờ bị mất đi. 

  /upload/images/2022acr/blog/ty-huu-1/3.png

  Vòng đá phối Charm Tỳ Hưu Tụ Lộc cùng hột Kim tiền

  Khi bày trí tỳ hưu phong thủy bên cạnh đưa về giá trị tiền bạc thì còn hỗ trợ rất tốt trong đường công danh, sự nghiệp. Tượng tỳ hưu cũng mang đến ý nghĩa hỗ trợ sự nghiệp được phát triển thuận lợi, gia đình hưng thịnh và gặp nhiều bình an trong cuộc sống 

  /upload/images/2022acr/blog/ty-huu-1/4.png

  Xua đuổi tà khí 

  Ngoài việc ăn tiền vàng, có nhiều truyền thuyết còn cho rằng tỳ hưu còn ăn cả các loài thú hung ác và cả tà khí vì vậy bên cạnh tác dụng chiêu tài, giữ lộc, tỳ hưu còn có thể trấn trạch, trừ tà, xua đuổi tà ma, những điều xui xẻo để mang đến bình an, sự khỏe mạnh cho gia đình gia chủ. 

  /upload/images/2022acr/blog/ty-huu-1/5.png

  Với những người thường xuyên di chuyển, thường đến những nơi có âm khí nặng, phong thủy xấu thì nên sử dụng những bức tượng tỳ hưu có kích thước nhỏ để đặt trên xe để xua đuổi khí xấu, mang đến những chuyến đi thuận lợi, đi đến nơi, về đến chốn. 

  /upload/images/2022acr/blog/ty-huu-1/6.png

  Con tỳ hưu hợp với tuổi nào, mệnh nào nhất? 

  Là linh vật phong thủy mang nhiều ý nghĩa may mắn, nhiều người không khỏi thắc mắc con tỳ hưu hợp với tuổi nào, mệnh nào? Người tuổi nào thì nên sử dụng tỳ hưu? 

  /upload/images/2022acr/blog/ty-huu-1/7.png

  Theo các chuyên gia phong thủy, tỳ hưu là biểu tượng của sự may mắn và là linh vật có tính thiện vì vậy mà linh vật này cũng không kén người sử dụng. Bất cứ ai cũng có thể sở hữu và sử dụng tỳ hưu để cầu mong những sự may mắn, tài lộc và mọi việc được suôn sẻ. 

  /upload/images/2022acr/blog/ty-huu-1/8.png

  Ngày nay, tỳ hưu được chế tác đa dạng dưới nhiều dạng chất liệu, tuy nhiên các mẫu tỳ hưu bằng đồng vẫn luôn được ưa thích và lựa chọn hơn cả. Không chỉ sở hữu kiểu dáng, mẫu mã bắt mắt mà các mẫu tỳ hưu bằng đồng còn đưa lại độ bền cực cao, tạo điểm nhấn độc đáo trong không gian ngôi nhà. 

  /upload/images/2022acr/blog/ty-huu-1/9.png

  Tỳ hưu phong thủy tốt phải là tỳ hưu sở hữu các đặc điểm: miệng rộng, râu dài, mông cong, bụng to, có cánh và có sừng. Đây là loại tỳ hưu được nhiều gia chủ ưa thích lựa chọn nhất. Bên cạnh đó, tùy thuộc vào mục đích sử dụng của gia chủ mà gia chủ cũng có thể lựa chọn các sản phẩm tỳ hưu bằng đồng khác nhau: 

  /upload/images/2022acr/blog/ty-huu-1/10.png

  – Cầu sức khỏe: Để cầu sức khỏe, sự may mắn gia chủ có thể chọn các mẫu tỳ hưu có râu, mông thuôn và không có cánh. 

  /upload/images/2022acr/blog/ty-huu-1/11.png

  – Cầu sự thăng tiến trong công danh: Nên chọn tỳ hưu có sừng, sừng càng dài càng tốt, có cánh, mông thuôn. 

  /upload/images/2022acr/blog/ty-huu-1/12.png

  Những kiêng kỵ khi sử dụng tượng tỳ hưu phong thủy 

  Bên cạnh những thắc mắc không biết con tỳ hưu hợp với tuổi nào thì để tỳ hưu có thể phát huy tốt công năng của mình thì gia chủ cần phải phải đặt đúng vị trí và lưu ý những kiêng kỵ sau đây để không xảy ra tình trạng tán tài, tán lộc: 

  /upload/images/2022acr/blog/ty-huu-1/13.png

  – Tuyệt đối không để người khác sờ vào bụng, mông, sừng hay mắt của tỳ hưu đặc biệt là phụ nữ mang thai vì điều này sẽ làm gián đoạn việc phát huy tốt công năng của tỳ hưu.  

  /upload/images/2022acr/blog/ty-huu-1/14.png

  – Không được đặt tỳ hưu hướng từ ngoài quay vào trong nhà mà phải đặt sao cho tỳ hưu quay đầu ra ngoài. 

  >>> Xem thêm mẫu Tỳ Hưu tại đây

  /upload/images/2022acr/blog/ty-huu-1/15.png

  – Không quay tỳ hưu vào gương. Vì theo quan niệm xưa, gương có quang sát và tỳ hưu là linh vật vô cùng kỵ điều này.

  – Tuyệt đối không được đặt tỳ hưu trong phòng ngủ. Khi đặt tỳ hưu trong phòng ngủ vừa thể hiện sự thiếu tôn trọng đối với linh vật, vừa không mang lại lợi ích cho bạn thân. 

  – Không nên đặt tỳ hưu hay bất cứ một vật phẩm đồ phong thủy nào ở những nơi tối tăm, ẩm mốc, thiếu trang trọng như gầm cầu thang, nhà tắm,…

  – Không cho hay tặng người khác tỳ hưu khi đang được bày trí trong phòng khách hoặc đang đeo trên người. Vì như thế sẽ khiến tài lộc bị tán đi hết, cũng như sẽ chuyển từ gia đình mình sang cho người khác.

  – Tỳ hưu trước khi được sử dụng nên tiến hành khai quang điểm nhãn ngoài ra, sau một thời gian dài sử dụng, gia chủ cũng nên thực hiện nghi lễ tẩy uế cho linh vật. 

  Trên đây là một số chia sẻ lý thú của Đồ Đồng Dung Quang Hà sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi con tỳ hưu hợp với tuổi nào. Bên cạnh đó là những lưu ý khi sử dụng tỳ hưu phong thủy mà gia chủ cần quan tâm. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ mang lại thêm nhiều kiến thức bổ ích cho gia chủ trong cuộc sống. 

  >>> Xem thêm một số bài viết khác: 

  0 bình luận

  Hỏi đáp

  Đặt câu hỏi

  Charm nổi bật

  Bài viết cùng chuyên mục