Gọi miễn phí
Gọi miễn phí

  Valentine đen và Chủ nghĩa tự thưởng đang lên ngôi

  Biên tập bởi: Ngày đăng: 2021-04-14 10:46:06  241 lượt xem  0 bình luận

  Valentine đen hoặc cũng có thể không vì lý do gì hết, chỉ đơn giản là tự tạo cho mình niềm vui riêng bằng những việc làm đơn giản nhưng vô cùng ý nghĩa để biết yêu thương mình hơn. Tự tặng quà cho bản thân cũng là một cách tự thưởng cho mình sau những ngày làm việc vất vả… Với chủ nghĩa tự thưởng đang lên ngôi, cưng chiều cảm xúc và bản thân của mình sẽ giúp bạn cảm thấy yêu đời hơn rất nhiều. 

  Dành thời gian tuyệt với cho bản thân và gia đình

  Cả ngày quay cuồng với guồng quay của công việc với nhiều kế hoạch và dự án riêng, tại sao không dành một khoảng thời gian lý tưởng để bạn "sống chậm lại", tận hưởng những phút giây vui vẻ bên người thân trong gia đình. Đó có thể là chuyến đi trở về nhà, quay quần bên gia đình trong không khí mát mẻ của những cơn mưa đầu mùa hạ, cùng chia sẻ những phút giây kề cạnh tuy đơn giản những cũng đầy ấm áp. 

  Bạn có thể trổ tài vào bếp đãi cả nhà một bữa thịnh soạn hay cùng nhau xem một bộ phim thú vị để tăng thêm tình cảm gắn kết trong gia đình. Dù bạn làm gì đi nữa, việc dành thời gian ở nhà luôn là điều tuyệt vời nhất, không phải sao?

  Tự thưởng cho bản thân một khoảng thời gian riêng

  Sau những bộn bề của cuộc sống, bạn nên dành cho mình một khoảng không riêng để sạc lại năng lượng cũng như tạo cơ hội cho bạn có thể dành một chút thời gian chăm sóc bản thân. Đây là khoảnh khắc ngưng đọng giúp bạn có thể thư giãn và tinh thần sau những ngày theo đuổi những mối bận tâm bên ngoài. Bạn có thể vi vu và thư giãn ở những quán cà phê hay dành một buổi chăm sóc bản thân ở spa để lấy lại năng lượng tốt nhất, đương đầu với thử thách phía trước. 

  Một khi được nghỉ ngơi đầy đủ, bạn sẽ cảm thấy bản thân mình được chiều chuộng, bạn sẽ có cảm giác dễ chịu và suy nghĩ về mọi chuyện theo một chiều hướng tích cực hơn. Khi bạn biết cách hưởng thụ cuộc sống chính là lúc bạn hạnh phúc nhất. 

  Tự thưởng cho mình một chuyển du lịch

  Tại sao bạn không tự thưởng cho mình một chuyến đi chơi, hay du lịch ở những nơi thật đẹp và thơ mộng ở trong nước nhỉ? Sau những giờ làm việc căng thẳng, được đứng giữ thiên nhiên rộng lớn, được hít thở không khí trong lành, được tiếp xúc với những miền đất mới, mọi lo âu và mệt mỏi sẽ được xua tan và bạn sẽ cảm thấy cuộc đời đẹp hơn bao giờ hết. Hãy nhớ rằng tháng 4 là mùa nước đổ nên thơ trên những thửa ruộng bậc thang mênh mang ở Sapa, là mùa của cánh đồng cỏ lau giữa lòng Sài Gòn hay là mùa của của những lễ hội đặc biệt nơi thành phố biển xinh đẹp Nha Trang...Hãy xách balo lên và đi nhé.

  Tự tặng chính mình một món quà

  Không nhất thiết là phái nam mới mang lạo niềm vui cho phái nữ trong ngày này, và ngược lại, bản thân mỗi người cũng có thể. Vì vậy, việc tự thưởng cho bản thân những món quà cả về vật chất và tinh thần thì còn gì ý nghĩa hơn?

  Thế nên, vào ngày này, thay vì chờ đợi, sao bạn không tự tạo cho mình những khoảnh khắc thật ý nghĩa cho một ngày lễ như thế này nhỉ. Bạn hoàn toàn có quyền “tự thưởng” cho mình một ngày Valentine đen tuyệt vời!

  Sau đây là một số gợi ý hay ho để bạn có thể tự mua tặng bản thân trong dịp này nhé

  Vòng đá thạch anh tóc đen mix bạc Ancarat

  Vòng đá tourmaline mix bạc Ancarat

  Vòng đá thạch anh tóc tam tài Ancarat

  Vòng trầm hương mix charm vàng Ancarat

  Vòng ngọc trai dây vàng Ancarat

  Cuộc sống bận rộn, nhiều lo toan khiến bạn chịu những áp lực rất lớn. Hãy nghĩ đến việc tự thưởng cho bản thân và hướng đến những nốt nhạc vui vẻ tiếp theo trong cuộc sống. Valentine Đen không chỉ là ngày lễ dành cho hội độc thân, bạn hãy coi ngày này là một dịp để bạn có thể tự thưởng những thứ hay ho cho mình. Chẳng cần đợi ai tặng, tự bản thân mình có thể tự tạo niềm vui mà, phải không bạn nhỉ!

  Xem thêm

  BẬT MÍ CÁ TÍNH TRỜI TRANG VÀ THIẾT KẾ NHẪN KIM CƯƠNG CỦA CÔ NÀNG HIỆN ĐẠI

  Gợi ý tặng quà cho mùa lễ tốt nghiệp

  5 dấu hiệu chứng tỏ cặp đôi đã sẵn sàng tiến đến hôn nhân

  0 bình luận

  Hỏi đáp

  Bài viết cùng chuyên mục