Array
(
  [0] => Array
    (
      [description] => https://ancarat.com/
      [title] => VND
    )

  [1] => Array
    (
      [description] => https://ancarat.com/locate-our-store.html/
      [title] => Cửa hàng
    )

  [2] => Array
    (
      [description] => https://ancarat.com/locate-our-store.html/
      [title] => Location
    )

  [3] => Array
    (
      [description] => https://ancarat.com/
      [title] => Giá vàng
    )

)
  
CTY CP ANCARAT VIỆT NAM

  Vận hạn tuổi Dần năm 2022

  Biên tập bởi: Ngày đăng: 2022-01-14 15:05:17  687 lượt xem  0 bình luận

  Năm 2022 chắc hẳn sẽ là một năm có nhiều bất ngờ dành cho tuổi Dần. Vì đây là năm tuổi của người tuổi Dần nên năm nay họ sẽ trải qua rất nhiều thăng trầm trong cuộc sống.


  1. Công việc của tuổi Dần năm 2022


  Do chịu sự tác động mạnh của sao Thái Tuế ảnh hưởng đến mặt tư tưởng, nên khiến người tuổi Dần phải suy nghĩ nhiều. Nhìn chung, công việc làm ăn sẽ gặp khó khăn, không được suôn sẻ ngay từ những ngày đầu, nhưng “vạn sự khởi đầu nan”, nên tuổi Hổ đừng vì chút khó khăn mà chán nản, mọi sự đều sẽ được đền đáp xứng đáng.

  Nửa đầu năm 2022, tuổi Dần sẽ có sự thay đổi lớn trong công việc, có thể là sẽ đổi việc hoặc mở rộng kinh doanh các lĩnh vực khác, tuy có cố gắng vẫn gặp nhiều bất lợi. Đến nửa cuối năm, nhờ có sao Thiên Ấn nâng đỡ, công việc sẽ bớt vất vả đi phần nào nhưng nếu suy nghĩ đến việc tiến tới thành công lớn hoặc thăng tiến thì e rằng là điều không thể.


  Tuổi Dần đại diện cho sức mạnh và tài lãnh đạo

  Bên cạnh đó, sao Thiên Quan, đây là ngôi sao của sự kiện tụng, tranh chấp, nên tuổi Dần hạn chế việc hùn hạp làm ăn hay liên kết nào đó, điều đó sẽ dễ dẫn đến sự mâu thuẫn, kiện cáo và gây bất lợi khi làm việc. 
  Những người kinh doanh, buôn bán có thể hợp tác với bạn bè nhưng tránh hùn hạp với người thân. Đồng thời cần phân tích công việc cũng biết rõ lợi ích mình sẽ có được sau khi làm việc một cách rõ ràng thì mới tránh được những tranh chấp, kiện cáo.

  Charm con giáp tuổi Dần 24K may mắn, bình an


  2. Vận tài lộc của tuổi Dần năm 2022


  Năm 2022, tài vận của tuổi Dần sẽ rất kém sắc so với năm vừa rồi, tiền làm ra cũng khá nhưng bị hao tổn nhanh chóng, khó tiết kiệm, chi tiêu nhiều cho cuộc sống và công việc.

  Hộ thân phù cho bản mệnh tuổi Dần

  Vào năm nay, tư tưởng của tuổi Dần sẽ có nhiều sự thay đổi, sẽ có cơ hội tìm hiểu thêm về các kênh đầu tư khác chứ không chỉ là nguồn thu nhập từ công việc hiện tại.

  Đối với những người có tư tưởng nếu đầu tư với tâm thế kiếm lời nhanh, làm giàu nhanh chóng thì rất dễ bị những kẻ xấu lợi dụng. Năm nay không tốt cho những ai có ý định đầu tư ngắn hạn vì dễ gây ra tổn thất nặng. Trong năm 2022 này, có thể tranh chấp liên quan đến tiền bạc, nên người cầm tinh con Hổ phải hết sức cẩn trọng khi chọn người hợp tác làm ăn, đặc biệt với người thân trong gia đình.


  Bao lì xì Kim Dần 9999 tiền tài, may mắn


  3. Tình duyên của tuổi Dần năm 2022 như thế nào


  Do bị sao Thái Tuế chiếu mạng, lại không có vận đào hoa, tình duyên tuổi Dần không mấy khởi sắc. Gia đạo thiếu hòa khí, bất ổn xoay quanh những vấn đề cơm áo gạo tiền, vợ chồng thường xuyên cãi vã, ra đường thì lại xung đột trong các mối quan hệ xã hội khác. 

  Tuổi Dần độc thân, đường tình cảm không mấy thuận lợi, dù vẫn có cơ hội hẹn hò nhưng khó có kết quả. Trong gia đình thì dễ nảy sinh mâu thuẫn với bố mẹ, điều này làm cho tâm trạng tuổi Dần bất ổn, dễ bước chân vào thói hư tật xấu. Các cặp đôi mà có tính đến chuyện kết hôn thì e rằng đại sự khó thành. Cần nên bình tĩnh và tìm cách thuyết phục người thân hơn là phản kháng, nhằm tránh những điều không hay xảy ra làm ảnh hưởng đến lứa đôi.

  Vòng tay thạch anh tím cho phối charm vàng tuổi Dần


  4. Sức khỏe của tuổi Dần năm 2022


  Năm 2022, sức khỏe tuổi Dần nhìn chung là khá tốt, không mắc bệnh gì nghiêm trọng ảnh hưởng đến tính mạng. Nhưng do chịu tác động của Thái Tuế, tuổi Dần sẽ phải trải qua nhiều vất vả lo toan cho công việc, tiền bạc, do đó sức khỏe có phần bị giảm sút, dễ ngã bệnh, đa phần là các bệnh liên quan đến tiêu hóa và đau đầu, mất ngủ, khí huyết kém lưu thông. Tuổi Dần cũng không nên khinh suất vấn đề đi lại, đề phòng tai nạn xe cộ gây ảnh hưởng đến cơ thể.


  Linh phù vàng 24K cầu bình an và sức khỏe cho tuổi Dần


  5. Tử vi tuổi Dần năm 2022


  Tháng 1: Lao lực vì quá nhiều công việc cần phải giải quyết. Được quý nhân phù trợ trong làm ăn. 

  Tháng 2: Căng thẳng do áp lực công việc. Tiêu xài tiền bạc nhiều, kinh doanh có lộc. 

  Tháng 3: Công việc làm ăn không như ý, có dấu hiệu cản trở, phá hoại của tiểu nhân.

  Tháng 4: Đề phòng bị mất cắp hoặc lừa gạt. Chú ý an toàn trong cháy nổ.

  Tháng 5: Công việc suôn sẻ hơn, nhìn thấy cơ hội thăng tiến, cần chủ động nắm bắt.

  Tháng 6: Kinh doanh phát đạt nhưng đề phòng kiện cáo. Sức khỏe giảm sút, chú ý đến vấn đề đi lại.


  Mặt dây chuyền 24K Hư Không Tạng Bồ Tát bản mệnh tuổi Dần

  Tháng 7: Vận khí giảm sút,  tháng này sẽ có nhiều biến động ảnh hưởng khá nhiều đến công việc, tài vận và gia đình. Nên hành sự phải thật thận trọng, cẩn thận trong từng lời ăn tiếng nói. 

  Tháng 8: Cát khí tới xua đuổi hết vận xui đi. Tháng này tuổi Dần đón tin vui về tiền bạc. Chú ý đến sức khỏe, đôi khi bệnh cũ sẽ tái phát. 

  Tháng 9: Công việc làm ăn có sự thăng tiến nhờ sự giúp đỡ của quý nhân, tăng thêm thu nhập hoặc nâng cao vị thế cá nhân tại nơi làm việc. 

  Tháng 10: Tiền đến rồi đi nhưng rồi lại đi một cách nhanh chóng. Đề phòng trộm cắp mất tài sản.  

  Tháng 11: Sẽ hao tốn một khoản tiền lớn cho công việc hoặc xây sửa nhà cửa. Sức khỏe tốt, ốm đau gặp bác sĩ thì sẽ nhanh khỏi. 

  Tháng 12: Chuyện tình cảm phần khởi sắc sau thời gian bị gia đình ngăn cản.


  Mặt dây chuyền 3D tuổi Dần

  Xem thêm TẠI ĐÂY

  Website: www.ancarat.com

  Tổng đài: 19006889 (Miễn phí)

  Hotline: 0988902860 090297297

  Hệ thống cửa hàng: http://bit.ly/ch-ancarat

  Kênh TMDT: https://ancarat.com/tmdt

  Bài viết liên quan

  Tuổi Nhâm Dần hợp làm ăn với tuổi nào nhất năm 2022

  Những tuổi đẹp để xây nhà năm Nhâm Dần 2022

  Vận hạn tuổi Tý năm 2022

  Vận hạn tuổi Sửu năm 2022

  Dự Báo vận khí năm 2022 theo Phong Thủy Tử Vi

  0 bình luận

  Hỏi đáp

  Đặt câu hỏi

  Charm nổi bật

  Bài viết cùng chuyên mục