Vận hạn tuổi Thân năm 2022

  Biên tập bởi: Ngày đăng: 2022-01-18 16:03:19  301 lượt xem  0 bình luận


   

  Năm Nhâm Dần 2022, được tiên đoán sẽ làm một năm khá vất vả với những người tuổi Thân. Chính vì thế, người tuổi Thân phải nên thật cẩn trọng khi làm bất cứ việc gì.


  1. Tổng quan Tử vi tuổi Thân năm 2022


  Tùy theo người tuổi Thân sinh vào những năm bao nhiêu thì sẽ có những tuổi Thân sau đây:

  ❃ Giáp Thân (1944, 2004), Tuyền Trung Thủy.

  ❃ Bính Thân (1956, 2016), ngũ hành thuộc Sơn Hạ Hỏa.

  ❃ Mậu Thân (1968), ngũ hành thuộc Đại Trạch Thổ.

  ❃ Canh Thân (1980), ngũ hành thuộc Thạch Lựu Mộc.

  ❃ Nhâm Thân (1992), ngũ hành thuộc Kiếm Phong Kim.

  Tuổi Khỉ đại diện cho sự thông minh và nhanh nhẹn

  Năm 2022, tuổi Thân sẽ phải đối mặt với một năm gọi là Xung khắc với Thái  m, nhất là người mệnh thổ. Tuy nhiên, mặc dù Tài lộc không ổn định nhưng phía trước sẽ không phải là ngõ cụt, hãy nên chủ động tìm kiếm sự thay đổi thì sẽ tìm được cách tốt để hóa giải vận hạn không không may trong năm.


  2. Sự nghiệp tuổi Thân năm 2022


  Sao Tuế Phá, điềm báo của hung tinh làm vận quý nhân kém sắc, trong khi đó vận tiểu nhân lại vượng, lúc khó khăn phải luôn chống chọi một mình, vất vả trăm bề. 

  Tượng vàng 24K tuổi Thân

  Những người làm công ăn lương thì sẽ bấp bênh với công việc hiện tại, không được lãnh đạo ủng hộ, khó lòng được thăng tiến. Trong 6 tháng cuối năm, vận khí sẽ khởi sắc hơn một chút, những ai khôn ngoan sẽ tận dụng ngay cơ hội này để phấn đấu, trong rủi có may, và những ai nỗ lực hết mình thì cánh cửa thành công sẽ luôn chờ đón bạn, vì thế mọi người đừng quá bi quan hay chấp nhận bỏ cuộc sớm.

  Charm vàng 24k bao tiền cầu tài lộc

  Kinh doanh, buôn bán sẽ gặp nhiều bất lợi. Gặp vận tiểu nhân nên luôn bị phá hoại hoặc hãm hại sau lưng, hãy thận trọng trong việc hùn hạp làm ăn, kẻo tiền mất tật mang. Nên hạn chế khởi nghiệp trong năm Tam tai này, nếu có ý định thì cũng nên tiến hành chậm để thử nghiệm và thăm dò, chờ quá hấp tấp mà hỏng đại sự.


  3. Tài chính tuổi Thân năm 2022


  Bước sang năm 2022, nhiều những bất lợi trong công việc nên kéo theo tài lộc của tuổi Thân giảm sút hẳn. Do xung với sao Thái Tuế nên cho dù nhìn thấy được cơ hội làm giàu trước mắt nhưng sẽ dễ bỏ lỡ vì tâm lý do dự, thiếu quyết đoán bản mệnh.

  Vòng tay đá thạch anh phối charm vàng Kim Thân

  Trong năm nay, việc kiếm tiền đã khó khăn, tiền bạc làm ra cũng khó giữ. Thu nhập của người làm công việc chân tay hầu như không tăng do chỉ có duy nhất một nguồn thu chính. Những người kinh doanh, buôn bán cũng không thuận lợi cho mấy, dễ bị tình trạng ế ẩm, bị khách bùng hàng.

  Charm vàng tuổi Thân ngậm tiền cầu tài lộc

  Đây không phải là thời điểm lý tưởng cho việc hợp tác, mở rộng làm ăn hay đầu tư, khả năng cao là  vốn không thu hồi được, nặng hơn khiến bạn rơi vào cảnh nợ nần. Sao Thực Thần chiếu mệnh, nên sẽ mang theo một vài cơ hội kiếm tiền nhưng không quá lớn, bởi vì không có sao Tài tinh đi cùng. Ngược lại, nó còn làm thay đổi tư tưởng của tuổi Mùi quay sang thích hưởng thụ cuộc sống hơn là làm việc. Nếu tuổi Mùi muốn giữ được của thì phải nên cân nhắc giải pháp nhờ người thân tay giữ giùm.


  4. Đường tình duyên tuổi Thân năm 2022


  Trong năm 2022, tuổi Thân có dấu hiệu cản trở trong chuyện tình cảm. Mặc dù được sao Phượng Các làm chủ về cát duyên chiếu mệnh, mở ra một số cơ hội gặp gỡ người khác giới, nhưng những tuổi Thân còn độc thân, vẫn khó tìm được người ưng ý. Các mối quan hệ chỉ chớp nhoáng, đến nhanh rồi cũng đi nhanh.

  Vòng tay đá Kyanite phối charm hoa ngư

  Về phần gia đạo, sẽ gặp nhiều chuyện phiền muộn, thiếu hòa khí trong gia đạo, tình cảm lứa đôi sẽ có kẻ thứ ba chen vào phá hoại. Trong năm nay, các cặp đôi đang hẹn hò mà có tính đến chuyện kết hôn e rằng khó thành. Những đôi vợ chồng, đã kết hôn lâu mà chưa có con thì năm nay có thể đón tin hỷ. 


  5. Sức khỏe tuổi Thân năm Nhâm Dần


  Sức khỏe năm 2022 của tuổi Thân không tốt do bị nhiều yếu tố ảnh hưởng, nên thường xuyên đau ốm, bệnh tật lâu khỏi. Bên cạnh đó, bị áp lực do phiền muộn từ cuộc sống khiến tuổi Thân phải suy nghĩ khá nhiều nên ảnh hưởng nhiều sức khỏe. Khó tránh các bệnh về thần kinh và tiêu hóa như đau đầu, đau dạ dày.

  Bùa bình an cho tuổi Thân mạ vàng

  Nữ mạng tuổi Thân cần phải hết sức lưu ý tới các bệnh phụ khoa, bệnh cũ tái phát. triệu chứng nặng hơn khi đã phát bệnh. Nam mạng cần chú ý đề phòng các thương tật ở tứ chi, các hoạt động thể thao mạo hiểm như leo núi, lặn biển thì không nên tham gia.


  6. Lời khuyên dành cho tuổi Thân năm 2022


  Năm Nhâm Dần 2022, là một năm nhiều thách thức nhưng cũng có rất nhiều điều đáng để chờ đợi đối với tuổi Thân. Cho nên, người tuổi Thân cần phải hết sức nỗ lực để theo đuổi mục tiêu, việc học hỏi thêm nhiều kiến thức và kỹ năng mới thì mới có thể đạt được những thành tựu đã đề ra.

  Hộ thân phù mạ vàng 24K cho tuổi Thân

  Tuổi Thân cần chú ý đến việc ăn nói, luôn nhắc nhở bản thân rằng “một điều nhịn, chín điều lành”, không nên vì tư lợi mà làm những điều sai trái, tránh rước họa vào thân.

  Tuổi Thân sẽ có đôi lúc lơ là trong công việc và quên đi trách nhiệm của mình với gia đình. Do đó, mọi người cần phải dành nhiều thời gian để chăm sóc gia đình và hãy thể hiện tình cảm với những người thân yêu.

  Mặt dây chuyền ngọc phỉ thúy tuổi Thân dát vàng

  Xem thêm TẠI ĐÂY

  Website: www.ancarat.com

  Tổng đài: 19006889 (Miễn phí)

  Hotline: 0988902860 - 090297297

  Hệ thống cửa hàng: http://bit.ly/ch-ancarat

  Kênh TMDT: https://ancarat.com/tmdt

  Bài viết liên quan

  Vận hạn tuổi Mùi năm 2022

  Vận hạn tuổi Tý năm 2022

  Vận hạn tuổi Sửu năm 2022

  Vận hạn tuổi Ngọ năm 2022

  Vận hạn tuổi Tỵ năm 2022

  0 bình luận

  Hỏi đáp

  Bài viết cùng chuyên mục