Array
(
  [0] => Array
    (
      [description] => https://ancarat.com/
      [title] => VND
    )

  [1] => Array
    (
      [description] => https://ancarat.com/locate-our-store.html/
      [title] => Cửa hàng
    )

  [2] => Array
    (
      [description] => https://ancarat.com/locate-our-store.html/
      [title] => Location
    )

  [3] => Array
    (
      [description] => https://ancarat.com/
      [title] => Giá vàng
    )

)
  
CTY CP ANCARAT VIỆT NAM

  Vận hạn tuổi Tuất năm 2022

  Biên tập bởi: Ngày đăng: 2022-01-19 15:09:07  707 lượt xem  0 bình luận

  Năm 2022 sẽ là một năm tốt lành của tuổi Tuất, tất cả phương diện như được thổi vào một luồng gió mới. Đây là một năm Tam Hợp nên vận quý nhân được thúc vượng, lại thêm nhiều cát tinh chiếu mệnh, dù có gặp khó nhưng luôn có người giúp đỡ, công việc ngoại giao tốt đẹp, thăng tiến mạnh trong công việc.


  1. Tổng quan Tử vi tuổi Tuất năm 2022

   

  Tuổi Tuất những nhóm sau: 

  ✮ Bính Tuất (1946, 2006), ngũ hành thuộc mệnh Ốc Thượng Thổ.

  ✮ Mậu Tuất, (1958, 2018) ngũ hành thuộc mệnh Bình Địa Mộc.

  ✮ Canh Tuất (1970), ngũ hành thuộc mệnh Thoa Xuyến Kim.

  ✮ Nhâm Tuất (1982), ngũ hành thuộc mệnh Đại Hải Thủy.

  ✮ Giáp Tuất (1994), ngũ hành thuộc mệnh Sơn Đầu Hỏa.

  Năm 2022 sẽ là một năm khá thành công với tuổi Tuất

  Bước sang 2022, tuổi Tuất có thể gặp nhiều thử thách trong cuộc sống, làm người tuổi Tuất gặp nhiều trở ngại trên đường đi đến thành công, đạt được những ước mơ của mình. Bên cạnh đó, việc gặp phải nhiều cản trở khiến cho tuổi Tuất có những cảm xúc tiêu cực, nghi ngờ năng lực của bản thân, sẽ có ảnh hưởng không ít thì nhiều đến công việc. Người tuổi Tuất phải luôn giữ được sự bình tĩnh, tỉnh táo trước mọi sóng gió để tìm ra cách giải quyết ổn thỏa nhất.


  2. Công việc của tuổi Tuất năm 2022


  Bước sang năm Tam hợp Nhâm Dần, công việc làm ăn của tuổi Tuất trở nên thuận lợi, có sự thăng tiến rõ rệt. Thời điểm này là thời điểm lý tưởng nhất để người tuổi Tuất mở rộng làm ăn hoặc đầu tư kinh doanh. Có thể những bước đầu sẽ gặp chút trở ngại, nhưng vì là năm Tam Hợp nên mang tới vận quý nhân rất vượng, dù cho gặp bất kỳ khó khăn nào thì ắt có người đứng ra ứng cứu kịp thời.

  Tượng vàng 24K để bàn tuổi Tuất

  Có cơ hội tỏa sáng trong sự nghiệp với những người đã có công việc ổn định, hai tinh tú cát tinh là Hoa Cái và Thiên Quan, hai ngôi sao này mang tới điềm lành cho các mối quan hệ xã giao trở nên hài hòa, cấp bậc có sự thăng tiến, lương tăng rất mạnh vào nửa cuối năm.

  Với những người kinh doanh, buôn bán, đây là một năm tiền vào như nước. Cho nên, có thể cân nhắc việc mở rộng quy mô kinh doanh, bằng cách hùn hạp làm ăn với người có cùng hướng đi, vì tỷ lệ thành công rất cao. Nếu ai có ý định khởi nghiệp trong năm nay, thì hãy nên mạnh dạn tiến hành, trước sau gì cũng gặt được trái ngọt.

  Vòng đá Tỳ hưu hạt Kim Tiền may mắn, tiền tài

  Trong năm 2022, có điềm báo về sự phá hoại, cản trở của tiểu nhân. Nên hãy hết sức thận trọng trong hợp tác làm ăn, giấy tờ ký kết phải thật rõ ràng, kẻo phát sinh tranh chấp về lợi ích của đôi bên sau này.


  3. Vận tài lộc của tuổi Tuất năm Nhâm Dần


  Tài lộc của tuổi Tuất trong năm nay khá tốt cho cục diện Tam hợp. Tài khí trong năm nay rất  vượng, tiền bạc hanh thông một cách bất ngờ, khoảng tiền thu vào trong năm nay sẽ bù đắp gấp mấy lần so với những gì đã thua lỗ từ năm ngoái.

  Vòng tay charm Tỳ hưu nén vàng tài lộc - may mắn

  Tuổi Tuất không cần quá lo lắng về vấn đề tài chính bởi có sao Thực Thần chiếu mạng, nên tuổi Tuất sẽ không còn phụ thuộc quá nhiều vào một nguồn thu như trước. Ngược lại, tuổi Tuất biết đa dạng các danh mục kinh doanh hay các nguồn đầu tư khác nhau. Dòng tiền được luân chuyển một cách nhịp nhàng, hàng tháng thu về được một khoản ổn định, cải thiện chất lượng cuộc sống.

  Vòng phối charm vàng Tỳ hưu và Kim tiền

  Trong năm nay, tuổi Tuất sẽ có xu hướng thích hưởng thụ hơn, do đó, việc chi tiêu cũng rất lớn. Nên biết cách cân nhắc bản thân về mặt chi tiêu sao cho hợp lý, nếu không thì e rằng tiền chó chồng thành nùi thì cũng bị tiêu tán sạch.


  4. Tình duyên của tuổi Tuất năm 2022


  Tình cảm, gia đạo của tuổi Tuất trong năm nay khá ổn, không có nảy sinh những sự việc nghiêm trọng hay chia ly đổ vỡ trong hôn nhân. 
  Vận đào hoa trong năm nay của nam mạng vượng hơn nữ mạng. Nhưng đa phần là vận đào hoa xấu, có thể là các mối quan hệ mờ ám, không tốt cho người độc thân lẫn những người đã kết hôn. Đặc biệt, nữ mệnh tuổi Tuất rất dễ hút vận xấu vào người, gia đình đã có sẵn nhiều chuyện buồn từ trước, nay lại vướng vào vận rủi thì càng thêm rắc rối, phiền não hơn.

  Vòng tay thạch anh dâu may mắn, tình duyên


  5. Tình hình sức khỏe của tuổi Tuất


  Trong năm 2022, tuổi Tuất không gặp vấn đề gì quá nghiêm trọng gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Nhưng mệt mỏi, suy nhược cơ thể, mất ngủ hoặc căng thẳng quá mức là điều không thể tránh khỏi. Đây là lúc này cần dành thời gian nghỉ ngơi, có thể đi du lịch xa để giải tỏa tâm trạng.

  Hộ thân phù bản mệnh tuổi Tuất

  Hung tinh từ sao Bạch Hổ và Phi Liêm đồng tác động lên tuổi Tuất, mang tới điềm báo về tai nạn bất ngờ do xe cộ hoặc sông nước, người tuổi Tuất cần hết sức cảnh giác. Năm 2022, những người lớn tuổi nên hãy tiếp xúc nhiều với thiên nhiên hơn như vậy vừa giúp giải tỏa tinh thần mà còn vừa tốt cho vấn đề xương khớp và huyết áp.

  Bùa bình an cho tuổi Tuất mạ vàng


  6. Một vài lời khuyên dành cho tuổi Tuất


  ۞ Tuổi Tuất làm việc gì trong năm Nhâm Dần này cũng nên cẩn trọng, đặc biệt là những người đang kinh doanh, làm ăn. Một khi đã quyết định đầu tư mạo hiểm, thì cần phải có kế hoạch cụ thể, rõ ràng và đề sẵn ra những giải pháp nhằm phòng tránh những nguy cơ xấu có thể xảy ra.

  Mặt dây chuyền ngọc phỉ thúy tuổi Tuất dát vàng

  ۞ Gặp phải đối thủ cạnh tranh trong làm ăn nhưng tuổi Tuất không cần quá lo lắng. Chỉ cần tin tưởng tuyệt đối vào bản thân và làm tốt nhiệm vụ được giao thì sẽ đạt được những thành tựu đáng kể.

  ۞ Công việc có bận rộn đến đâu thì tuổi Tuất cũng nên dành nhiều thời gian để chăm sóc gia đình nhiều hơn. Mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình thì càng được gắn kết với nhau hơn.

  Xem thêm  TẠI ĐÂY

  Website: www.ancarat.com

  Tổng đài: 19006889 (Miễn phí)

  Hotline: 0988902860 - 090297297

  Hệ thống cửa hàng: http://bit.ly/ch-ancarat

  Kênh TMDT: https://ancarat.com/tmdt

  Bài viết liên quan

  Vận hạn tuổi Dần năm 2022

  Vận hạn tuổi Tý năm 2022

  Vận hạn tuổi Sửu năm 2022

  Vận hạn tuổi Ngọ năm 2022

  Vận hạn tuổi Tỵ năm 2022

  0 bình luận

  Hỏi đáp

  Đặt câu hỏi

  Charm nổi bật

  Bài viết cùng chuyên mục