Array
(
  [0] => Array
    (
      [description] => https://ancarat.com/
      [title] => VND
    )

  [1] => Array
    (
      [description] => https://ancarat.com/locate-our-store.html/
      [title] => Cửa hàng
    )

  [2] => Array
    (
      [description] => https://ancarat.com/locate-our-store.html/
      [title] => Location
    )

  [3] => Array
    (
      [description] => https://ancarat.com/
      [title] => Giá vàng
    )

)
  
CTY CP ANCARAT VIỆT NAM

  Văn khấn cúng giải hạn Thái Tuế

  Biên tập bởi: Ancarat Ancarat Ngày đăng: 2023-01-29 13:38:35  8173 lượt xem  0 bình luận

  Bước sang 2023, sẽ có nhiều con giáp phạm phải Thái Tuế. Cuộc sống của những con giáp này trong năm nay sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng và sẽ bị đảo lộn rất nhiều. Vậy Thái Tuế là gì? Và cách cúng giải hạn Thái Tuế như thế nào?

  1. Thái Tuế là gì?

  Thái Tuế hay còn được gọi là Thái Tuế Minh Quân là vị tướng quân cai quản trần gian suốt 1 năm. Có 60 vị thay phiên nhau cai quản trần gian, và mỗi vị sẽ có những nội quy khác nhau trong việc cai quản. Những năm đến lượt thần Thái Tuế cai quản, thì năm đó được gọi là trị niên của Thái Tuế. 

  Sao Thái Tuế vốn không phải là một vì sao xấu, mà nó chính là hộ thần, ngài có sức ảnh hưởng rất lớn nhất trong việc cai quản và khống chế cát – họa – phúc của vận trình từng năm của 12 con giáp. Do đó, mỗi con giáp sẽ phải chịu những biến động khác nhau làm ảnh hưởng ít nhiều đến cuộc sống. Một người nếu xung với năm cai quản của Thái tuế thì sẽ được gọi là phạm, hay còn gọi là xung Thái tuế. Nhưng bất luận là loại phạm Thái Tuế nào, thì trong năm đó chắc chắn là mọi sự sẽ không được như ý, sự nghiệp trắc trở, khó mà thành công.

  Thái Tuế là vị thần có tầm ảnh hưởng rất lớn trong việc cai quản

  2. Những loại xung Thái Tuế

  Có những loại phạm Thái Tuế như sau:

  Trị Thái Tuế: Năm hạn Thái Tuế trùng với tuổi cầm tinh thì tinh thần của họ sẽ bị lên xuống thất thường, dễ buồn bực, dễ mắc bệnh tật.

  Xung Thái Tuế: Trong năm tất sẽ có những chuyện kém may mắn xảy ra như chuyển nhà, thay đổi công việc, bạn bè phản bội, bệnh tật, phá sản, vướng thị phi. 

  Hình Thái Tuế: Bản mệnh nên cẩn thận kẻo vướng họa kiện tụng, tiểu nhân hãm hại, hao tiền của, mất việc, bản thân và sức khỏe có vấn đề.

  Hại Thái Tuế: Con giáp đại diện cho năm đó sẽ có kẻ tiểu nhân quấy phá. Tuy nhiên, bản mệnh cũng sẽ dễ gặp những chuyện bất an, tài vận suy kém, sự nghiệp. 

  Phá Thái Tuế: Những người phạm Thái Tuế này, thì công việc năm đó sẽ bị kẻ tiểu nhân ngáng đường, mất tiền tài, phá sản.

  Các con giáp hãy cẩn thận vào những năm phạm Thái Tuế

  3. Các tuổi phạm Thái tuế năm 2023 và cách hóa giải

  3.1. Tuổi Mão: Trực Thái Tuế

  Trên phương diện sự nghiệp:

  Trong năm phạm vào cục diện Trực Thái Tuế 2023, công việc của người tuổi Mão chững lại, khó đạt được thành tích tốt đẹp, thậm chí bạn làm nhiều nhưng chưa chắc đã được hưởng hết thành quả.

  Cạnh tranh có dấu hiệu tăng cao, con giáp này phải dành thời gian liên tục theo dõi đối thủ cạnh tranh nên chất lượng công việc ngày càng giảm sút, không hoàn thành kế hoạch ban đầu là điều dễ hiểu. Không chỉ vậy, tuổi này chỉ hành động theo cách tập trung vào những gì mình nghĩ mà không quan sát tổng quát, bỏ qua ý kiến ​​của người ngoài.

  Trên phương diện tài lộc:

  Tử vi tuổi Mão 2023 cho thấy các dự án hợp tác làm ăn của bản mệnh cũng dễ gặp trở ngại giữa chừng. Của cải treo lơ lửng trên đầu, đầu tư kinh doanh quy mô lớn lúc này không thích hợp. Vấn đề chọn bạn đời cũng không nên lơ là, nhất là với người thân hoặc quen biết, nếu không bạn sẽ dễ vướng vào tranh chấp tiền bạc và là người duy nhất chịu nhiều thiệt thòi.

  Nếu là dự án đang thực hiện dang dở, bạn nên chú trọng chi tiết, tiến hành từng bước, tính đoán kỹ lưỡng cái lợi cái hại, làm đến đâu chắc đến đấy.

  Cần chú ý, trong năm mà tài vận bất ổn, tốt hơn hết người tuổi Mão không nên tham gia bất cứ trò cược đỏ đen nào nếu không sẽ có ngày tay trắng.

  Trên phương diện tình cảm:

  Vận hạn rất lớn trong năm bản mệnh là tuổi Mão còn độc thân, tuy vẫn có cơ hội gặp gỡ, hẹn hò nhưng phần lớn chẳng đi đến đâu. Ngoài ra, do có nhiều mối quan hệ nên bạn không biết đâu là đối tượng phù hợp.

  Đối với các cặp đôi, do tâm lý buồn phiền nên bản mệnh có thể gây khó chịu cho nửa kia. Nếu bạn hành động ích kỷ theo ý mình, bạn có thể là người duy nhất khiến xung đột leo thang. Mặc dù vậy, dấu hiệu kẻ thứ ba hiện lên rõ rệt, nếu tình yêu giữa hai bạn không thực sự sâu đậm thì rất dễ đứt gánh giữa đường. Với một số người tuổi Mão cũng cần quan tâm nhiều hơn đến tâm trạng, cảm xúc của đối phương, tránh gièm pha nhau, làm nặng nề không khí gia đình.

  3.2. Tuổi Tý: Hình Thái Tuế

  Trên phương diện sự nghiệp:

  Công việc trong năm 2023 gặp nhiều trắc trở khiến người tuổi Tý tốn thời gian xử lý, kế hoạch khó có thể phát triển rõ rệt. Bản mệnh nên cố gắng và kiên trì, khi có vấn đề xảy ra cần cố gắng tìm hiểu nguyên nhân vấn đề để có thể khắc phục nhanh chóng.

  Năm nay còn cho thấy có họa tiểu nhân treo trên đầu, bản mệnh dễ bị hãm hại hoặc vướng phải họa kiện tụng, thị phi. Hãy chú ý đến những chiêu trò mờ ám của đối thủ, tỉnh táo trong mọi hành động và quyết định để tránh rơi vào bẫy.

  Trên phương diện tài lộc:

  Do ảnh hưởng của cục diện Hình Thái Tuế, người làm kinh doanh buôn bán sẽ vấp phải nhiều chiêu trò từ đối thủ, lợi nhuận cũng dễ hao hụt, khó đạt mức như kỳ vọng.

  Đối với người đi làm, sự trì trệ trong công việc có thể ảnh hưởng đến nguồn thu nhập chính của bạn. Ngoài ra, có thể do chủ quan đánh giá sự việc mà bạn cũng có thể phải bỏ tiền túi ra để đền bù thiệt hại. Sức khỏe không tốt cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến tài chính của người bản mệnh. Do đó, trong cuộc sống hàng ngày, bạn nên tránh tiêu xài hoang phí hoặc cho người không đáng tin cậy vay tiền.

  Trên phương diện tình cảm:

  Trên thực tế thì người độc thân có nhiều cơ hội tiếp xúc với người khác giới trong năm nay. Tuy nhiên, bạn cần rõ ràng trong vấn đề tình cảm, tránh những hành động mập mờ, dễ gây hiểu lầm, đặc biệt là không nên đứng núi này trông núi nọ hay qua lại với nhiều người cùng một thời điểm.

  Người đã có đôi có cặp cũng có thể trở nên nổi bật hơn trong mắt người khác giới. Đây là lúc bạn cần chú ý giữ khoảng cách với mọi người xung quanh, đừng để mình vướng phải những mối quan hệ phức tạp hoặc những lời đồn đại không hay.

  3.3. Tuổi Thìn: Hại Thái Tuế

  Trên phương diện sự nghiệp:

  Tử vi tuổi Thìn 2023 cho rằng đây là năm hầu hết các kế hoạch của bản mệnh đều vấp phải cản trở nhất định, vì thế, mọi việc nên liệu sức mình mà làm, tránh đặt mục tiêu quá cao, tham vọng quá lớn kẻo trèo cao thì ngã đau.

  Tình thế tương hại cũng khiến con giáp này dễ gặp nhiều mâu thuẫn với đồng nghiệp. Nếu không đủ sáng suốt để tự bảo vệ mình, bạn còn có thể rơi vào bẫy của kẻ xấu, thậm chí bị bán đứng, thất bại trong kinh doanh, hao tốn sức lực.

  Đối với những người muốn thay đổi công việc, đây không phải là thời điểm thích hợp. Trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, bạn biết mình cần gì và muốn gì, không nên chỉ vì khó khăn nhất thời mà muốn từ bỏ, trốn tránh.

  Trên phương diện tài lộc:

  Kế hoạch hợp tác của người tuổi Thìn trong năm Thái Tuế 2023 dễ bị đổ vỡ khi đối tác quay lưng giữa chừng. Những thủ đoạn cạnh tranh, chơi xấu của đối thủ cũng sẽ tăng cao khiến bản mệnh phải hết sức lưu ý.

  Tốt hơn hết con giáp này nên cân nhắc khi tham gia các dự án công việc, suy nghĩ kỹ trước khi đầu tư kẻo tiền mất tật mang. Hãy đầu tư tốt nhất theo khả năng của mình, đừng mù quáng chạy theo xu hướng hay những ý tưởng hời hợt.

  Đặc biệt, tuổi Thìn cần hết sức tránh làm những việc phạm pháp, lách luật hay các trò đỏ đen, nếu không rất dễ bị lôi kéo vào kiện tụng, tù tội. Đừng ngu ngốc đánh đổi tương lai của mình để lấy những lợi ích trước mắt.

  Trên phương diện tình cảm:

  Người độc thân nhìn chung khá vượng đào hoa, nhưng tình cảm dễ đến dễ đi. Con giáp này gặp nhiều người nhưng chưa chắc đối phương đã nghiêm túc và muốn gắn bó lâu dài. Những ai đã cặp có đôi cũng phải đối mặt với mâu thuẫn gia tăng. Đừng cố gắng thay đổi chỉ để làm hài lòng người ấy. Để tình cảm lâu bền, hai bạn đều cần phải tìm cách để dung hòa với nhau.

  Người  có gia đình cần tránh những cảm xúc thất thường với nửa kia, chẳng hạn như trách móc, giận hờn vô cớ, hoài nghi… Một khi không thể làm chủ cảm xúc, tuổi Thìn dễ hành động sai lầm.

  3.4. Tuổi Ngọ: Phá Thái Tuế

  Trên phương diện sự nghiệp:

  Trong năm chịu ảnh hưởng của Phá Thái Tuế, người tuổi Ngọ thường có bất đồng quan điểm với bạn bè, đồng nghiệp, ít có người cố tình gây sự, khó tiến triển trong công việc. Lúc này bản mệnh càng phải cẩn thận lắng nghe ý kiến ​​của mọi người, không nên bảo thủ, cố chấp với quan điểm cổ hủ của mình, nếu không rất dễ gặp rắc rối mà không tìm được cách khắc phục.

  Trên phương diện tài lộc:

  Với người làm công ăn lương, bạn thường bị tiểu nhân phá hoại khiến công việc không như ý muốn, ít người được thưởng nóng hay có cơ hội tăng lương. Với những ai làm kinh doanh, đầu tư thì phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ các đối thủ, thậm chí có kẻ còn tìm cách hãm hại, đẩy bạn vào tình thế tốn kém. Vì vậy, con giáp này nên cẩn thận trước những lời mời đầu tư từ mọi người khác.

  Trong cuộc sống hàng ngày, luôn chú ý quản lý tiền bạc cẩn thận, đừng lãng phí vào những hoạt động không cần thiết. Tốt nhất, hãy luôn có kế hoạch chi tiêu rõ ràng.

  Trên phương diện tình cảm:

  Với người đã có gia đình, do ảnh hưởng của Thái Tuế nên vợ chồng bạn thường mâu thuẫn vì bất đồng quan điểm. Sự thiếu lắng nghe, thiếu cảm thông khiến mối quan hệ ngày càng lạnh nhạt. Không dừng lại ở đó, mối quan hệ cha mẹ con cái trong nhà cũng thường nảy sinh tranh cãi, bất đồng. Có thể sự khác biệt về thế hệ khiến đôi bên khó hiểu nhau.

  Nếu còn quan tâm đến gia đình, bạn nên học cách đặt mình vào vị trí của người khác để có thể cư xử lý trí hơn. Hãy nhìn vấn đề từ nhiều góc độ, bạn sẽ tìm ra giải pháp phù hợp.

  3.5. Tuổi Dậu: Xung Thái Tuế

  Trên phương diện sự nghiệp:

  Các mối quan hệ xã giao của người tuổi Dậu trong năm chịu ảnh hưởng của Xung Thái Tuế không được tốt. Đa phần thời gian, con giáp này sẽ phải làm việc cô độc, không có sự trợ giúp của bất kỳ ai, dễ khiến tâm lý mệt mỏi, căng thẳng và áp lực.

  Đồng nghiệp cản trở, đối thủ cạnh tranh là những nguyên nhân chính khiến vận trình cuộc sống khó diễn ra theo kế hoạch. Bạn phải nhớ giữ bình tĩnh, đừng để kẻ xấu kiếm cớ làm hại bạn.

  Nếu đang ở vị trí lãnh đạo, tử vi tuổi Dậu năm 2023 khuyên bạn không nên nghe theo lời xúi giục của kẻ xu nịnh. Đứng trước vấn đề phải có cái nhìn đa chiều và đúng đắn, đừng nghe lời nói một chiều của bất kỳ ai.

  Trên phương diện tài lộc:

  Người làm công ăn lương nếu không chú ý vào nhiệm vụ của mình thì dễ bị kẻ xấu lợi dụng cơ hội chiếm công, khiến công sức lao động bỏ ra đều trở nên uổng phí.

  Đối với người làm ăn kinh doanh, tuổi Dậu có thể gặp nhiều bất lợi khi đối thủ đều quá mạnh mẽ, trong khi chính bản thân mình lại chưa tìm ra được lợi thế để cạnh tranh. Bạn cần phải thật sự bình tĩnh để đánh giá đúng tình hình thực tế cũng như điểm mạnh của bản thân, chớ vội vàng đưa ra các quyết định để rồi vướng phải thua lỗ lớn hơn.

  Nếu thiếu kinh nghiệm, chủ quan dốc hết tài sản của mình để đầu tư vào một lĩnh vực nào đó thì người bản mệnh dễ phải chịu những tổn thất nặng nề, khó thu hồi vốn.

  Trên phương diện tình cảm:

  Trong năm này, bạn và nửa kia thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, thậm chí một vấn đề nhỏ cũng có thể thổi bùng cơn giận của cả hai. Thay vì trút bỏ những áp lực cuộc sống lên đầu người này, hai bạn cần thường xuyên mở lòng với nhau. Nếu bạn đã phải lòng một ai đó, sự chần chừ có thể khiến bạn đánh mất đối tác của mình. Hãy dũng cảm và chủ động bày tỏ tình cảm của mình. Dù bạn có thích người ấy đến đâu nhưng chỉ cần bạn giấu họ trong lòng thì đối phương sẽ không thể biết và cho bạn cơ hội.

  4. Cách hóa giải phạm Thái Tuế

  4.1. Những lưu ý cho con giáp phạm Thái Tuế

  Về phương án hoá giải:

  Người xưa vẫn nói, biết vận để nắm vận, biết hung để tránh hung, biết cát để đón cát. Nếu bạn đã nắm được vận mệnh của mình trong năm tới thì hãy luôn chú ý, thực sự chú ý và đề phòng.

  • 1. Lời ăn tiếng nói phải khiêm tốn, chân thành, không nói dài dòng, nói dài dòng sẽ dẫn đến nói dại, thị phị bao đồng. Khi nói phải nghe nhiều hơn nói, nghe cho rõ phải nêu ý kiến ​​trước khi tranh cãi, uốn lưỡi 7 lần trước khi nói.
  • 2. Chú ý vấn đề ăn uống, hại người, hại sức khỏe, nguy cơ tai nạn, va chạm, nếu có thể thì nên tránh.
  • 3. Hợp tác làm ăn thì phải có tiền rõ ràng, khi ký phải đọc kỹ các điều khoản. Hãy thật cẩn thận khi đối tác của bạn hoặc những người làm việc xung quanh bạn có các tuổi chính xung quanh bạn, chẳng hạn như: Dần - Thân, Tỵ - Hợi, Tý - Ngọ, Thìn - Tuất. Càng cẩn thận hơn khi họ có thiên can xung phá bản chủ như: Canh phá Giáp, Tân phá Ất, Nhâm phá Bính, Quý phá Đinh, Giáp phá Mậu, Ất phá Kỷ, Bính phá Canh, Đinh phá Tân, Mậu phá Nhâm, Kỷ phá Quý.
  • Tra thiên can dựa theo tuổi có năm sinh âm lịch tận cùng là: 0 - Canh, 1 - Tân, 2 - Nhâm, 3 - Quý, 4 - Giáp, 5 - Ất, 6 - Bính, 7 - Đinh, 8 - Mậu, 9 - Kỷ.
  • 4. Chuyện gia đình, hôn nhân gia đình, vợ chồng, con cái đôi bên, lấy nhân nghĩa làm đầu, sống chậm lại, quan tâm nhau nhiều hơn, yêu thương nhau nhiều hơn. Di-hòa là quý, hòa-sanh. Sự hài hòa của vạn vật.
  • 5. Sức khỏe: Bạn cần có chế độ ăn uống và ngủ nghỉ điều độ, ngủ trước 23h và nên dậy sớm trước 6h30 sáng.

  4.2. Cách hóa giải con giáp phạm Thái Tuế

  Những con giáp phạm Thái Tuế năm 2023 nên hành thiện tích đức, thành tâm hướng Phật, lên chùa để bái Thái Tuế, nghiên cứu các quy tắc phong thủy hoặc đeo các vật phẩm phong thủy để giảm bớt vận hạn cho mình.

  Khi lên chùa bái Thái Tuế, chỉ cần chuẩn bị trái cây, hoa tươi, nén nhang, nến dầu. Không nên chuẩn bị lễ mặn. Bên cạnh đó, chú ý trang phục, đầu tóc gọn gàng và nhất là phải thành tâm cầu khấn, mong vị thần Thái Tuế ngự trị của năm phù hộ độ trì, giúp hóa hung thành cát, mang tới bình an.

  Các bước làm đơn giản: Chuẩn bị 1 tờ giấy màu đỏ, sau đó ghi tên vị thần Thái Tuế cai quản năm năm đó. Ngoài ra, chuẩn bị sẵn một số lễ vật đơn giản như hoa quả tươi, món ăn chay. Tiến hành thao tác cúng lễ bình thường, đọc lời khẩn cầu với tâm thành kính, cầu mong thần Thái Tuế che chở và ban cho phúc lành.

  Tốt nhất, bản mệnh nên hạn chế tham gia các hoạt động có tính rủi ro cao như leo núi hay lặn biển... Lái xe nên tuân thủ luật giao thông, không lái xe khi đang say xỉn hoặc quá mệt mỏi. Lái xe an toàn là có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội.

  Dù ở lứa tuổi nào, khi phạm Thái Tuế cần cẩn thận chú ý đến sức khỏe. Do bởi mọi việc trong năm trăm sự không thành, người bản mệnh phạm Thái Tuế không nên tiến hành những công việc trọng đại. Trong bài viết trên, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn một số giải pháp nhằm hóa giải, hạn chế, giảm bớt ảnh hưởng mà con giáp của bạn đang mang đã phạm thái tuế năm 2023. Cảm ơn Quý bạn đọc đã theo dõi.

  Thành tâm cầu mong Thái Tuế ban phước lành


  5. Văn khấn cúng giải hạn sao Thái Tuế


  Nam mô Thập Phương Tam Thế Nhất Thiết Chư Phật.

  Nam mô Bổn sư Thích Ca Mâu Ni Phật.

  Nam mô Phật mẫu, Thiên mẫu, Thánh mẫu.

  Nam mô 108 danh, 12 khế vô cấu tán thán Phật Mẫu.

  Nam mô Dược sư Lưu Ly Quang Như Lai, cõi Lưu Ly Phương Đông cùng nhất thiết chư Phật.

  Nam mô Giáo Chủ Mật Tông Di Lặc Tôn Phật.

  Nam mô Quán Tự Tại Bồ Tát Ma Ha Tát.

  Nam mô các chư vị Phật, các chư vị đại Bồ Tát và cùng các vị thần linh.

  Phụng thỉnh. (3 lần)

  Tam tinh Chiếu Hiệu Lệnh, Thiên Thượng Nhật Nguyệt lai cộng ứng, Nam Đẩu Bắc Đẩu thôi Ngũ Hành.

  Phật Hiển Linh sắc chân lệnh, Bát Quái Tổ Sư kỳ trung hình, ngọc chỉ phụng lệnh Thái Tuế Nhâm Dần Niên, Trực Niên Tạ Thái Đại Tướng Tinh Quân đáo thử trấn, Thất Tinh Ngũ Lôi hộ lưỡng biên, Lục Giáp thần tướng đáo cung tiền, Lục Đinh thiên binh thủ hậu doanh, Thiên Cung Tứ Phúc Thần cộng giáng, chiêu tài tiến bảo tối đương minh.

  Đệ tử con tên là: ……………Tuổi:………….. Sinh năm:…………

  Ngụ tại:…………………………

  Nhất tâm tam khấu bái, bái thỉnh Thái Tuế Tinh Quân bảo an ninh, Trấn Trạch Quang Minh Nhân Tôn Kính, các gia bình an Vạn Sự hưng, bảo mệnh hộ thân thả trấn trạch, trực niên Thái Tuế 2023 giáng lai lâm. Cấp cấp như luật lệnh. (7 Lần)

  Tránh dâng đồ mặn khi cúng giải hạn sao Thái Tuế

  Xem thêm TẠI ĐÂY

  Website: www.ancarat.com

  Tổng đài: 19006889 (Miễn phí)

  Hotline: 0988902860 - 0902972972

  Hệ thống cửa hàng: http://bit.ly/ch-ancarat

  Kênh TMDT: https://ancarat.com/tmdt

  Bài viết liên quan

  Cách tăng vận tình duyên trong năm 2022

  Những mẹo xua đuổi vận xui, rước may mắn về

  Cần chuẩn bị những gì vào ngày Tết

  Tam Hợp của tuổi Dần gồm những con giáp nào

  Những bí mật của nhóm Tam hợp Dần - Ngọ  - Tuất

  0 bình luận

  Hỏi đáp

  Đặt câu hỏi

  Charm nổi bật

  Bài viết cùng chuyên mục