Gọi miễn phí
Gọi miễn phí

  Vì sao phỉ thúy được mệnh danh là “đế vương của các loại ngọc”

  Biên tập bởi: ADMIN ADMIN Ngày đăng: 2019-09-20 17:18:05  1117 lượt xem  0 bình luận
  Thế giới có hàng ngàn loại đá, và trong đó có một loại, ngay từ khi sinh ra đã mang trong mình dòng máu đế vương cao sang. Đó chính là ngọc phỉ thúy. Vậy ngọc phỉ thúy là gì, công dụng của ngọc phỉ thúy ra sao mà chúng lại được mệnh danh là “đế vương của các loại ngọc”. chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

  Danh xưng “đế vương của các loại ngọc” của ngọc phỉ thúy có quá cao tầm?

  Phỉ thúy là gì? Đây là loại ngọc quý là vật báu mà từ vua chúa, quý tộc ngày xưa đến tầng lớp thượng lưu ngày nay nhất định phải sở hữu. Thời trước, con dấu “ngọc tỷ” quyền lực của vua, chúa thượng – Làm từ loại ngọc này. Miếng ngọc bội Như ý, mang bên mình của Vua chúa và các Phi tần – Cũng là loại ngọc này. Linh vật phong thủy – Đặt tại dinh cơ của các vị quan đại thần – Lại là chất ngọc này. Hòa Thân, nhờ có đôi tỳ hưu làm từ loại ngọc này giấu trong vườn, mà vượng tài phát lộc, tài sản còn lớn hơn cả ngân khố của vua Càn Long. Cho đến thời nay, tượng Phật, tượng linh vật phong thủy hay các món trang sức đeo trên người cũng không thể thiếu vắng sự góp mặt của chất ngọc ấy. Và thứ người đời vẫn xưng tụng là ĐẾ NGỌC ấy, chính là NGỌC PHỈ THỦY

  Ngày nay, ngọc thô từ Miễn Điện – Vùng đất ngọc nổi tiếng nhất thế giới, sau khi khai thác sẽ được gọt sạch lớp vỏ sần sùi bên ngoài, để lộ chất thịt ngọc thật sự bên trong. Từ hàng ngàn khối ngọc, các chuyên gia sẽ phải lựa chọn rất kỹ cùng với may mắn mới tìm được một khối ngọc có chất Phỉ Thúy. Loại ngọc chất lượng kém hơn 1 chút sẽ được xử lý phủ bề mặt hoặc nhuộm màu, sau đó mới gia công chế tác. Còn thứ ngọc đẳng cấp thật sự, không qua bất cứ 1 xử lý nào, ngay sau khi lựa thô sẽ được mài cắt thủ công từng viên một, để lựa ra những phần đẹp nhất. làm nên những chiếc vòng, nhẫn,… hay ngọc bội ĐẾ VƯƠNG!

  Ngọc phỉ thúy đẳng cấp thật sự, không qua xử lý, ngay sau khi lựa thô sẽ được mài cắt thủ công từng viên một

  Công dụng của ngọc phỉ thúy và giá trị quý giá của chất ngọc “đế vương”

  -Ngọc Phỉ Thúy có kết cấu cuội tức là mỗi viên đá có một chất riêng, vỏ riêng điều này tạo nên giá trị bản sắc cho từng viên ngọc, ngoài ra còn tăng khả năng hội tụ năng lượng tự nhiên. Nhờ khoáng chất có hàm lượng cao lại không hề độc hại Ngọc Phỉ Thúy thiên nhiên thường có năng lượng tốt đặc biệt nổi trội.

  -Ngọc Phỉ Thúy có tính hấp thụ, hấp thụ dầu cơ thể khiến chất ngọc tự nhiên càng đeo càng bóng đẹp, người dưỡng Ngọc, Ngọc dưỡng người. Phẩm chất hấp thụ sau đó truyền lại cơ thể tương tự Mã Não song năng lượng tự nhiên của Ngọc cao hơn, thời gian hấp thụ ngắn tạo cảm giác thúc đẩy vận số và sức khỏe nhanh chóng hơn.

  -Ngọc Phỉ Thúy quý ở màu sắc:

  Màu xanh ngọc phỉ thúy như màu xanh lam chuyển lá cây sẫm rất tốt cho sức khỏe do màu này giàu khoáng chất, sinh ra ion âm giúp cân bằng năng lượng.

  Ngọc Phỉ Thúy có tính hấp thụ, hấp thụ dầu cơ thể khiến chất ngọc tự nhiên càng đeo càng bóng đẹp

  Màu trắng mang hàm lượng silic cao vẫn mang đặc tính của lam song yếu hơn mà tác dụng chính là nâng cao trường năng lượng cơ thể do chất ngọc này có khả năng dự trữ năng lượng tốt.

  Màu xanh táo là màu đẹp và giàu năng lượng gần như cao nhất, tổng hợp tính năng của hai màu trên nhưng lại có hiệu quả mạnh hơn. Đại diện cho từ Thúy trong Phỉ Thúy.

  Màu đen có năng lượng mạnh song có phần quá cao, thích hợp dùng cho người có năng lượng bản thân cao một chút , hoặc không nên dùng khi ngủ (ngủ nghỉ tháo ra) .

  Công dụng của ngọc phỉ thúy màu đỏ, nâu là chúng có hàm lượng sắt cao rất tốt cho phụ nữ, người khí huyết kém. Nhưng màu này thường không bắt mắt lắm.

  Ngọc phỉ thúy có màu xanh táo là màu đẹp và giàu năng lượng gần như cao nhất

  Màu tím, màu chí tôn, đại diện cho từ Phỉ trong Phỉ Thúy. Công dụng của ngọc phỉ thúy này là năng lượng cao, mạnh, hội tụ khí lành, có điều hiếm có, mức độ mạnh yếu phụ thuộc độ đậm. Gần đây có một mặt di lặc Phỉ Thúy tím sậm bán đấu giá tại Hong Kong 70 triệu Đô La.

  Màu vàng đặc biệt là vàng tươi rất hiếm, ý nghĩa chiêu tài tốt năng lượng trung dung dễ hấp thụ.

  Với những thông tin về ngọc phỉ thúy, công dụng của ngọc phỉ thúy trên, chúng ta dễ hiểu vì sao ngọc phỉ thúy lại có danh xưng “đế vương của các loại ngọc rồi nhỉ? Đây quả là bảo vật đáng được sở hữu và trân trọng.

   

  0 bình luận

  Hỏi đáp

  Bài viết cùng chuyên mục