Vòng bát nhã tâm kinh là gì có ý nghĩa như thế nào?

  Biên tập bởi: Mai Anh Mai Anh Ngày đăng: 2022-08-02 10:17:14  291 lượt xem  0 bình luận

  Bát Nhã Tâm Kinh là một món đồ có giá trị trong Phật Giáo. Mỗi sản phẩm đều mang một ý nghĩa và giá trị khác nhau mà chưa chắc mọi người đã biết. Để mọi người hiểu rõ hơn về vòng Bát Nhã Tâm Kinh, hôm nay hãy cùng Ancarat tìm hiểu xem có gì đặc biệt nhé!

  1. Ý nghĩa của vòng tay bát nhã tâm kinh mang lại 

  Vòng tay bát nhã tâm kinh không chỉ được xem là một món đồ trang sức, mà chúng còn mang ý nghĩa tinh thần cao quý.

  Khi đeo vòng bát nhã tâm kinh giúp mang lại may mắn, tài lộc, cũng như giúp trấn an tinh thần cho người đeo. Bên cạnh đó, vòng tay bát nhã tâm kinh còn có khả năng trấn tĩnh tâm trí, đánh thức tuệ giác, ý chí, khơi dậy lòng từ bi. Từ đó, giúp mang lại may mắn và thành công hơn trong cuộc sống. 

  Vòng tay bát nhã tâm kinh tết dây vải miễn phí tại Ancarat

  Khi gặp khó khăn hay sóng gió, bạn hãy nhầm câu bát nhã tâm kinh trên chiếc vòng và nghĩ đến những điều Đức Phật gửi gắm để giúp vực lại tinh thần. Từ đó, giúp cho bản thân không bị yếu đuối, gục ngã. Bên cạnh đó, chiếc vòng này còn có tác dụng trừ tà, giúp mang lại những điều tốt đẹp cho chủ nhân.

  Ý nghĩa thật sự của vòng tay được khắc bát nhã tâm kinh đó là: những điều tốt đẹp sẽ đến khi tâm bình an và trí tuệ tinh thông. Khi ta đủ tỉnh táo để đưa ra những quyết định quan trọng và biết nắm bắt cơ hội thì sẽ sớm thành công. Đây chính là ý nghĩa chính mà chiếc vòng đeo tay này mang lại cho chủ sở hữu.

  2. Tác dụng khi đeo vòng tay bát nhã tâm kinh 

  Trên vòng được được khắc Kinh Bát nhã + chữ Vạn, đây chính là kinh phật và biểu tượng nổi bật của Phật giáo. Cho nên, những chiếc vòng này chứa đựng nhiều yếu tố Trừ tà, giúp mang lại may mắn và biểu tượng cho công đức vô lượng, an lành, phúc lộc, thịnh vượng.

  Trụ bát nhã tâm kinh tại Ancarat

  Trong phật giáo, Bát Nhã Tâm Kinh được hiểu là trái tim, đó là những gì tinh hoa nhất của bộ Đại Bát Nhã Kinh gồm có 600 cuốn. Theo đó khi đeo vòng tay Bát Nhã Tâm Kinh có tác dụng:

  • Thuận lợi cho công việc kinh doanh, buôn bán nhờ đưa ra những quyết định đúng đắn.
  • Giúp tránh đuổi tà ma, giải trừ sao hạn.
  • Mang lại cảm giác an lạc, thanh tịnh cho người đeo.
  • Giúp cuộc sống được thuận lợi, hạnh phúc.
  • Mang đến tài lộc đủ đầy, sức khoẻ dồi dào.
  • Xua tan phiền ưu, giúp tâm khai sáng.

  Xem thêm:

  3. Đối tượng đeo vòng tay bát nhã tâm kinh

  Vòng tay bát nhã phù hợp với mọi đối tượng, không phân biệt nam nữ, giàu nghèo, tuổi tác, cung mệnh,... Chính vì thế, bất cứ người nào cũng đều có thể đeo được chiếc vòng này.

  Vòng tay bát nhã tâm kinh tết dây vải miễn phí tại Ancarat

  Khi đeo vòng tay cũng như mang bên mình lời dạy của Đức Phật sẽ giúp mang tới nguồn năng lượng tích cực để bạn có thể dễ dàng cảm nhận những điều tốt đẹp xung quanh. Từ đó, giúp cho cuộc sống trở nên tươi đẹp, hạnh phúc hơn. Chính vì thế, bạn có thể đeo chiếc vòng có biểu tượng bát nhã tâm kinh để giúp cuộc sống thuận lợi và dễ chịu hơn.

  4. Tìm hiểu biểu tượng khắc trên vòng bát nhã tâm kinh

  Tứ Linh

  Tứ linh bao gồm bộ 4 linh vật: LongLânQuy (Rùa)Phụng (Phượng). Những linh vật này biểu tượng cho đất trời, có ảnh hưởng trực tiếp đến bản mệnh mỗi con người. Khi kết hợp biểu tượng Tứ Linh và Bát Nhã Ba La Mật Đa Tâm Kinh có ý nghĩa vô cùng tốt về mặt phong thuỷ.

  Vòng trầm 108 hạt kết hợp trụ Bát nhã tâm kinh

  Ngũ Đế Tiền

  Tiền ngũ đế là hình ảnh 5 đồng xu tương ứng với 5 vị hoàng đế, được lưu truyền dưới thời nhà Thanh. Đồng tiền này được lưu truyền như một vật phẩm phong thủy chiêu tài lộc. Hình ảnh Ngũ Đế Tiền cùng Bát Nhã Ba La Mật Đa Tâm Kinh giúp mang lại may mắn và thịnh vượng.

  Miền Cực Lạc – Cõi Phật 

  Cõi Phật là nơi Phật A Di Đà tiếp dẫn trong Phật pháp Đại Thừa, đây là nơi chỉ có sự an lạc mà không hề có đau khổ. Hình ảnh Miền Cực Lạc được kết hợp với Bát Nhã Ba La Mật Đa Tâm Kinh giúp cho con người tin vào chân lý, bản thân. Đây cũng là biểu tượng cho sự bình an, sức khỏe an khang, phúc khí mãn đường.

  Phật Bản Mệnh

  Phật bản mệnh có tất cả 8 vị Phật tương ứng với 12 con giáp. Khi đeo vòng tay trang sức có hình Phật giúp mang đến sự bình an, may mắn. Hình ảnh Phật Bản Mệnh khi kết hợp với Bát Nhã Tâm Kinh giúp bảo hộ, gia trì, phổ độ cho gia chủ may mắn, hanh thông, sức khỏe và trí tuệ sáng suốt.

  Song Ngư

  Song ngư là hình ảnh 2 con cá được ví với đôi mắt của Đức Phật. Biểu tượng thể hiện cho sự tỉnh thức, linh hoạt như cặp cá vàng bơi trong nước. Cũng như tượng trưng cho lòng tư bi, sự tự do tự tại. Việc đeo vòng tay Bát Nhã Tâm Kinh có khắc Song Ngư giúp cho mọi điều tốt đẹp, cùng may mắn đến với người đeo.

  Ngoài trụ Bát nhã tâm kinh để làm vòng tay, thì các bạn còn có thể đeo kiểu dây chuyền hoặc nhẫn Bát nhã tâm kinh được khắc vô cùng tinh xảo tại Ancarat. Trên đây là ý nghĩa phong thủy mà các trang sức có khắc Bát nhã tâm kinh mang lại, hy vọng các bạn đọc có thể hiểu hơn và lựa chọn cho mình những chiếc vòng bảo vệ bình an ưng ý!

  >>> Xem thêm các bài viết:

   

  0 bình luận

  Hỏi đáp

  Bài viết cùng chuyên mục