Menu
Your Cart

Vòng dây vải phong thủy

Vòng tay charm vàng 24k Hoa Hồng mang tới sự sung túc và thịnh vượng vì Chuột là linh vật có khả năng sinh sản cực tốt, tìm kiếm nguồn thức ăn nhanh. Theo quan niệm dân gian cứ nơi nào mà có chuột tìm đến th&ig..
  900.000 đ
  Ngũ hành có mối quan hệ giữa Âm và Dương, Tương sinh và Tương khắc không tách rời nhau, nhờ đó vạn vật mới giữ được thăng bằng trong mối quan hệ với nhau. Về bản chất, chính là sự cụ thể hóa Học thuyết Âm Dương. •..
   99.000 đ
   Ngũ hành có mối quan hệ giữa Âm và Dương, Tương sinh và Tương khắc không tách rời nhau, nhờ đó vạn vật mới giữ được thăng bằng trong mối quan hệ với nhau. Về bản chất, chính là sự cụ thể hóa Học thuyết Âm Dương.T..
    199.000 đ
    Vòng tay charm vàng 24K Kim Tý Chiêu Phúc  được thiết kế và chế tác từ vàng 24K 99,99% : Kim Tý là biểu tượng trong phong thuỷ mang tới sự sung túc và thịnh vượng. Theo quan niệm dân gian: Chuột l&agra..
     7.800.000 đ
     Kim Tý là biểu tượng chú Chuột trong phong thuỷ mang tới sự sung túc và thịnh vượng, vì quan niệm dân gian: Chuột là linh vật có khả năng sinh sản cực tốt, tìm kiếm nguồn thức ăn nhanh, cứ nơi nào mà có chuột t..
      4.800.000 đ
      Trong ngũ hành thì Chuột thuộc hành Thủy, mà vũ trụ khi được hình thành đã sinh ra nước đầu tiên, nhờ có nước mà tạo ra sự sống và sinh ra vạn vật. vì vậy mà Chuột cũng là một linh vật được làm tr..
       9.600.000 đ
       Kim Tý là biểu tượng chú Chuột trong phong thuỷ mang tới sự sung túc và thịnh vượng, vì quan niệm dân gian: Chuột là linh vật có khả năng sinh sản cực tốt, tìm kiếm nguồn thức ăn nhanh, cứ nơi nào mà có chuột t..
        2.400.000 đ
        Tuần Lộc là biểu tượng của Tài Lộc, Trường Thọ, bởi trong tiếng hán thì chữ “鹿” ( Lộc tức là hươu nai) và chữ “禄” (lộc trong phúc lộc) đồng âm, do vậy Tuần Lộc được xem là tượng trưng cho phúc lộc. Ch&u..
         3.200.000 đ
         Tỳ Hưu nổi danh là linh vật hàng đầu về Tài Lộc, chỉ ăn vàng bạc và giữ của cải chứ không để tiền bạc đi ra. Tỳ Hưu giúp người đeo tránh tà khí, không chỉ vậy nó có thể cải thiện vận mệnh của người đeo theo hướn..
          6.800.000 đ
          Vòng tay charm vàng 24K Tỳ hưu baby cõng Cửu Vỹ Hồ phối charm tròn chữ Phúc là sản phẩm vòng tay thời trang của Ancarat, được mix Charm vàng 24K với Vòng dây vải tết handmade. Đeo vòng tay con giáp vửa tôn ..
           4.800.000 đ
           Thế nhị hợp của 12 cung thì 6 cung dương là sinh nhập, còn lại 6 cung âm là sinh xuất:6 cung sinh nhập là: Dần, Ngọ, Tuất, Thân, Tý, Thìn. 6 cung sinh xuất là: Tỵ Dậu, Sửu, Hợi, Mão, Mùi.Ðem hà..
            4.800.000 đ
            Tam hợp là sự phối hợp của 3 con giáp, ngụ ý nói về sự hòa hợp trong mọi quan hệ, mọi trường hợp xảy ra trong cuộc sống. Những người trong nhóm tam hợp thường có tính cách tương đồng hoặc chung sống với nhau rất hòa hợp, có..
             7.200.000 đ
             Hiển thị 1 đến 12 trong tổng số 99 (9 Trang)