Menu
Your Cart

Vòng tay charm vàng 24k Hoa Hồng

Vòng tay charm vàng 24k Hoa Hồng
Vòng tay charm vàng 24k Hoa Hồng
Vòng tay charm vàng 24k Hoa Hồng
Vòng tay charm vàng 24k Hoa Hồng
Vòng tay charm vàng 24k Hoa Hồng
Vòng tay charm vàng 24k Hoa Hồng
Vòng tay charm vàng 24k Hoa Hồng
Miễn phí vận chuyển
Ancarat miễn phí vận chuyển toàn quốc với các đơn hàng đặt và thanh toán qua chuyển khoản có giá trị trên 500.000 đ
  • Tồn kho: Đang có hàng
  • Trọng lượng: 0.00g
  • Mã sản phẩm: AG9992.C067.004B
900.000 đ

Vòng tay charm vàng 24k Hoa Hồng mang tới sự sung túc và thịnh vượng vì Chuột là linh vật có khả năng sinh sản cực tốt, tìm kiếm nguồn thức ăn nhanh. Theo quan niệm dân gian cứ nơi nào mà có chuột tìm đến thì chắc chắn là nơi đó sẽ có của ăn rất dồi dào. Sử dụng vật phẩm Hoa Hồng đúng phong thuỷ sẽ giúp gia chủ và các thành viên trong gia đình nhận được nhiều tài lộc và may mắn.

Đeo Vòng tay charm vàng 24k Hoa Hồng vừa thời trang, vừa có ý nghĩa phong thuỷ như hỗ trợ, cải thiện chất lượng cuộc sống theo hướng tích cực, hạnh phúc hơn.

  • AG9992.C001.032  Giá gốc : 600.000đ
  • Vòng tay màu đỏ : tết dây miễn phí tại các cửa hàng của Ancarat

HÌNH THỨC THANH TOÁN/ PHÍ GIAO HÀNG SẢN PHẨM MUA ONLINE
Phí Ship (giao hàng): 30.000đ
Hình thức thanh toán: COD (nhận tiền mặt khi giao hàng)

Thông tin chung
Bộ sưu tậpVòng tay handmade
Chất liệu vàngVàng 24K 99,99%
Trọng lượng vàng0.10g - 0.20gCam kết chất lượng


-    100% Chuẩn xác về hàm lượng vàng. Tất cả các thiết kế trang sức của Ancarat Trang Sức và Vàng Phong Thủy được kiểm định chặt chẽ với máy quang phổ, cam kết chuẩn xác hàm lượng vàng.

-    100% chuẩn xác về trọng lượng vàng.

 -   100% trang sức được kiểm định chất lượng từ Ancarat Trang Sức và Vàng Phong Thủy.

-    Các sản phẩm kim cương rời từ 3.6 ly trở lên Ancarat Trang Sức và Vàng Phong Thủy sẽ cung cấp giấy kiểm định chất lượng do tổ chức quốc tế GIA cấp.

-    Mọi món trang sức do Ancarat Trang Sức và Vàng Phong Thủy bán ra đều có hóa đơn (đã bao gồm các loại thuế), ghi đầy đủ hàm lượng, trọng lượng vàng, carat kim cương cũng như và điều kiện bảo hành trang sức và chính sách thu đổi.

-    Các sản phẩm charm vàng, mặt dây vàng phong thủy của Ancarat có bao gồm dịch vụ tết dây miễn phí trọn đời. Bất kể sản phẩm đã được mua thời gian bao lâu cũng đều được Ancarat dịch vụ tết lại dây và làm mới sản phẩm miễn phí.

THÔNG TIN GIAO HÀNG VÀ ĐÓNG GÓI

Ancarat Trang Sức và Vàng Phong Thủy luôn gửi sản phẩm trang sức được đóng gói đúng tiêu chuẩn. Mỗi sản phẩm trang sức được gói trong hộp đựng phù hợp nhất để bảo vệ sản phẩm đồng thời cũng là hộp quà tặng dành cho khách hàng. Chúng tôi có hộp chuyên dùng cho vòng tay, nhẫn, mặt dây, nhẫn cưới, dây chuyền,...Nếu quý khách muốn túi giấy đi kèm, quý khách có thể ghi chú trên đơn số lượng túi mà quý khách muốn theo tiêu chuẩn 1 sản phẩm 1 túi giấy.
Ngoài ra, trên website của chúng tôi cũng tặng miễn phí thiệp chúc mừng. Quý khách chỉ cần viết ghi chú nội dung cần viết trên thiệp quà tặng khi đặt hàng, Ancarat sẽ trang trí câu chúc tốt đẹp nhất.


Thời gian chuyển hàng:


1. Nội thành Hồ Chí Minh và Hà Nội:
- Với các đơn hàng đặt trước 15h hàng ngày, Ancarat sẽ thực hiện ship hàng cho quý khách ngay trong ngày.
- Với các đơn hàng đặt hàng sau 15h hàng ngày, Ancarat sẽ thực hiện ship hàng vào ngày hôm sau.


2. Ở ngoại thành HCM và HN và các tỉnh khác:
- Ancarat sẽ thực hiện chuyển hàng qua dịch vụ vận chuyển chuyên trách, thông thường với đơn hàng ở trung tâm thị trấn, thị xã sẽ nhận được sau 2 ngày, với các đơn hàng ở tuyến huyện sẽ nhận sau 3-4 ngày.


3. Nhận hàng tại cửa hàng:
Khách hàng có thể nhận hàng tại cửa hàng của Ancarat, hãy đặt hàng và ghi chú trên đơn "Nhận tại cửa hàng", chúng tôi sẽ làm đơn sẵn và chờ quý khách tới lấy tại cửa hàng khách hàng chỉ định. Hãy xem danh sách các cửa hàng của Ancarat.