Gọi miễn phí
Gọi miễn phí

  Vòng tay ngọc trai Ancarat - phong thủy những vẫn giữ nét sang trọng

  Biên tập bởi: NhuNhu Pham NhuNhu Pham Ngày đăng: 2021-11-30 17:01:21  66 lượt xem  0 bình luận

  Từ xưa, ngọc trai là vật quý của trời đất bởi nó hội tụ đủ 5 đức tính đẹp của con người gồm: lòng nhân ái, khiêm tốn, dũng cảm, công bằng và thông thái. Không giống như những loại đá quý được hình thành từ sự tích tụ trong lòng đất hàng tỷ năm mà thành, mỗi hạt ngọc trai được nuôi lớn trong cơ thể của con trai cùng với thời gian nó sẽ tạo ra hạt trân châu lấp lánh, vì thế viên ngọc trai mang một vẻ đẹp tự nhiên, với ánh sáng rực rỡ tỏa sáng từ tận sâu  bên trong. Và trong phong thủy thì đeo ngọc trai có tác dụng gì chúng ta cùng khám phá nhé.

  1. Ngọc trai mang nhiều phúc lành

  Trang sức ngọc trai không chỉ là một món đồ trang sức làm đẹp mà giờ đây nó còn giúp phái đẹp thu hút sự may mắn, tài lộc.

  Điều đặc biệt nhất của ngọc trai – theo các nhà phong thủy ngọc trai thích hợp cho tất cả các bản mệnh vì nó có thể phản chiếu ngũ sắc, thất sắc. Chúng hội tụ luồng sáng quân bình, đầy đủ, không có sự toàn khắc hay toàn sinh nào cả.

  Vòng ngọc trai mix hoa hồng

  Trang sức ngọc trai không chỉ là một món đồ trang sức làm đẹp mà giờ đây nó còn giúp phái đẹp thu hút sự may mắn, tài lộc.

  Điều đặc biệt nhất của ngọc trai – theo các nhà phong thủy ngọc trai thích hợp cho tất cả các bản mệnh vì nó có thể phản chiếu ngũ sắc, thất sắc. Chúng hội tụ luồng sáng quân bình, đầy đủ, không có sự toàn khắc hay toàn sinh nào cả. Chúng hội tụ nhiều dương khí, có lợi cho con người. Qua đây chắc hẳn các bạn đã dần nắm được trong phong thủy đeo trang sức ngọc trai có tác dụng gì rồi phải không. Ngọc trai mang đến điều tốt lành, hóa giải vận hạn, biến hung thành cát, phụ nữ đeo trang sức ngọc trai sẽ luôn cảm thấy tự tin, tràn đầy sức sống, giải trừ vận xấu, đem lại may mắn, hành thông trong mọi việc.

  2. Ngọc trai biểu tượng của tình yêu và hạnh phúc

  Ngọc trai sinh ra từ dưới cát bởi vậy nó chính là sự cao quý, thánh thiện, trong sáng. Bên cạnh đó, ngoc trai còn là biểu tượng của may mắn, niềm vui và chung thủy.

  Bộ ngọc trai 

  Một viên ngọc chính là chiến thắng bằng tự tin, bằng tài năng và phẩm chất từ trong lòng mình. Bởi vậy, ngọc trai là đại diện của nhân cách cao đẹp, của thành công, của sự cao quý, vượt lên tất cả để tỏa sáng. Từ xưa đến nay ngọc trai được xem là “Nữ hoàng của trang sức”. Bao giờ người ta cũng dùng ngọc trai để gắn lên Vương miện của Vua, Nữ hoàng và cả vương miện các Hoa Hậu ngày nay nữa.

  Website: www.ancarat.com

  Tổng đài: 19006889 - miễn phí

  Hotline: 0988902860 - 090297297

  Hệ thống cửa hàng: http://bit.ly/ch-ancarat

  Kênh TMDT: https://ancarat.com/tmdt

  Xem thêm:

  Cô gái mệnh Mộc sẽ phù hợp với trang sức như thế nào?

  Top 10 loại đá phong thủy giúp bạn thanh tẩy năng lượng xấu

  Học ngay 3 mẹo chọn vòng đá phong thủy cho nữ giới

  Ngọc phỉ thúy và những điều cần biết trước khi sở hữu một chiếc vòng phỉ thúy

  Bộ sưu tập HẠT GẠO VÀNG trong làng may mắn từ Ancarat

  0 bình luận

  Hỏi đáp

  Bài viết cùng chuyên mục