Xu hướng nhẫn layer và cách phối đẹp mắt

  Biên tập bởi: Ngày đăng: 2019-07-24 04:48:23  761 lượt xem  0 bình luận

  “Minimal layer" là xu hướng kết hợp các món trang sức, đầy ngẫu hứng nhưng vẫn có nguyên tắc riêng. Cùng vén màn bí quyết "minimal layer" để tránh bị "lệch tông" hoặc kém tinh tế nhé! 

  Quy tắc 1: Sự kết hợp của màu sắc

  Đừng ngại ngùng khi phối hợp những màu sắc cùng nhau. Kết hợp một chiếc nhẫn vàng vàng với một chiếc nhẫn vàng trắng, thậm chí bạn có thể đeo thêm một chiếc nhẫn màu vàng hồng nữa để tạo nên cá tính riêng biệt.

  Quy tắc 2: Ngẫu hứng trong màu sắc và sự đối xứng

  Sự đối xứng ở đây có nghĩa là đối xứng trong hình dáng. Với hai chiếc nhẫn vành trong, bạn có thể chọn đeo theo hướng nhẫn vốn có hoặc đảo ngược một chiếc nhẫn để tạo nên sự ngẫu hứng thú vị. Tốt nhất là chọn hai chiếc nhẫn đối xứng khác màu để tạo điểm nhấn nhé!

  Quy tắc 3: Ngẫu hứng trong màu sắc và chất liệu 

  Ngoài kiểu dáng và màu sắc thì chất liệu trang sức là nguồn cảm hứng vô tận để bạn thoải sức mix & match. Chẵng hạn như 1 chiếc nhẫn với viên chủ to xen giữa 2 chiếc nhẫn kim cương nhiều hạt nhỏ sẽ là 1 sự kết hợp thu hút.

  Quy tắc 4: Sự bất đối xứng hoàn hảo

  Khi kết hợp các món trang sức với nhau, người ta thường lo ngại những sản phẩm khác nhau sẽ làm rối mắt người nhìn. Nhưng thực tế thì không hẳn là như vậy, sẽ là ý tưởng độc đáo nếu kết hợp một chiếc nhẫn vành cong với nhẫn vành thẳng. Hai chiếc nhẫn đối xứng đôi khi là một “cặp bài trùng” thú vị cho diện mạo của bạn.

  Quy tắc 5: Sự ăn ý “3 trong 1”

  Chọn một chiếc nhẫn có thể biến tấu từ 1 thành 3 kiểu đeo. Kết hợp được, mà đeo riêng cũng “chất”!

  Quy tắc 6: Tương đồng kiểu dáng

  Những chiếc nhẫn có kiểu dáng tương đồng luôn tạo nên sự kết hợp hoàn hảo – thoạt nhìn giống nhau nhưng thực chất không phải một!

  Trích nguồn: jgood.vn

  0 bình luận

  Hỏi đáp

  Bài viết cùng chuyên mục