Xu hướng trang sức nam giới 2019

  Biên tập bởi: Ngày đăng: 2019-08-27 19:12:25  483 lượt xem  0 bình luận

  Khi thời trang nam càng có nhiều thể nghiệm mới, các thiết kế trang sức cũng trở nên thú vị hơn. Chúng ta hãy cùng xem đâu là những xu hướng trang sức nam giới 2019 đang lên ngôi nhé!

  Mặt dây chuyền kiểu lính

  Mãi cho đến gần đây, những người đam mê thời trang vẫn có rất ít lựa chọn khi nói đến trang sức dành cho nam giới. Thẻ đeo và mặt dây chuyền kiểu lính luôn thể hiện sự mạnh mẽ và là những thiết kế không lỗi thời. Ngay cả nếu không nói về sự nam tính, chúng là thứ bắt buộc phải có cho những người sành điệu.  Mặt dây chuyền với logo bằng zalium của Harry Winston


  Thẻ tên quyến rũ bằng bạc sterling của Tiffany & Co

  Nhẫn khối, nhẫn hai màu
  Tất cả đàn ông ít nhất nên thử đeo trang sức một lần, và nhẫn khối hoặc hai màu là một cách dễ dàng để tạo nên phong cách cho bạn. Nó đòi hỏi nỗ lực tối thiểu và rất đơn giản, nhưng đừng ngại kết hợp nhiều loại tạo sự chú ý. Nổi loạn với các họa tiết động vật, hoặc chọn các kiểu nhẫn bóng bẩy cho sự thanh lịch tinh tế. Quyền lực và mạnh mẽ là những gì toát ra từ những chiếc nhẫn được tỉ mĩ tinh chế này.

  Nhẫn đeo tay lấy cảm hứng từ thời cổ đại
  Không dành cho những người yếu tim, những chiếc nhẫn lấy cảm hứng từ thời cổ đại thường có tông màu đất và vàng bóng. Vì vậy, chúng sẽ luôn khiến người khác phải chú ý đến bạn vì vẻ ngoài cổ điển vô đối nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng quý phái.

  0 bình luận

  Hỏi đáp

  Bài viết cùng chuyên mục