Gọi miễn phí
Gọi miễn phí

  Ý nghĩa charm vàng 12 con giáp

  Biên tập bởi: Ngày đăng: 2021-04-20 14:50:18  163 lượt xem  0 bình luận

  Ý nghĩa charm vàng 12 con giáp

  12 con giáp xuất hiện trong tín ngưỡng lâu đời của văn hóa người Việt. Người ta cho rằng mỗi con giáp đại diện cho một năm, ai sinh năm nào thì cầm tinh con ấy. Và ngày nay, vô cùng dễ dàng để gặp các thể loại trang sức mang hình con giáp cách điệu. Vậy hãy cùng Ancarat khám phá ý nghĩa bộ sưu tập charm vàng 12 con giáp 

  1. Nguồn gốc và ý nghĩa 12 con giáp

  Tuổi Tý:

  Là tuổi Chuột - tuổi đứng đầu trong 12 con giáp. Người mang tuổi này tính cách thường nhanh nhạy, thông minh, dễ đạt được lợi ích cá nhân. Vì thế vật phẩm trang sức con giáp tuổi Tý sẽ mang đến cho chủ nhân thêm nhiều cơ hội, hanh thông tiền tài.

  Tuổi Sửu:

  Con trâu thường gắn với sức khỏe, độ dẻo dai cũng như sự chăm chỉ. Người xưa đã từng rất trân trọng "con trâu là đầu cơ nghiệp". Vậy nên đeo hình con giáp tuổi Sửu, không chỉ phát huy thế mạnh vốn có của người sở hữu mà còn thúc đẩy thêm sự tự tin, sẵn sàng đương đầu mọi thách thức, cáng đáng mọi nhiệm vụ.

  Tuổi Dần:

  Người ta thường ví "dữ như hùm" ấy chính là nhấn mạnh tính cách mạnh mẽ, quyết đoán của người cầm tinh con Hổ. Thế nhưng "cứng quá thì dễ gãy" nên nếu có charm con giáp tuổi Dần sẽ giúp điều hòa tính tình, nhất là với phụ nữ sẽ thêm phần cư xử khéo léo, dễ dàng thành công và đạt được mục đích hơn.

  Bộ nhị hợp Hợi - Dần

  Tuổi Mão:

  Mềm mại, uyển chuyển như những con mèo, người tuổi Mão dễ giành được cảm tình của người khác. Đeo vật phẩm tuổi Mão chính là tăng thêm phần thu hút, không chỉ tình duyên mà tiền tài, công danh, đều nhanh chóng tìm đến

  Tuổi Thìn:

  Rồng dường như là con vật hùng mạnh nhất trong 12 con giáp, và dễ dàng có thể nhận biết người tuổi Rồng thường rất có quyền lực, tính tình hướng ngoại, luôn có quyết tâm cao. Mang charm con giáp tuổi Thìn là vật tương hỗ giúp khai sáng mọi nẻo đường, gạt bỏ bớt chướng ngại vật, để chủ nhân có thể từng bước hóa Rồng.
   

  Tuổi Tỵ:

  người tuổi Rắn có những nét tính cách riêng với những tuổi khác như vô cùng khôn ngoan và kiên nhẫn. Họ nhẫn nại ẩn mình, chờ thời cơ chín muồi mới bộc lộ, trong mắt người khác, họ khá bí ẩn và không quá thật lòng. Chính vì thế những thành công họ đạt được thường đến hơi muộn, và không rực rỡ bằng các tuổi khác. Có trên người một vật trang sức cùng tuổi sẽ giúp hạn chế bớt điều không tốt này, mang người tuổi Tỵ đến bước phát triển lớn hơn.

  Charm tuổi Ngọ xinh xắn

  Tuổi Ngọ:

  Hay nói thẳng, không ưa vòng vo, không thích bó buộc, người tuổi Ngựa thường là vậy. “Chí tại tứ phương” - họ hơi thiếu sự ổn định - có thể là lợi thế khi còn trẻ tuổi, nhưng có chút tuổi sẽ dễ mệt mỏi. Đeo charm tuổi Ngọ chính là giúp bạn định hình bản thân tốt hơn, biết đích xác mình muốn gì, để gây dựng quyết tâm theo đuổi, và chắc chắn sẽ gặt hái được thành quả sớm thôi.

  Tuổi Mùi:

  là một con dê mải mê rong chơi, nhẩn nha ăn cỏ, không màng sự đời. Nhưng đôi khi, tính cách này cũng khiến bạn hơi trẻ con trong mắt người đối diện, vậy nên sở hữu vật liên quan đến cung tuổi, sẽ kéo bạn về lại thực tại, công việc thuận lợi hơn, tài lộc cũng hanh thông hơn.

  Tuổi Thân:

  Người tuổi Khỉ thường có sự hài hước, mang đến tiếng cười cho mọi người. Họ tự tin vào những quyết định của chính mình, nhưng đôi khi tự tin thái quá lại khiến họ sa cơ lỡ vận. Đồ trang sức có hình tuổi Thân có thể giúp giải quyết vấn đề này, cho họ con mắt thứ ba sáng suốt hơn trong mọi việc, cân bằng lại cảm giác, đưa ra chính sách đúng đắn.

  Charm tuổi Dậu đáng yêu

  Tuổi Dậu:

  Chăm chỉ, nhặt nhạnh từ những điều nhỏ bé nhất, gom góp làm sức mạnh - đó là mặt nổi trội của tuổi Gà. Có điều người tuổi này dễ bị “ngủ quên trên chiến thắng”, dễ bị quanh quẩn một chỗ, không có bước đột phá trong sự nghiệp. Đừng lo, vật phẩm tuổi Dậu là món quà cho bạn động lực cũng như thêm chút may mắn trên con đường “hóa phượng hoàng”

  Tuổi Tuất:

  Ai đó cho rằng, người tuổi Tuất rất trung thành, tận tụy phục vụ cho công việc nên chỉ có thể làm người giúp, làm phó chứ không thể lên được trưởng, nắm quyền hành. Nhưng nếu bạn muốn đập tan quan niệm này, hãy có trong tay charm tuổi Tuất, chắc chắn sẽ hút vận công danh, thêm suôn sẻ trong sự nghiệp thăng quan tiến chức

  Tuổi Hợi:

  Đứng cuối trong 12 con giáp, loài lợn thường rất hiền lành, và có vẻ chỉ biết ăn với ngủ. Người tuổi Lợn thường được đánh giá là tốt tính, hào hiệp với tất cả mọi người - nhưng cũng chính vì thế mà họ dễ bị lợi dụng, dễ bị lừa. Có trên người trang sức hình tuổi Hợi mang đến cho họ cái nhìn sáng suốt hơn, phân biệt được thật giả, hiểu hơn về lòng người.

  2. Đeo charm 12 con giáp như thế nào

  Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn đeo con giáp đúng tuổi của mình để hỗ trợ thêm về đường công danh cũng như giúp lợi về mặt sức khỏe. Tuy nhiên, nếu muốn tăng thêm may mắn, dễ gặp quý nhân phù trợ, vạn sự như ý, thì có thể tham khảo thêm bộ sưu tập con giáp Tam hợp như sau: 

  • Dần - Ngọ - Tuất: nhóm con giáp độc lập, thuộc hành Hỏa
  • Hợi - Mão - Mùi: nhóm con giáp ngoại giao, thuộc hành Mộc
  • Tỵ - Dậu - Sửu: nhóm con giáp trí thức, thuộc hành Kim
  • Thân - Tý - Thìn: nhóm con giáp kiên trì, thuộc hành Thủy

  Một bộ mix charm tam hợp cùng vòng đá phong thủy

      Tức là thuộc 1 trong 3 tuổi thì đeo thêm con giáp của 2 tuổi còn lại, sẽ hỗ trợ rất tốt những điểm mạnh, hạn chế bớt điều xấu trong lá số tử vi của bạn. 
       Đặc biệt tránh xa Tứ hành xung gồm có: Dần - Thân - Tỵ - Hợi, Thìn - Tuất - Sửu - Mùi, Tý - Ngọ - Mão - Dậu, nghĩa rằng nếu thuộc 1 trong 4 tuổi thì không nên đeo 3 con giáp còn trong bộ, dễ bị xung khắc, mất tiền mua đồ phong thủy mà không được như mong muốn.

  3. Chất lượng và cách sử dụng charm 12 con giáp của Ancarat ra sao

      Thông qua tìm hiểu, nếu bạn đã có ý định sở hữu một vài charm con giáp thì nên tìm mua ở những cơ sở vàng bạc đá quý uy tín, và ANCARAT là một sự lựa chọn hoàn hảo. Tại đây, chúng tôi có đầy đủ bộ sưu tập 12 con giáp với hình dáng dễ thương, thu hút sự chú ý của các bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cam kết mang đến cho các bạn sản phẩm với chất liệu vàng 24K nguyên chất, không mạ xi, không phai màu hay mất dáng, các bạn có thể yên tâm trong suốt quá trình sử dụng.

  Mặt vòng 12 con giáp

      Bên cạnh đó, chúng tôi có đa dạng đầu sản phẩm, như vòng tay, mặt vòng cổ, nhẫn...để bạn dễ dàng sử dụng, các bộ sưu tập như con giáp đơn, con giáp theo Tam hợp, Lục hợp, đáp ứng mọi yêu cầu kể cả khách hàng kỹ tính nhất cũng có thể hài lòng. Đặc biệt hơn, charm con giáp tuy nhìn vô cùng đơn giản nhưng lại là vật phong thủy mang tính ứng dụng cao, chắc chắn sẽ giúp bạn cầu được bình an và may mắn như ước nguyện.

  Xem thêm:

  Khám phá tính cách 12 con giáp mệnh Kim

  Nhóm tính cách của các con giáp Tam hợp

  Cách chọn Tỳ Hưu và vòng đá dành cho mệnh Kim
   

  0 bình luận

  Hỏi đáp

  Bài viết cùng chuyên mục