Gọi miễn phí
Gọi miễn phí

  Ý nghĩa charm vàng hạt gạo tại Ancarat

  Biên tập bởi: Ngày đăng: 2021-04-22 14:49:40  415 lượt xem  0 bình luận

  Ý nghĩa charm vàng hạt gạo tại Ancarat

  Người xưa thường có câu “Có thực mới vực được đạo” và mong ước đầu tiên chính là đủ cơm no, áo mặc - vậy mới thấy hạt gạo là tượng trưng của sự no ấm, đủ đầy. Khi sở hữu trang sức hạt gạo vàng, bạn sẽ có thêm những lợi ích gì về mặt phong thủy, tìm hiểu cùng Ancarat nha!

  Ý nghĩa của hạt gạo vàng trong phong thuỷ

      Hạt gạo vẫn được ví như hạt ngọc của đất trời, hơn 65% dân số trên thế giới sử dụng thóc gạo như nguồn lương thực chính. Nên về mặt tâm linh, có gạo trong tay chính là có được sự ấm êm, no đủ - một nền móng chắc chắn để vươn tới tài lộc hay công danh.

  Charm hạt gạo vàng xinh lung linh tại Ancarat

      Ngoài ra, người ta còn ví “chuột sa chĩnh gạo”, nên gạo cũng là biểu tượng của những điều may mắn, dễ dàng đặt được mục đích mà không phải bỏ công sức quá nhiều.

  Ứng dụng của hạt gạo vàng trong trang sức phong thuỷ

      Charm hạt gạo nhìn thì có vẻ đơn giản, không quá cầu kì nhưng lại toát lên vẻ sang trọng cho người sử dụng. Charm tại Ancarat được làm từ vàng 24K - đảm bảo độ sáng bóng cũng như chất lượng cho sản phẩm. Bạn có thể lựa chọn 1 charm để xâu thành vòng, thành nhẫn, tạo điểm nhấn xinh xắn cho bàn tay. Hay charm hạt gạo vàng có khắc hình chuột - biểu tượng cho câu “chuột sa chĩnh gạo” - với mong muốn gặp những may mắn bất ngờ cho cuộc sống. 

  Ancarat còn mang đến bộ sưu tập Charm hạt gạo vàng khắc chữ, gồm có:

  • Hạt gạo chữ PHÚC với ý nghĩa mọi điều tốt lành, cầu phúc - thọ - khang – ninh
  • Hạt gạo chữ LỘC với ý nghĩa “tiền vào như nước” mọi việc như ý muốn, thành công rộng mở.
  • Hạt gạo chữ PHÁT với ý nghĩa cho năm mới phát lộc, may mắn đủ đầy, gia quyến an khang
  • Hạt gạo chữ TÀI với ý nghĩa “làm ăn phát tài” mang đến tiền tài quanh năm.
  • Hạt gạo khắc tên tuổi theo yêu cầu miễn phí: khẳng định bản thân, thêm tự tin trong công việc, có dấu ấn cá nhân riêng

  Hạt gạo vàng tài lộc khắc tên tuổi

  Một sự lựa chọn khác là đeo charm hạt gạo vàng kết hợp cùng các charm phong thủy khác như charm con giáp, charm nén vàng, charm đá… để bổ sung đầy đủ cho các lời ước nguyện về tiền tài, khai thông cung tài lộc, hóa giải các vận đen, mở ra bước đường mới trên con đường sự nghiệp công danh. 

  Qua bài viết này, mong bạn sẽ tìm được một vài hạt gạo vàng thần tài để đồng hành cùng mình! Xem thêm những vật phẩm phong thuỷ  tại Ancarat hoặc liên hệ hotline/zalo: 098 890 2860 hoặc tổng đài: 19006889 để được tư vấn và đặt mua sản phẩm.

  Xem thêm:

  Các kiểu thắt dây SIÊU ĐẸP mang lại may mắn từ Ancarat

  Tặng MIỄN PHÍ hạt gạo chữ Tài, mua vàng Thần Tài may mắn cả năm

  KHÔNG PHẢI TỰ NHIÊN GỌI LÀ #GẠO_VÀNG #MAY_MẮN

  0 bình luận

  Hỏi đáp

  Bài viết cùng chuyên mục