Array
(
  [0] => Array
    (
      [description] => https://ancarat.com/
      [title] => VND
    )

  [1] => Array
    (
      [description] => https://ancarat.com/locate-our-store.html/
      [title] => Cửa hàng
    )

  [2] => Array
    (
      [description] => https://ancarat.com/locate-our-store.html/
      [title] => Location
    )

  [3] => Array
    (
      [description] => https://ancarat.com/
      [title] => Giá vàng
    )

)
  
CTY CP ANCARAT VIỆT NAM

  Ý nghĩa nhẫn Kim Tiền, nên đeo ngón nào hợp phong thủy?

  Biên tập bởi: Ngày đăng: 2022-06-21 14:21:22  354 lượt xem  0 bình luận

  Nhẫn Kim Tiền là một trong số vật phẩm phong thủy phổ biến được người sử dụng mang bên mình để cầu may mắn về tiền bạc. Việc lựa chọn nhẫn Kim Tiền sao cho đúng và hiểu về nó sẽ rất có lợi, đặc biệt đeo ở mỗi ngón sẽ cho những tác dụng khác nhau, hôm nay hãy cùng Ancarat khám phá nhé.

  Nhẫn Kim Tiền là gì?

  Nhẫn Kim Tiền thường được chế tác với khuôn đúc hình đồng xu. Các đồng tiền này xếp liên tục kề cạnh nhau, khó có thể xác định điểm đầu và điểm cuối. Chính chuỗi đồng xu này làm nên ý nghĩa của chúng trong xu hướng thời trang phong thủy.

  Phần lớn, mẫu nhẫn này được những người làm kinh doanh, buôn bán ưa chuộng. Việc đeo nhẫn đồng tiền như một mong ước về sự thuận lợi trong tài vận, phú quý và an khang. Do đó việc tìm mua nhẫn kim tiền chất lượng là rất quan trọng, tránh được những chiếc nhẫn giả không giá trị.

  Ý nghĩa phong thủy của nhẫn Kim Tiền

  Như đã đề cập, thiết kế của nhẫn Kim Tiền bao gồm các chuỗi đồng xu kết nối với nhau khó có thể xác định điểm đầu, điểm cuối. Hình ảnh này gửi gắm ý nghĩa tài vận sẽ được thu hút liên tục không ngừng nghỉ. Đeo nhẫn đồng tiền sẽ là cách để cầu chúc thịnh vượng dồi dào cho người mang chúng.

  Ngoài ra nhẫn đồng tiền còn được xem như phụ kiện hộ mệnh, mang đến nhiều phước lành và vận may về tài lộc cho chủ nhân trong sự nghiệp và cuộc sống. Do đó, khi nhắc đến ý nghĩa biểu tượng của vật phẩm phong thủy này, mọi người đều sẽ nghĩ ngay đến sự giàu sang và sung túc.

  Nên đeo nhẫn Kim Tiền ngón nào?

  Theo như nhiều chuyên gia phong thủy cho rằng, mỗi một ngón tay đều mang những hàm ý đặc biệt riêng. Do đó, ở bất kỳ vị trí đeo nhẫn đồng tiền ngón nào trên bàn tay đều thể hiện những ý nghĩa và nguồn năng lượng phong thủy khác nhau cho người sở hữu.

  Đeo ở ngón cái

  Trong ngũ hành, ngón cái tượng trưng cho bản chất, sức khỏe bên trong của một người. Do đó việc đeo nhẫn đồng tiền ở vị trí này như một cách bảo vệ sức khỏe luôn dồi dào, bình an. Đồng thời còn thể hiện sự thịnh vượng, phú quý, duy trì lâu dài của tiền tài, của cải của chủ nhân.

  Thông thường, phần lớn những người đàn ông trung niên có xu hướng đeo nhẫn kim tiền ở ngón cái thể hiện sự ổn định trong sự nghiệp và tài chính. Ngoài ra còn có thể gặp nhiều may mắn, phúc báo cho sức khỏe của bản thân và những người xung quanh.

  Theo như nhiều chuyên gia phong thủy cho rằng, mỗi một ngón tay đều mang những hàm ý đặc biệt riêng. Do đó, ở bất kỳ vị trí đeo nhẫn đồng tiền ngón nào trên bàn tay đều thể hiện những ý nghĩa và nguồn năng lượng phong thủy khác nhau cho người sở hữu.

  Đeo nhẫn ngón trỏ

  Từ “Trỏ” được biết đến với ý nghĩa là phương hướng, định hướng. Do đó nhẫn kim tiền rất thích hợp đeo ở ngón trỏ cho nam, nữ, để có thể gặp được nhiều cơ hội phát triển và thuận lợi trong công việc, sự nghiệp.

  Không chỉ dừng lại ở việc mang đến nhiều sự thăng tiến trong công việc cho người sở hữu, ở vị trí này nhẫn đồng tiền còn có thể giúp giải hạn và xua tan nhiều vận xui trong cuộc sống, tình duyên và sự nghiệp.

  Đeo nhẫn ngón giữa

  Trong ngũ hành, ngón giữa có vị trí cân bằng, thu hút mọi nguồn năng lượng phong thủy tích cực. Do đó, đeo nhẫn ở ngón giữa sẽ mang lại nhiều phúc khí, may mắn và tài lộc trong cuộc sống và sự nghiệp của người sở hữu.

  Đặc biệt nhẫn kim tiền đeo ở ngón giữa không chỉ thu hút được tiền tài, của cải và vật chất. Mà chúng còn được biết đến như vị trí đeo nhẫn để giữ tiền, mọi nguồn năng lượng tích cực đều sẽ được quy tụ tại ngón tay này nên chúng sẽ giữ cho tài lộc của bạn không bị hao phí.

  Đeo nhẫn ngón áp út

  Nhiều người thắc mắc về việc: Có nên đeo nhẫn kim tiền ngón áp út không? Không ít quan điểm cho rằng không nên đeo nhẫn đồng tiền ở ngón tay này. Vì chúng đại diện cho tình yêu và hôn nhân, do đó không nên gắn kết tình yêu và vật chất cùng nhau sẽ dễ gây ảnh hưởng về tình cảm.

  Tuy nhiên, trên thực tế lại có nhiều người thường đeo ở vị trí này, họ cho rằng chúng không chỉ đem đến nhiều tài lộc, vận may cho bản thân mà còn mang lại nhiều phúc khí cho bạn đời của mình. Những cặp vợ chồng hay chọn đeo nhẫn kim tiền ở ngón áp út như lời khẩn cầu về sự làm ăn phát đạt của cả hai.

  Đeo nhẫn ngón út

  Đeo nhẫn ở ngón này thường sẽ có hai xu hướng, đối với người đã có gia đình, ngón út đại diện cho con cái của họ. Nhẫn kim tiền đặt ở vị trí này như một lời chúc phúc về cuộc sống sung túc, nhiều may mắn và ấm no cho con.

  Ngược lại, đối với những người độc thân, đeo nhẫn đồng tiền ở ngón út như một lời khẳng định với mọi người về việc “Tôi đang rất hài lòng với cuộc sống độc thân của mình”. Những người này dành phần lớn thời gian trong cuộc sống để tập trung vào sự nghiệp và chưa muốn bắt đầu cho một mối quan hệ yêu đương.

  Do đó, nhẫn kim tiền sẽ mang lại cho họ nhiều sự thăng tiến và thành công trên chặng đường phát triển công việc của bản thân.

  0 bình luận

  Hỏi đáp

  Đặt câu hỏi

  Charm nổi bật

  Bài viết cùng chuyên mục