Menu
Your Cart

Bộ sưu tập con giáp

Con giáp Hợi (Kim Hợi) có nhiều tính cách tốt đẹp như mạnh mẽ, can đảm, kiên nhẫn và đáng tin cậy. Ngoài ra, còn là người trung thực, vị tha, khiêm tốn và thân thiện với mọi người xung quanh nên thường c&oa..
  2.500.000 đ
  Con giáp Tuất (Kim Tuất) là người có tính cách nổi bật là đáng tin cậy, thông minh và chung thủy. Họ là người có tinh thần cống hiến, biết lẽ công bằng và không hề xao lãng trách nhiệm. Tuổi ..
   2.500.000 đ
   Con giáp Dậu (Kim Dậu) là người thích đông vui náo nhiệt, tính tình có phần nóng vội, hay so đo tính toán, đặc biệt rất thích tiền nhưng không mấy khi có kế hoạch lâu dài nên ..
    2.500.000 đ
    Con giáp Thân (Kim Thân) là người có tính thông minh, nhanh nhẹn và hoạt bát nhưng thất thường. Người tuổi này thường rất vui vẻ, khéo tay, tò mò và nhiều sáng kiến. là người nhanh chó..
     2.500.000 đ
     Con giáp Mùi (Kim Mùi) là người có tính cách hiền hòa, không có tâm cơ gì thâm cay sâu độc. Họ luôn đối xử với người khác bằng tình cảm chân thành, chẳng chút t&iacut..
      2.500.000 đ
      Con giáp Ngọ (Kim Ngọ) là người thẳng thắn, không thích sự gò bó. Họ yêu tự do, thích sự lãng mạn, có khuynh hướng nghệ thuật cao. Con giáp này bản tính lạc quan yêu đời nên dù có ..
       2.500.000 đ
       Con giáp Tỵ (Kim Tỵ) là người có tính cách nói ít nhưng rất thông thái, kiên quyết. Người tuổi Rắn rất điềm tĩnh, hiền lành, sâu sắc và cảm thông, tuy nhiên yếu điểm là họ rất cố chấp. Do đ&oac..
        2.500.000 đ
        Con giáp Thìn (Kim Thìn) là người có tính cách mạnh mẽ, háu thắng. Họ là những người có khát vọng, rất quyết đoán và luôn muốn là người đứng đầu. Sự hướng ngoại và nhiệt huyết làm ch..
         2.500.000 đ
         Con giáp Mão (Kim Mão) là người có tính tình mềm mỏng, sống hài hòa với mọi người, chẳng mấy khi tỏ ý tranh giành, cưỡng đoạt, cũng chẳng có tham vọng gì quá lớn. Mặt này trong tính c..
          2.500.000 đ
          Con giáp Dần (Kim Dần) là người có tính cách bộc trực, mạnh mẽ. Đôi khi là ngang bướng, cứng đầu, dám đương đầu và dám chịu trách nhiệm và là người luôn có trí tiến thủ trong công việc..
           2.500.000 đ
           Con giáp Sửu (Kim Sửu) có bản tính thật thà, chăm làm, thẳng thắn, trung thực nên trong làm ăn, kinh doanh cần phải khôn khéo hơn. Tuổi Sửu tượng trưng cho sự siêng năng và lòng kiên nhẫn. Trâu có..
            2.500.000 đ
            Kim Tý là linh vật đứng đầu tiên trong số 12 con giáp, đại diện cho sự quyền lực, thông minh và nhanh nhẹn, Theo dân gian nơi nào có Chuột đến là nơi đó dồi dào nguồn thức ăn. Trưng bày vật phẩm vàng Kim T..
             4.200.000 đ
             Hiển thị 1 đến 12 trong tổng số 175 (15 Trang)