3 con giáp dễ mất tiền 2023

Tuổi Thìn

Kế hoạch hợp tác của người tuổi Thìn trong năm Thái Tuế 2023 dễ đổ bể vì đối tác quay lưng nửa chừng. Các chiêu trò cạnh tranh, chơi xấu từ đối thủ cũng sẽ tăng lên, đòi hỏi bản mệnh cần hết sức chú ý.

Con giáp này tốt nhất nên cân nhắc khi tham gia các dự án công việc, suy nghĩ kỹ trước khi đầu tư, tránh tiền mất tật mang. Đầu tư tốt nhất tùy khả năng của mình, không nên mù quáng chạy theo trào lưu hay ý tưởng nông nổi nhất thời.

Đặc biệt, tuổi Thìn cần đặc biệt tránh các công việc phạm pháp, lách luật hay những trò đỏ đen, nếu không dễ vướng vào họa kiện tụng, lao tù. Chớ dại đánh đổi tương lai của mình vì cái lợi trước mắt.

Tuổi Ngọ

Do cục diện Mão Ngọ Tương Phá vận trình tài lộc của người tuổi Ngọ 2023 vấp phải nhiều khó khăn, các kế hoạch đặt ra từ đầu năm khó đạt được kết quả như ý.

Người làm công ăn lương thường xuyên bị kẻ tiểu nhân phá hoại, khiến công việc tiến triển khó khăn. Đặc biệt là thời điểm đầu năm, công việc không đạt tiến độ yêu cầu ảnh hưởng đến tài lộc giậm chân tại chỗ.

Với người làm đầu tư, kinh doanh, bản mệnh phải đối diện với sự cạnh tranh gay gắt đến từ đối thủ, thậm chí có kẻ còn tìm cách hãm hại bạn, đẩy bạn vào cảnh hao tài tốn của.

Vận trình có dấu hiệu hòa hoãn vào thời điểm cuối năm nhờ Chính Tài cát thần phát huy tối đa vai trò phù trợ, giúp những ai làm ăn chân chính sẽ có được đền đáp tương xứng. Đương số có thể thu được lợi nhuận từ những mối đầu tư trước đó.

Tuổi Mão

Tử vi tuổi Mão 2023 thấy rằng, những dự án hùn hạp làm ăn của bản mệnh cũng dễ gặp bất trắc nửa chừng. Họa phá tài treo lơ lửng trên đầu, đầu tư làm ăn với quy mô lớn không thích hợp ở thời điểm này.

Vấn đề lựa chọn đối tác cũng chớ nên qua loa, đặc biệt là với người thân hay người có quen biết, nếu không bạn dễ vướng tranh chấp liên quan tới tiền bạc và là người phải chịu nhiều thiệt thòi.

Nếu là dự án đang thực hiện dang dở, bạn nên chú trọng chi tiết, tiến hành từng bước, tính toán kỹ lưỡng cái lợi cái hại, làm đến đâu chắc đến đấy.

Cần chú ý, trong năm mà tài vận bất ổn, tốt hơn hết người tuổi Mão không nên tham gia bất cứ trò cá độ đỏ đen nào kẻo có ngày tay trắng.

>>>> Xem thêm:

4 điều kiêng kị không làm ngày mùng 1
3 sai lầm hạn thái tuế
3 tuổi đại hạn 2023

📌 Ancarat là một thương hiệu vàng mang trong mình sứ mệnh tôn vinh cái đẹp mà vẫn giữ nguyên được giá trị tinh tế của phong thủy.

___________________________

ANCARAT – TRANG SỨC ĐÁ QUÝ VÀNG BẠC PHONG THỦY

Hotline: 0988902860 – 0902972972

Tiktok: https://www.tiktok.com/@ancarat_jewelry

Website: Ancarat.vn

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục lục

On Key

Bài viết liên quan

Shopping cart