Đá đào hoa – công dụng và ý nghĩa của viên đá chữa lành

Đá đào hoa hay còn gọi là đá Rhodochrosite, có sắc màu hồng đỏ tuyệt đẹp, là một loại đá quý được nhiều người yêu thích. Dải màu sắc của loại đá này vô cùng đa dạng, từ màu hồng nhạt, màu đỏ thẫm rực rỡ đến màu đỏ cam ấm áp, tùy thuộc vào tỷ lệ canxi, magie, kẽm trong thành phần viên đá. Tại sao đây được gọi là viên đá cầu tình duyên ? Cùng Ancarat tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Giới thiệu về đá đào hoa

Đá đào hoa thực chất là một khoáng chất mangan cacbonat, có màu đỏ, màu hồng nhạt, thậm chí là màu nâu, xám. Màu hồng của loại đá này được hình thành do sự hiện diện của khoáng chất mangan có trong viên đá. Rhodochrosite thường được tìm thấy trong phiến đá trầm tích và đá biến chất và được sản xuất ở các mỏ bạc.

Đá đào hoa kết tinh trong hệ thống tam giác và có sự phân tách tinh thể hình thoi hoàn hảo, thể hiện sự khúc xạ kép mạnh mẽ. Vì vậy, các nhà kim hoàn thường viên đá thành dạng cabochon hoặc chạm khắc. Đây là loại đá khá mềm nên hiếm khi được mài nhẵn trong các sản phẩm trang sức đá quý.

Ngoài ra, mang theo loại đá này bên người, người đeo sẽ cảm nhận được sự thay đổi tích cực trong cơ thể và tâm trí. Có nhiều yếu tố siêu hình và tâm lý liên quan đến việc sử dụng hoặc đeo viên đá này. Những điều này khiến loại đá quý màu hồng này trở nên phổ biến, được săn đón trên khắp thế giới.

Đọc thêm: Đá đào hoa – viên đá cầu tình duyên

Đá đào hoa – công dụng viên đá chữa lành

Đá đào hoa mang đến cho người đeo sức mạnh, ý chí mạnh mẽ cùng sự quyết tâm cao để hoàn thành mục tiêu và theo đuổi ước mơ, hoài bão của mình. 

Đối với những ai bị tổn thương tâm lý từ thời thơ ấu, loại đá với năng lượng thanh lọc dồi dào này có thể giúp họ chữa lành vết thương cũ. Bằng khả năng điều chỉnh, cân bằng cảm xúc cho người sử dụng, đá đào hoa mang đến sự minh mẫn, tỉnh táo, yếu tố cần thiết để đạt được hiệu suất làm việc hiệu quả.

Trong phong thủy, đá đào hoa được xem như lá bùa hộ mệnh, giúp ngăn chặn nguồn năng lượng xấu xâm nhập vào cơ thể, mang đến nguồn năng lượng ấm áp, tích cực.

Đá đào hoa đại diện cho tình yêu và khát vọng. Sử dụng loại đá quý này bên người nhằm nâng cao sức hấp dẫn, sự cuốn hút của bạn. Từ đó, bạn có nhiều cơ hội tìm thấy được người bạn tri kỷ của đời mình và nhận được nhiều tình cảm của mọi người xung quanh.

Ý nghĩa phong thủy của đá đào hoa

Về mặt tinh thần, loại đá phong thủy này, cũng giống như đá phong thủy trấn trạch, giúp chủ nhân của chúng mở lòng, xua đi buồn phiền và đem lại một thái độ tích cực hơn cho cuộc sống.

Chính vì loại đá này đem lại sự thoải mái, đá đào hoa rất tốt cho người khó biểu lộ cảm xúc. Điều này được ký giải bởi người ta cho rằng đá đào hoa là tinh thể của tình yêu và khát vọng, đồng thời, chúng được tin rằng sẽ mang lại cho chủ sở hữu chúng người tri kỉ.

>>> Xem thêm: BST trang sức đá Ancarat TẠI ĐÂY

Những trang sức từ đá thích hợp để làm quà cưới, quà sinh nhật. Chúng vừa thể hiện sự tinh tế của người tặng, vừa hứa hẹn sẽ làm hài lòng những ai sở hữu chúng. Vì vậy, nếu bạn muốn sở hữu một trong những mẫu trang sức ngọc – đá hoặc chọn làm quà, Ancarat  chính là địa chỉ tuyệt vời nhất dành cho sự lựa chọn của các bạn. Cam kết cung cấp trang sức từ đá và các loại được nuôi cấy có kỹ thuật cao, đã được kiểm định về chất lượng – có giấy tờ đầy đủ hợp pháp.

Đọc thêm: Tại sao người làm văn phòng, sinh viên nên đeo thạch anh tím

Đọc thêm: Truyền thuyết về viên đá Topaz hộ mệnh

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục lục

On Key

Bài viết liên quan

Shopping cart