Ngọc Phỉ Thúy – Thần dược không phải ai cũng biết

Ngọc phỉ Thúy là một loại ngọc khá nổi tiếng mang vẻ đẹp có 1 không hai và cũng là loại Ngọc đắt nhất thế giới. Nhiều người cho rằng Ngọc Phỉ Thúy là một loại trang sức dùng để làm phụ kiện thời trang nhưng ít ai hiểu được công dụng tuyệt vời của nó đối với sức khỏe. Hãy cùng Ancarat tìm hiểu ý nghĩa của loại Ngọc này cũng như tác dụng diệu kỳ của nó.

1. NGỌC PHỈ THÚY LÀ GÌ?


Ngọc phỉ thúy còn được gọi với nhiều tên gọi khác nhau như: Ngọc cứng, đá cẩm thạch, ngọc miến điện. Ngọc Phỉ Thúy có nguồn gốc từ Myanmar và do nham thạch trong lõi nằm sâu trong lòng trái đất, Thành phần  chính của ngọc phỉ thúy  là khoáng vật ngọc cứng phát sáng. Nó là một hợp thể đá trong suốt được tạo ra từ sâu dưới lòng đất, điều đặc biệt chỉ duy nhất nơi này mới tạo nên loại ngọc đúng chuẩn ngọc phỉ thuý. Ngoài ra, ngọc phỉ thúy còn có độ gắn kết những phân tử bền chắc. trên bề mặt ngọc có phủ nhiều hạt thô phát sáng lấp lánh.

Ngọc phỉ thúy là loại trang sức mang lại tác dụng diệu kì


Chất lượng của ngọc phỉ thúy thể hiện qua màu sắc, ngọc càng tốt thì màu ngọc càng trong suốt, lung linh như thủy tinh. Loại ngọc này có tương đối nhiều Màu sắc khá đa dạng và phong phú. Màu ngọc được xem là sang trọng, chất lượng nhất là màu xanh lục. Ngoài ra để đánh giá chất lượng của một miếng ngọc phỉ thúy có tốt hay không, các nhà nghiên cứu chỉ ra 3 yếu tố là địa, nước và thúy. Nước tốt, địa tốt cũng như thúy tốt cũng là cách để chúng ta có thể phân biệt được ngọc thật hay là giả.

2. ĐÔI NÉT VỀ VÒNG TAY NGỌC PHỈ THÚY


Vòng ngọc phỉ thúy là món trang sức đang được rất nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Chúng có mẫu mã kiểu dáng và màu sắc khá phong phú. Ngoài ra, vòng tay này còn mang ý nghĩa  phong thủy mang lại bình an, cực kỳ tốt cho gia chủ.
Từ lâu, vòng tay ngọc phỉ thúy đã đã được xem là món trang sức quý giá của tầng lớp vua chúa, quý tộc trong lịch sử phương đông. Nếu bạn hay xem phim Trung Quốc, sẽ nhìn thấy vòng tay này luôn xuất hiện trong rất nhiều các bộ phim giả sử. Ngày nay, vòng tay ngọc phỉ thúy là biểu tượng cho phú quý, giàu sang và thành đạt. Không những thế, nó còn mang ý nghĩa về mong muốn được thành công trong sự nghiệp của gia chủ.


3.  Ý NGHĨA CỦA VÒNG TAY NGỌC PHỈ THÚY

Do kết tinh dạng sợi cũng như khá chắc, nên Ngọc Phỉ Thúy có độ bền cao, hoàn toàn có thể chịu đựng được sự va chạm ở mức độ vừa phải, nên được nhiều sự lựa chọn từ người lớn tuổi.  Ở Nhật Bản, nhiều ngôi chùa đã dùng Ngọc Phỉ Thúy nhằm gia tăng cảm biến và kết nối tâm linh với thần thánh.


3.1. Ngọc Phỉ Thúy giúp giảm mệt mỏi, căng thẳng.


Ngọc phỉ Thúy có khả năng tác động đến năng lượng trong cơ thể, khi bạn cảm thấy mệt mỏi hay có dấu hiệu bị trầm cảm, thì loại Ngọc này làm xua tan những cảm giác trong bạn. Do đó, các nhà thạch liệu học đã nói rằng, Ngọc phỉ Thúy là một loại để thiện tâm, có chức năng giúp khôi phục năng lực và cũng bảo vệ được trường năng lực chung.


3.2. Ngọc Phỉ Thúy giúp chữa lành vết thương


Ngọc phỉ Thúy còn có chức năng giúp xoa dịu và chữa lành vết thương, mang đến cho bạn những nguồn năng lực tích cực, xua tan những tiêu cực trong cuộc sống. Khi chúng ta phải đối mặt với gian nan, khó khăn, sợ hãi thì Ngọc phỉ Thúy sẽ giúp tăng sự dũng cảm Để bạn có thể đưa ra những quyết định sáng suốt.

3.3. Ngọc Phỉ Thúy điều hòa trạng thái 


Đeo vòng tay Ngọc phỉ thuý giúp gia chủ ổn định được tinh thần, Cũng như Làm ra tăng thêm khả năng hoạt động Về mặt hóa học bên trong cơ thể. Không Chỉ vậy, Ngọc phỉ Thúy còn giúp Cho gia chủ trở về trạng thái cân bằng và hài hòa hơn 
Tóm lại, Ngọc phỉ Thúy sẽ phát huy hết công dụng đối với những người Đang gặp phải những áp lực lớn trong cuộc sống, điều chỉnh được trạng thái cân bằng, Giúp bản thân Có được tinh thần phấn chấn hơn, môi trường sống tích cực hơn. Ngoài ra, Ngọc phỉ Thúy còn giải quyết các vấn đề về tình duyên, giúp đường tình duyên của bạn được thuận lợi hơn.


4. Ý NGHĨA VÒNG TAY NGỌC PHỈ THÚY TRONG PHONG THỦY


Màu sắc uống Ngọc phỉ Thúy có liên quan mật thiết với hệ thống ngũ hành Trong phong thủy cũng như trong y học cổ truyền. Ngọc màu xanh có liên quan Đến sức khỏe, bộ phận gan, chữa bệnh và tăng tuổi thọ, màu xanh lá còn liên quan đến mệnh Mộc
Ngọc phỉ thuý màu đỏ liên quan đến trái tim, niềm vui, tình yêu và Màu đỏ liên quan đến mệnh hỏa.
Ngọc phỉ Thúy màu trắng sĩ liên quan đến lá phổi, Có tác dụng làm xoa dịu, hướng ra chủ có mục đích rõ ràng. Ngoài ra màu xanh còn liên quan đến mệnh Kim.

Ngọc Phi Thúy trắng giúp gia chủ có sự sáng suốt hơn

>>> Xem thêm: BST trang sức ngọc phỉ thúy Ancarat TẠI ĐÂY


Nếu như một viên ngọc vị thấy được kết hợp nhiều màu thì sĩ gia tăng được giá trị của viên đá, chẳng hạn chiếc vòng tay có cái ba màu (đỏ, xanh lục và trắng) sẽ được gọi là vòng tay Tam Phúc tinh (nghĩa là phúc lộc Thọ)

Đọc thêm:

Vòng Ngọc Phỉ Thúy – Cân bằng cảm xúc

4 điều cấm kị khi đeo vòng phong thủy

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục lục

On Key

Bài viết liên quan

Shopping cart