Nguồn gốc, công dụng của đá mặt trời

Nguồn gốc của đá mặt trời (Sunstone)

Truyền thuyết Viking nói rằng những tên cướp biển dựa vào những viên Đá Mặt Trời để xác định hướng của mặt trời. Ngay cả khi thời tiết xấu, bị mây che khuất hay đã lặn xuống đường chân trời.

Tương tuyền, những tinh thể canxit bên trong đá sẽ phát sáng khi đưa về hướng có mặt trời. Đó là một trong những nguồn gốc về cái tên Đá Mặt Trời cho đến ngày nay.

Sunstone phát ra thứ ánh sáng màu vàng đặc trưng, có tác dụng chung là thu hút tài lộc, đem đến may mắn cho người đeo, rất phù hợp với mệnh Kim Hỏa Thổ.

Công dụng của đá mặt trời đối với người đeo

Cân bằng lại trường khí dương: Tuy Sunstone có năng lượng dương, nhưng năng lượng này cũng rất tinh tế và mềm mại, có thể cân bằng lại trường khí dương thần thiết.

Giúp bản thân mạnh mẽ hơn, kiên trì hơn: trong cuộc sống và quá trình trưởng thành, chúng ta luôn phải đối mặt với áp lực trưởng thành. Sunstone có nguồn năng lượng giúp người đeo mạnh mẽ hơn để đối mặt với khó khăn.

Tăng nguồn năng lượng tích cực: bạn là một người khó hòa nhập vào cuộc sống tập thể , bạn hơi khép mình trong cuộc sống, bạn muốn mình hòa đồng hơn, thì Sunstone sẽ giúp bạn dẹp bỏ những rào cản đó, loại bỏ những chướng ngại trong cuộc sống.

Ai dùng Sunstone thì sẽ phù hợp nhất?

Sunstone mang trong mình nguồn năng lượng nhẹ nhàng, tinh tế nên sẽ phù hợp với nhiều người. Tuy nhiên, nó thật sự phù hợp với những ai đang cảm thấy chán nản, cần thêm động lực khích lệ, để phát triển tích cực trong cuộc sống và công việc. Từ đó trở nên dũng cảm hơn, tự tin hơn.

Trong quá trình sử dụng, nguồn năng lượng của đá sẽ dần mất đi, chính vì vậy người dùng nên biết cách bảo quản đá một cách tốt nhất. Nên bảo quản đá trong động thạch anh, tinh dầu, phơi nắng nhẹ. Tuyệt đối không nên ngâm nước vì sẽ làm hỏng tinh thể.

Những thông tin trên là những điều cơ bản về loại đá Mặt Trời này, nếu bạn đọc còn bất kỳ thắc mắc nào đừng ngại liên hệ Vietgemstones để được tư vấn thật tỉ mỉ nhé.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục lục

On Key

Bài viết liên quan

Shopping cart