Sinh năm 1987 mang đá gì hợp mệnh nhất?

ừ xa xưa. nguồn năng lượng phong thủy của đá quý mang lại đã được rất nhiều người quan tâm. Với mỗi tuổi khác nhau sẽ phù hợp với mỗi loại đá quý khác nhau. Vậy tuổi Đinh Mão thì hợp với đá màu gì? Nên chọn những vật phẩm như thế nào để hợp với người Đinh Mão. Trong bài viết này, cùng Ancarat tìm hiểu xem tuổi Đinh Mão hợp với đá màu gì nhé.

1. Tuổi Đinh Mão 1987 thuộc mệnh gì, hợp hướng nào?

Tuổi Đinh Mão 1987

Người tuổi Đinh Mão 1987 thuộc mệnh hỏa (lư trung hỏa – lửa trong lò). Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, người tuổi Đinh Mão hợp với mệnh thổ và mộc, khắc mệnh thủy và kim.

Những hướng hợp với tuổi Đinh Mão là: cung Phước Đức – hướng Đông, cung Thiên Y – hướng Nam, cung Phục Vị – hướng Đông Nam, cung Sinh Khí – hướng Bắc.

Những hướng không hợp với tuổi Đinh Mão là: cung Ngũ Quỷ – hướng Tây Nam, cung Họa Hại – hướng Tây Bắc, cung Tuyệt Mệnh – hướng Đông Bắc, cung Lục Sát – hướng Tây.

5. Tìm hiểu ngay: tuổi Đinh Mão hợp với đá màu gì?

Màu sắc đá phù hợp với mệnh sẽ mang đến nhiều tài lộc, may mắn. Tùy vào từng mệnh mà mỗi người sẽ có màu sắc của đá phù hợp.

5.1. Nam giới tuổi Đinh Mão hợp với đá màu gì?

Đá thạch anh đen

Loại đá này bền và có độ sáng đặc biệt, phù hợp với nam giới tuổi Đinh Mão 1987. Đá thạch anh đen giúp chủ nhân loại bỏ năng lượng xấu, trừ tà, thu hút may mắn.

Đá sapphire màu xanh dương

Đá sapphire màu xanh dương

Với màu xanh đầy nam tính, đá sapphire như viên ngọc của biển khơi. Loại đá này mang đến cho chủ nhân sự quyền lực, tự tin và sự thông thái.

Đá thạch anh tóc xanh

Thạch anh tóc xanh mang lại may mắn tài lộc trong kinh doanh

Nhờ có vẻ đẹp khác biệt và giá trị ý nghĩa sâu sắc, thạch anh tóc xanh được người chơi đá quý càng yêu thích, trân trọng hơn. Những sợi rutin xanh như sợi tóc khiến cho loại đá này có vẻ đẹp nổi bật. Loại đá này mang đến cho chủ nhân sự thoải mái, thư thái trong cuộc sống, đẩy lùi những bế tắc, bệnh tật.

>>> Xem thêm: Vòng đá nam mệnh 1987 tại đây

5.2. Nữ giới tuổi Đinh Mão hợp với đá màu gì?

Đá thạch anh trắng

Loại đá này có vẻ đẹp tinh tế, thuần khiết, giúp chủ nhân chống lại tia bức xạ, mang đến tinh thần thoải mái, thanh lọc cơ thể.

Đá thạch anh màu dâu tây

Đá thạch anh màu dâu tây

Có vẻ đẹp và sức quyến rũ như những trái dâu tây, loại đá này mang đến cho chủ nhân những năng lượng tích cực trong cuộc sống.

Đá ruby

Đá ruby

Có màu đặc trưng là hồng tím, loại đá này có sự cuốn hút và cao sang bất ngờ. Nó mang đến cho chủ nhân những tài lộc, may mắn, niềm vui trong cuộc sống. Đặc biệt là sự viên mãn trong tình yêu đôi lứa.

>>> Xem thêm: Vòng đá nữ mệnh 1987 tại đây

Đọc thêm:

Sinh năm 1985 mang đá gì hợp mệnh nhất?

Sinh năm 1986 mang đá gì hợp mệnh nhất?

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục lục

On Key

Bài viết liên quan

Shopping cart