Thạch anh tím hợp với mệnh gì?

Thạch anh tím vừa mang vẻ đẹp huyền bí vừa mang sức mạnh phong thủy quyền năng, là vật phẩm phù trợ cho chủ nhân sở hữu. Cùng tìm hiểu rõ hơn qua bài viết sau nhé!

Thạch anh tím là gì?

Tên khoa học của thạch anh tím là Amethyst, có nguồn gốc từ Amethystos trong tiếng Hy Lạp, có nghĩa là không say.

Tại các nước phương Đông và cả phương Tây, từ lâu, thạch anh màu tím đã được mệnh danh là tử ngọc, là lá bùa may mắn để xua ma, diệt quỷ. Màu tím luôn gắn liền với quý tộc, hoàng gia, thể hiện sự sang trọng, quý phái. Mọi người cho rằng, ánh sáng tím phát ra từ viên đá này là đẹp, thu hút nhất, thể hiện quyền lực, huyền bí và cao sang.

Trong lịch sử, thạch anh tím từng là loại đá quý với giá trị ngang bằng Kim cương, Ruby, Ngọc lục bảo. Ở Brazil vào thế kỷ XIX, khi những mỏ khai thác phát triển thì trị giá của loại đá này cũng không sụt giảm.

Tương truyền, sắc tím từ viên đá này phát ra những nguồn năng lượng dồi dào, kết nối với tâm linh, giúp bảo vệ và chống lại những điều xấu xa, xui rủi, đem lại bình an, may mắn cho thân chủ.

Thạch anh tím hợp với mệnh gì?

Do trong ngũ hành, thạch anh tím thuộc hỏa nên thạch anh tím hợp với những người mệnh Hỏa (tương hợp), và người mệnh Thổ (tương sinh)

Theo chiêm tinh học phương Tây, thạch anh tím có tác dụng vượt trội hơn cho những người thuộc cung hoàng đạo Song Ngư (19/02-20/03)

>>> Thạch anh tím – Biểu tượng cho sự quý phái, quyền lực

Vòng tay phong thủy đá thạch anh tím là đá của sự tinh khiết, trong trắng và tốt cho sức khỏe của chủ nhân. Do đó nếu không được khoẻ, hay bị mất ngủ người ta sẽ đeo trên người một viên thạch anh tím.

Vòng tay phong thủy đá thạch anh tím có khả năng kích hoạt hoặc chuyển giao năng lượng, từ đó kích thích các chức năng của não, làm dịu tinh thần và lọc máu. đem đến cho con người sự sáng suốt và làm trong sạch tư duy. giúp con người giữ được niềm tin và lòng dũng cảm.

Ý nghĩa trong văn hóa của đá thạch anh tím

Thạch anh tím mang sắc tím huyền bí được biểu tượng cho dòng tộc hoàng gia châu Âu xưa kia với sự quý phái và quyền lực. Văn hóa hoàng tộc tin rằng loại đá có tác dụng làm giảm căng thẳng, cân bằng tâm trạng, xua tan sợ hãi, đồng thời mở ra nhận thức tâm linh, kích hoạt trực giác. Ngoài ra, đá cũng làm tăng khí lực của người đeo, giúp người đeo thoát ra vẻ cuốn hút và hấp dẫn có lợi cho giao tiếp, dễ gặp được quý nhân. Ngày nay, Amethyst đã trở nên phổ biến hơn và đóng vai trò quan trọng trong phong thủy đá quý.

  • Ở văn hóa Á Đông, đá Amethyst được tin rằng có khả năng tăng cường trí nhớ, cải thiện giấc ngủ giúp người đeo phát triển trí thông minh và giữ được tỉnh táo.
  • Chúng cực kỳ có giá trị với những người làm kinh doanh hoặc hoạt động tri thức như sinh viên, các nhà nghiên cứu,

>>> Xem thêm: BST trang sức đá thạch anh tím Ancarat TẠI ĐÂY

Đọc thêm:

4 điều cấm kị khi đeo vòng phong thủy

Vòng đá ưu linh trắng – ý nghĩa công dụng mang lại

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục lục

On Key

Bài viết liên quan

Shopping cart