Tuổi Kỷ Mão 1999 nên chọn vật phẩm phong thủy nào trong năm 2023?

Tử vi năm 2023 tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999

Các bạn sinh năm Kỷ Mão 1999 sẽ cần rất nhiều sự nỗ lực và chăm chỉ để vượt qua những thách thức do Thái Tuế ảnh hưởng trong năm 2023 này. Vận trình trong năm nhiều biến động, mưu sự khó thành. 

Công việc áp lực liên miên, phải một mình cáng đáng chứ ít có sự giúp đỡ. Mối quan hệ nơi công sở cũng dễ nảy sinh mâu thuẫn, cần hạ thấp cái tôi để tránh gây ra những hiểu lầm không đáng. Năm nay không thích hợp để nhảy việc hay khởi nghiệp, tốt nhất nên chú trọng sự ổn định hơn là thay đổi.

Tài lộc kém sắc, đề phòng hùn hạp dễ bị lừa lọc, lợi dụng. Phương diện tình cảm cũng không như ý dù là người độc thân hay đã kết hôn.

Tuổi Kỷ Mão 1999 nên chọn vật phẩm phong thủy nào trong năm 2023?

Phật bản mệnh tuổi Kỷ Mão


Người sinh năm 1999 có Phật bản mệnh là Văn Thù Bồ Tát (hay còn gọi là Văn Thù Sư Lợi). Ngài được ca tụng là biểu tượng của sự thông minh, trí tuệ siêu phàm. Vì lẽ đó những người mang theo hình tượng của Ngài bên cạnh sẽ giúp công việc học hành, thi cử được suôn sẻ, thành công nối tiếp thành công.

 

Xem thêm: Bộ sưu tập trang sức Phật  


Ngoài ra, đối với người hay đi lại, đặc biệt ở địa hình hiểm trở nên mang theo thẻ bùa Phật hộ mệnh người tuổi Mão bên mình để giúp tai qua nạn khỏi. Bùa này gọi là bùa bình an, những vật phẩm này nên được đem đi trì chú tại chùa để phát huy hết công năng.

Xem thêm: Các sản phẩm bình an hợp với các tuổi

. Đá quý phong thủy cho người tuổi Kỷ Mão 1999


Người tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999, có ngũ hành nạp âm là Thành Đầu Thổ để kích hoạt tài vận thì nên sử dụng một số loại trang sức phong thủy màu vàng, nâu đất, đỏ, hồng, tím như: vòng tay đá mắt hổ tâm vàng tươi, vòng tay đá mắt hổ nâu, vòng tay đá thạch anh tóc đỏ, vòng tay thạch anh tóc vàng, vòng tay thạch anh hồng, vòng tay thạch anh tím…

Đá thạch anh hồng


Đá Thạch anh hồng lại mang biểu tượng của tình yêu diệu kỳ. Đá thạch anh hồng sẽ mang đến may mắn trong tình duyên, giúp tình cảm đôi lứa thêm mặn nồng. 

Đá thạch anh hồng


 
4.5. Đá thạch anh tím


Với những người muốn gia tăng thêm sự may mắn trong các mối quan hệ, công việc và giao tiếp, đá thạch anh tím sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Xem thêm:  BST VÒNG TAY ĐÁ PHONG THỦY – BẠC 925
 
Hình tượng Tỳ Hưu

Khi mang hình tượng Tỳ Hưu, người sinh năm 1999 sẽ được phù trợ gặp nhiều may mắn trong công việc làm ăn, kinh doanh, sự nghiệp vô cùng thuận lợi. 

Linh vật chiêu tài, giữ của Tỳ Hưu phù hợp con người tuổi Mão

Xem thêm: Các sản phẩm Tỳ hưu hợp với người tuổi Mão
Con giáp hộ mệnh giải vận hạn

Ngoài những vật phẩm phong thuỷ kể trên, nhiều người cũng chọn phương án mua vòng tay hoặc charm có hình con giáp của mình hoặc con giáp trong năm để giải hạn, may mắn. Ví dụ như năm 2023 là Qúy mão, người tuổi Kỷ Mão có thể mua vòng mang hình mèo hoặc trâu để cầu tài lộc, may mắn. 

Năm nào đeo vòng tay con giáp năm đó cũng là một cách hút tài lộc, cầu may

Xem thêm:  BỘ SƯU TẬP 12 CON GIÁP
 
Vật phẩm phong thuỷ thực ra không có quy định về ngày giờ mua bán. Nhưng theo quan niệm từ xa xưa thì những ngày như mùng 1 âm hoặc ngày Thần Tài, khi mua vật phẩm phong thuỷ, đặc biệt là mua vàng thì gia chủ sẽ liên tiếp thu về tài lộc, vạn sự như ý, tỷ sự hanh thông. 
Tóm lại, tử vi của người sinh năm 1999 Kỷ Mão trong năm 2023 xét về nhiều khía cạnh đa phần đều là tốt.

Tuy nhiên để may mắn luôn song hành, bản thân được bảo vệ bình an, những vật phẩm phong thuỷ kể trên sẽ là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn. 
Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin về tuổi 1999 hợp màu gì để lựa chọn chính xác vật phong thủy nhằm nghênh may – giải hạn trong năm 2023.

Website: www.ancarat.vn

Tổng đài: 19006889 – miễn phí

Hotline: 0988902860 – 090297297

Hệ thống cửa hàng: http://bit.ly/ch-ancarat

Kênh TMDT: https://ancarat.com/tmdt

Đọc thêm:

Tuổi Mậu Dận 1998 nên chọn vật phẩm phong thủy nào trong năm 2023?

Tuổi Bính Tý 1996 nên chọn vật phẩm phong thủy nào trong năm 2023?

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục lục

On Key

Bài viết liên quan

Shopping cart