Ý nghĩa Lá Bồ Đề

LÁ BỒ ĐỀ VÀNG MÓN QUÀ THIÊNG LIÊNG CHO NGƯỜI THÂN

Nếu bạn là một người con của Phật thì bạn sẽ biết là bồ đề mang ý nghĩa như thế nào. Về mặt tâm linh, lá bồ đề tượng trưng cho sự khai sáng và giác ngộ. Về phong thủy, lá bồ đề mang ý nghĩa bình an và phù trợ gia chủ vượt qua mọi khó khăn, thử thách, hay tránh được các vận rủi.

Lá bồ đề trong tiếng Phạn được đọc là Bodhi, có nghĩa là sự thông suốt, thức tỉnh, giác ngộ. Lá bồ đề có hình trái tim, tượng trung cho sự ấm áp, dạt dào tình thương, lòng từ bi hỷ xả của Đức Phật dành cho chúng sanh. Bên cạnh đó thì lá bồ đề có tác dụng cầu bình an, xua đuổi tà khí, đem lại bình yên cho người sở hữu.

Những chiếc lá bồ đề mang ý nghĩa sâu sắc như thế, lấy cảm hứng từ đó nên Ancarat đã tạo ra những chiếc lá bồ đề mạ vàng mang theo ý nghĩa phong thủy hết sức to lớn. Những chiếc lá bồ đề mà vàng này đã được làm ra một cách hoàn chỉnh, đẹp mắt là nhờ vào những đôi tay khéo léo của những người thợ kim hoàn. Bên ngoài được mạ bằng một lớp vàng 24K để tăng độ bền cũng như nâng cao giá trị của những chiếc lá này.

Những chiếc lá bồ đề này đã được mang đến các ngôi chùa lớn để các nhà sư ở đó trì chú vào từng lá. Mang theo lá bồ đề bên mình giúp cho những người sở hữu chúng nhận được sự bình an, may mắn, hay nhận được sự bảo vệ, che chở của Đức Phật.

>>>xem thêm

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục lục

On Key

Bài viết liên quan

Shopping cart