Tin mới nhất

12 đồ vật phong thủy mang lại nhiều may mắn nhất cho 12 con giáp

Trang sức vàng, bạc cho người tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ rất hợp đeo các loại trang sức bằng kim loại, đặc biệt là vàng và bạc. Bởi vì Hành Kim là yếu tố trợ lực cho con đường tài lộc của người tuổi Tỵ. Chúng sẽ mang lại may mắn về tài chính cho người tuổi Tỵ.

12 mẹo phong thủy giúp 12 con giáp may mắn cả năm

NgườiTuổi Sửu: Những vật phẩm trang trí bằng gốm

Tuổi Sửu nếu muốn làm ăn phát đạt, thành công trong sự nghiệp cần đến sự trợ giúp của nguyên tố Lửa. Có nhiều vật phẩm phong thủy mang tính Hỏa, trong đó bạn nên đặt một số bình gốm trong phòng ngủ hoặc văn phòng.

Tuổi Dần: Thuyền phong thủy LUCKY sẽ giúp công việc “thuận buồm xuôi gió”

Tiền tài cho người tuổi Dần sẽ được chở đến bằng những con thuyền phong thủy Lucky. Thuyền buồm tượng trưng cho sự thịnh vượng, suôn sẻ trong kinh doanh, nó mang đến cho gia chủ những mối làm ăn rộng mở, phát đạt. Tuổi Dần đặt thuyền phong thủy hướng vào trong phòng.

Tuổi Mão: Những vật trang trí màu xanh ngọc 

Để gia tăng tiền tài, người tuổi Mão cần bổ sung các bảo bối thuộc nguyên tố Đất trong cuộc sống của mình. Họ nên treo những miếng ngọc bội màu xanh ngọc ở phía Đông Bắc của phòng ngủ để đón may mắn. Ngọc bích tương truyền được chôn vùi sâu dưới lòng đất, là tinh hoa của đất trời. Tuổi này cũng có thể trang trí thuyền buồm phong thủy Lucky để cộng hưởng với những miếng ngọc xanh.

Tuổi Thìn: Chậu hoa sen

Hoa sen được xem là loài hoa phong thủy mang lại may mắn và sự thanh bình kể cả trong những điều kiện tối tăm nhất. Thêm vào đó hướng Tây Bắc rất thịnh cho người tuổi Rồng nên một chậu sen đặt ở hướng Tây Bắc, đặc biệt là phòng ngủ sẽ rất lý tưởng cho những người tuổi này.

Tuổi Tỵ: Những vật bằng vàng hoặc bạc

Tuổi Tỵ nên chú ý vào khu vực phía Tây của phòng ngủ. Họ rất hợp đeo hoặc trang trí các loại trang sức bằng kim loại, nhất là vàng và bạc. Không chỉ với ý nghĩa làm đẹp mà trang sức còn mang đến tiền bạc rủng rỉnh cho người cầm tinh con Rắn.

Người tuổi Ngọ – Cóc bằng đồng

Theo phong thủy, hướng Tây Bắc giúp người tuổi Ngọ phát triển sự nghiệp và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Vì lí do này, người tuổi Ngọ nên đặt một con cóc bằng đồng ở phía Tây Bắc để hút nhiều may mắn và tài lộc dễ tụ lại.

Người tuổi Mùi – Hộp gỗ gụ

Hành Mộc và phương Bắc rất hợp với người tuổi Mùi, thúc đẩy các yếu tố này thì công danh sự nghiệp và tiền tài của bạn sẽ càng thêm phát triển. Do vậy, nếu bạn tuổi Mùi hãy đặt một hộp gỗ gụ vào vị trí phía Bắc của phòng làm việc, tiếp đó đặt vào hộp những vật dụng liên quan đến công việc để tăng thêm may mắn nhé.

Tuổi Thân – chậu cây xanh

Nếu bạn tuổi Thân thì bạn cũng nên chọn chậu cây xanh vì hành Mộc hợp với mệnh của người tuổi Thân. Do đó, đặt một chậu cây xanh (cây cao hơn người càng tốt) ở phía Tây của căn nhà sẽ giúp bạn thu hút nguồn năng lượng tích cực giúp tăng tài lộc và may mắn.

Tuổi Dậu – Hạt giống

Để tăng thêm may mắn và sự nghiệp phát triển thuận lợi, người tuổi Dậu nên gieo một hạt giống cây vào thùng bằng kim loại. Cùng với sự phát triển của hạt giống, may mắn đến với người tuổi Dậu cũng dần tăng.

Cành đào tăng may mắn cho người tuổi Tuất

Với người tuổi Tuất, nên tránh các yếu tố Thổ và Thủy trong cuộc sống. Nếu bạn tuổi Tuất có thể trang trí văn phòng bằng cành đào để tăng may mắn và thành công.

Tuổi Hợi – lọ gốm

Tương tự người tuổi Sửu, nếu bạn tuổi Hợi có thể đặt lọ hoặc bình gốm ở phòng khách để hút thêm nhiều tài lộc. Yếu tố thuộc tính Hỏa sẽ mang lại nhiều may mắn cho bạn. Bình gốm còn giúp bạn trang trí, tạo điểm nhấn cho không gian nhà ở hoặc phòng làm việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *