Tin mới nhất

4 cách đeo tỳ hưu đúng cách

Đeo Tỳ Hưu đúng cách là phải chọn Tỳ Hưu theo mong cầu

Tỳ Hưu là linh vật phong thủy hàng đầu mang đến may mắn về sức khỏe, tiền tài và công danh. Tuy nhiên, tùy thuộc vào mục đích mong cầu khác nhau mà mỗi chúng ta sẽ phù hợp với dáng Tỳ Hưu khác nhau.

Nếu để trừ tà ma, trấn an thì Tỳ Hưu 1 sừng được xem là lựa chọn đúng đắn. Người xưa tin rằng, một sừng chính giữa đầu tỳ hưu có tác dụng tấn công tà ma, hút tinh huyết của ma quỷ khiến chúng suy kiệt sinh lực, không còn gây phiền nhiễu, ảnh hưởng đến chủ nhân của Tỳ Hưu.

Tỳ Hưu là con của rồng nên có đầu và râu của rồng, thân sư tử, mình có vẩy, đuôi kỳ lân đúng vẻ ngoài của mãnh thú, nhìn oai phong và hung dữ chính bởi vậy chỉ cần mang linh vật này thì tự xung quanh bạn đã tỏa ra năng lượng chống tà khí, vận đen.Tỳ Hưu cũng có khả năng chống lại năng lượng tiêu cực của sao Thái Tuế, giảm nhẹ ảnh hưởng của sao chiếu này.

Nếu muốn thăng quan tiến chức, thuận đường công danh

Thiết kế tỳ hưu dành riêng cho mong cầu về đường công danh là tỳ hưu cõng kim ngư. Từ lâu, cá chép đi vào tích “vượt vũ môn hóa rồng” biểu tượng của lòng kiên trì, ý chí vượt khó khăn để thành công. Tỳ Hưu cõng kim ngư được tin sẽ mang đến may mắn về tiền tài và công danh đến gia chủ, đặc biệt phù hợp với những người làm nghề công chức, quản lý, có ý muốn phấn đấu, thăng chức, hạng trong nghề nghiệp.

Nếu bạn muốn cầu tài lộc

Một trong những công dụng mạnh nhất của Tỳ Hưu là mang đến may mắn tiền tài, nếu bạn muốn của cải sinh sôi, vững bền có thể chọn ông tỳ hưu cõng chuỗi tiền hoặc có kim nguyên bảo bên mình. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể mix charm đĩnh vàng đi cùng với ý nghĩa vàng bạc dồi dào, nguồn năng lượng vô tận cho Tỳ Hưu. Của cải vì thế sinh sôi, phát triển.

Nếu bạn muốn cầu bình an

Nếu như bạn vừa muốn tiền tạ, sức khỏe và sự bình an, trong đó không đặt nặng vấn đề tài lộc nên chọn Tỳ Hưu cõng chữ Phúc hoặc chữ An hoặc câu chú om mani padme hum như vậy vừa khơi dòng tiền vừa giữ được phúc lộc, duy trì hòa khí trong gia đình.

Nếu bạn muốn mọi sự thuận lợi

Nếu như công việc kinh doanh của bạn đang gặp khó khăn, bạn muốn mọi sự thuận lợi, trôi chảy thì cách đeo tỳ hưu cho đúng là chọn một ông cõng ấn cát tường – biểu tượng của sự hòa thuận, trôi chảy, vạn sự may mắn. Nút thắt được cấu thành không có điểm đầu và điểm kết thúc mang ý nghĩa sự thống nhất, luân chuyển hài hòa.

Đeo Tỳ Hưu đúng nên chọn đá theo mệnh

Để biết thêm cách chọn Tỳ Hưu theo tuổi bạn vui lòng tham khảo thêm bài viết này của Huy Thanh Jewelry nhé!

Cách đeo Tỳ Hưu đúng là chọn số hạt vòng có cung tốt

Khi chọn số hạt vòng đá kết hợp cùng charm Tỳ Hưu người ta thường chọn số 13;17;21;25… những số này đều có điểm chung là chia cho 4 dư 1. Đây là những số rơi vào cung sinh (lần lượt theo thứ tự: Sinh – Lão – Bệnh – Tử). Những số chia hết cho 4 là rơi vào cung Tử, không may mắn cho người đeo. Ngoài ra, số lẻ cũng được quan niệm là số dương, có khả năng mang đến năng lượng tốt cho người đeo.

Ngoài ra, theo quan niệm của Phật giáo thì số 18 là tượng trưng cho vòng niệm kinh Phật nên nếu tay bạn vừa với 18 hạt vòng có thể chọn số này để được bình an và sức khỏe.

Đeo tỳ hưu đúng cách nên chọn tay trái

Tay trái đại diện cho nguồn năng lượng dương, khi đeo vòng tay trái giúp hấp thụ năng lượng từ đá cùng với đó, khi sử dụng hạt vòng sẽ va đập huyệt mạch có tác dụng cải thiện sức khỏe, thần kinh ổn định, tốt cho tim từ đó thay đổi vận mệnh (tim ở bên trái nên đeo vòng tay trái sẽ tốt và dễ hấp thụ năng lượng hơn).

Dân gian cũng có quan niệm “trái vào phải ra” nên đeo vòng tay trái cũng giúp của cải đi vào, giữ được của cải. Trong đời sống sinh hoạt thường ngày, tay trái cũng là tay ít phải hoạt động, cầm nắm nên đeo trang sức phù hợp hơn tay phải.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều chất liệu tỳ hưu (đá, ngọc, bạc, mạ (xi) vàng và vàng, thậm chí vàng còn có 18K, 14K. Với mục đích mong cầu tài lộc thì nên sử dụng chất liệu vàng. Khi đeo tỳ hưu vàng bạn vừa hưởng được năng lượng tỳ hưu vừa hấp thụ năng lượng kim nguyên bảo rất may mắn về tiền tài, công danh.

>>>> Xem thêm:

3 ý nghĩa tốt lành của trang sức ngọc trai

Đồng tiền xu phong thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *