Tin mới nhất

7 loại đá quý dành cho cung Bạch Dương

Là cung mệnh đầu tiên của nhóm lửa trong 12 cung hoàng đạo, người thuộc cung Bạch Dương thường rất nhiệt huyết nhưng đôi khi thiếu nhẫn nại và dễ tức giận. Việc lựa chọn được loại đá hỗ trợ phù hợp, có thể giúp cân bằng năng lượng Hỏa trong cơ thể người Bạch Dương. Dưới đây là danh sách 7 loại đá quý dành cho cung Bạch Dương mà Ancarat đã tổng hợp được. Hãy cùng khám phá ngay nhé!

Đá quý dành cho cung Bạch Dương

Thạch anh tím

Là những cá nhân có định hướng cao, những người thuộc cung Bạch Dương thường hơi quá cầu toàn, tập trung hết mức vào mục tiêu của mình mà vô tình gây thiệt hại cho người khác, cũng như làm ảnh hưởng đến lợi ích của bản thân. Với sắc tím bí ẩn, thạch anh tím (còn được gọi là đá Amethyst) là tinh thể đá quý giúp những người thuộc cung Bạch Dương điều hòa tính cách, duy trì cảm xúc, cơ thể ở trạng thái cân bằng và có được tinh thần thoải mái, tích cực.

Loại đá quý dành cho cung Bạch Dương này còn mang đến khả năng nhìn thấu mọi vấn đề, giúp chủ nhân kích thích hoạt động trí não, nâng cao sự sáng tạo và mang lại sự thông suốt trong suy nghĩ để đưa ra những quyết định sáng suốt.

Thạch anh vàng

Thạch anh vàng (còn được gọi là đá Citrine) là một trong số những viên đá quý dành cho cung Bạch Dương, giúp chủ nhân tăng cường năng lực thể hiện, khả năng giao tiếp.

Đá Citrine giúp đàn ông cung Bạch Dương và phụ nữ cung Bạch Dương chấp nhận, tiếp thu những góp ý, nhận xét, thậm chí là những chỉ trích từ người khác. Từ đó, họ nhìn nhận lại mọi vấn đề và tạo ra những thay đổi tích cực dựa trên những thông tin đã ghi nhận được. Thạch anh vàng còn là tinh thể đá quý giúp đẩy lùi năng lượng tiêu cực và thu hút sự thành công, may mắn trong cuộc sống. Đây là tinh thể đá quý tuyệt vời dành cho sự tham vọng và tự tin của người Bạch Dương.

Thạch anh trắng

Thạch anh trắng hay còn gọi là thạch anh trong suốt, là viên đá mang lại sự điềm tĩnh cho bản chất đầy đam mê, tham vọng của đàn ông cung Bạch Dương. Tinh thể thạch anh trắng còn giúp họ nâng cao khả năng quan sát mọi việc xung quanh, tìm được những tấm gương tốt để học tập, rèn luyện nhằm đạt được mục tiêu của mình.

Đặc biệt, thạch anh trắng có thể kết hợp hài hòa với bất kỳ loại đá quý dành cho cung Bạch Dương nào khác để thúc đẩy sự cân bằng năng lượng trong cơ thể.

Thạch anh hồng

Nguồn năng lượng vị tha và tình yêu vô điều kiện mà thạch anh hồng mang lại, có thể giúp những người thuộc cung Bạch Dương kìm hãm bản tính hung hăng của họ. Loại đá quý dành cho cung Bạch Dương này giúp họ cảm thấy yêu đời hơn và có thể tạo sự gắn kết bền chặt với tất cả những người thân yêu của mình.

Thạch anh hồng là tinh thể đá hữu ích cho phụ nữ cung Bạch Dương mang theo bên người để thu hút và thiết lập những mối quan hệ mới.

Đá Aquamarine

Những người thuộc cung Bạch Dương thuộc nhóm lửa, sở hữu nhiều năng lượng mạnh mẽ nên đôi khi họ trở nên nóng nảy, hấp tấp và dẫn đến thất bại. Vì vậy, đá Aquamarine được mệnh danh là viên đá quý của biển cả sẽ giúp những người thuộc mệnh này chế ngự ngọn lửa đang bùng cháy trong họ.

Aquamarine mix Thạch anh trắng
Aquamarine mix Thạch anh trắng

Đá Aquamarine (còn được gọi là ngọc hải lam) giúp người đeo trở nên mềm dẻo, linh hoạt hơn trong suy nghĩ. Đồng thời, loại đá này cũng giúp cung Bạch Dương có được sự khích lệ, động viên để nỗ lực hoàn thiện những mục tiêu đề ra. Nếu bạn đang tìm kiếm loại đá quý dành cho cung Bạch Dương thì đá Aquamarine xứng đáng là viên đá cần sở hữu và khám phá ngay.

Ngọc lục bảo (Emerald)

Để có được một khởi đầu mới đầy tươi sáng, người thuộc cung Bạch Dương cần nguồn năng lượng hy vọng dồi dào. Và ngọc lục bảo (còn được gọi là đá Emerald) là viên đá có thể đáp ứng được nhu cầu này. Loại đá quý dành cho cung Bạch Dương này được biết đến là viên đá thịnh vượng, rất quan trọng cho những khởi đầu đầu mới. Ngọc lục bảo mang nguồn năng lượng tích cực, phấn chấn, giúp người Bạch Dương có được sự năng động, nhiệt huyết trong những hoạt động ở hiện tại và tương lai của họ.

Ngọc hồng lựu (Đá Garnet)

Ngọc hồng lựu (còn được gọi là đá Garnet),là lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai đang tìm kiếm những loại đá quý dành cho cung Bạch Dương. Đá Garnet củng cố lòng can đảm, cải thiện lòng tự trọng cùng sức mạnh dồi dào để đạt được những thành công mới trong các dự án kinh doanh hoặc sự nghiệp. Ngọc hồng lựu cũng bảo vệ chủ nhân cung Bạch Dương khỏi những người bạn dối trá. Đồng thời, loại đá quý dành cho cung Bạch Dương này cũng giúp chủ nhân có được sự tôn trọng từ người khác.

Là viên đá mang đến sức sống mạnh mẽ, đá Garnet cung cấp cho những người thuộc cung Bạch Dương tất cả các năng lượng cần thiết để theo đuổi những khám phá mới trong cuộc sống.

Bên trên là danh sách 7 loại đá quý dành cho cung Bạch Dương, có tác dụng cung cấp năng lượng, niềm tin, mang đến thành công, may mắn trong cuộc sống. Nếu bạn đang tìm kiếm loại đá quý dành cho cung Bạch Dương để tăng cường tài lộc, may mắn cho bản thân thì đừng ngần ngại liên hệ với Ancarat để tìm được loại đá quý phù hợp nhất cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *