Tin mới nhất

Cách đeo vòng tỳ hưu đúng cách thu hút tài lộc

Theo Phong Thủy Phương Đông thì Tỳ Hưu là một linh vật phong thủy có khả năng mang đến may mắn về sức khỏe, tiền tài cho người sở hữu chúng. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem cách đeo vòng Tỳ Hưu đúng cách để thu hút tài lộc nhé!

Ý Nghĩa Của Tỳ Hưu Phong Thủy

/upload/images/banner/vongtaotyhuu.jpg

Tỳ Hưu là một linh vật linh thiêng trong phong thủy, chúng có miệng rộng – mông to thích ăn vàng bạc châu báu lại không có Hậu Môn nên chỉ có ăn vào mà không có thải ra, chính nhờ đặc điểm khác biệt này mà chúng được xem là một linh vật phong thủy rất có hiệu quả cho việc Chiêu Tài, Giữ Lộc. Ngoài ra, Tỳ Hưu cũng rất hung dữ chúng chuyên hút Tinh Huyết của những loài yêu ma nên ngoài tác dụng chiêu tài thì Tỳ Hưu còn có tác dụng Hộ Mệnh và Trừ Tà.

Hướng Dẫn Cách Đeo Vòng Tay Tỳ Hưu Đúng Cách

Vòng Tay Tỳ Hưu mang lại rất nhiều công dụng cho người đeo tuy nhiên không phải ai cũng biết đeo vòng tay Tỳ Hưu đúng cách. Vì vậy mà vấn đề đeo như thế nào để nó phát huy hết công dụng luôn được rất nhiều người quan tâm.

Đeo Vòng Tay Tỳ Hưu Tay Nào?

Theo các chuyên gia phong thủy thì khi đeo vòng tay phong thủy muốn chiêu tài, cầu lộc, tăng vận may thì hãy đeo vòng bên tay trái, còn muốn trừ tà, tránh vận xui, đen đủi, thoát khỏi tâm lý sợ hãi thì đeo vòng bên tay phải. Chính vì vậy nếu bạn muốn Chiêu Tài, Hút Lộc thì bạn nên đeo vòng tay Tỳ Hưu bên tay trái để thúc đẩy, cầu tài lộc được tốt hơn. 

Vòng Tay Tỳ Hưu Có Phải Khai Quang Trước Khi Đeo Không?

Tỳ Hưu là một linh vật có linh tính lại được chế tác từ đá tự nhiên có nguồn năng lượng giao động cộng hưởng với nguồn năng lượng của cơ thể chính vì vậy linh vật Tỳ Hưu mang trên người có thể tự nhận được chủ nhân để phù trợ mà không cần phải làm lễ khai quang, tuy nhiên để gia tăng linh khí cho vòng tay Tỳ Hưu thì vào những ngày mùng 1 và ngày rằm khi bạn đi lễ chùa có thể mang theo vòng tay Tỳ Hưu để linh vật này có thể hấp thụ được linh khí ở nơi đền chùa.

Những Kiêng Kỵ Khi Sử Dụng Tỳ Hưu:

/upload/images/banner/cach-chon-va-deo-vong-tay-ty-huu-phong-thuy-dung-cach.png

     –  Không để người khác sờ, chạm vào các bộ phận tài lộc của Tỳ hưu là mắt, mũi, răng, miệng, sừng của Tỳ hưu. Điều này làm tổn hại đến Tỳ hưu vì chúng được ví như linh vật có hồn.

     –  Tuyệt đối không mang theo Tỳ hưu khi quan hệ vợ chồng.

     –  Tránh làm rơi rớt xuống những nơi ô uế, dơ bẩn. Tránh đem cho hoặc bán lại Tỳ hưu đã sử dụng cho người khác.

     –  Nếu không sử dụng Tỳ hưu, cách tốt nhất là bảo quản sạch sẽ trong hộp hoặc túi đựng, hoặc đặt trên bàn làm việc cũng rất tốt.

Những Sai Lầm ” Nguy Hiểm ” Khi Sử Dụng Tỳ Hưu:

Dùng Tỳ Hưu bị khoan đítđây là sai lầm thường gặp nhất hiện nay, Tỳ Hưu là linh vật không có hậu môn nên khi chúng ta khoan đít vô tình sẽ tạo hậu môn cho tỳ hưu điều này sẽ dẫn tới thất thoát tài lộc. gần như 100% Tỳ Hưu được nhập về từ Trung Quốc đều bị khoan đít. Sai hoàn toàn về phong thủy, đeo vào sẽ bị thoát lộc.

 Chọn màu lung tung: Tỳ Hưu có tác dụng chiêu tài, giữ lộc và trừ tà chính vì vậy lựa chọn Tỳ Hưu phải theo mệnh chứ chọn màu linh tinh nếu không may khắc mệnh, còn có hại cho chủ nhân.

Một số tuổi không nên đeo Tỳ Hưu: có một số quan điểm những người cầm tinh Tuất, Dần, Mão đều không thích hợp để đeo Tỳ Hưu bên mình tuy nhiên quan điểm này là sai lầm, tuổi nào cũng có thể đeo được hết, quan trọng bạn cần xác định nhu cầu của mình là gì, đeo tỳ hưu có phù hợp hay không. Nếu muốn cầu tình duyên mà lại đeo tỳ hưu thì không có ý nghĩa gì cả.

Chỉ người lớn mới nên đeo Tỳ Hưu: nhiều người không dám cho trẻ con đeo Tỳ Hưu, vì sợ linh vật dữ dằn, ảnh hưởng tới bé. Tuy nhiên, điều này là hoàn toàn sai lầm, Tỳ Hưu là linh vật có tác dụng chiêu tài, hút lộc ngoài ra nó còn có tác dụng hộ mệnh và trừ tà nên có thể cho trẻ nhỏ đeo Tỳ Hưu, đặc biệt với các bé hay quấy khóc. Lúc này Tỳ Hưu có tác dụng trừ tà, giúp các bé ngủ ngon, bớt quấy hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *