Tin mới nhất

Đá Thạch Anh giảm stress cân bằng trong đời sống

Trong cuộc sống hiện đại, stress, căng thẳng, mệt mỏi là một trong những bệnh cực kỳ phổ biến. Đây là căn bệnh mà dù bạn đang ở độ tuổi nào cũng dễ dàng mắc phải. Trong bài viết này, ANCARAT chia sẻ đến các bạn cách giúp giảm stress, lo âu, căng thẳng từ một loại đá phong thủy – Đá Thạch Anh giảm stress.

Đá Thạch Anh giảm stress

Đá Thạch Anh là loại đá thiên nhiên có nhiều nguồn năng lượng tích cực. Đá Thạch Anh giúp giảm stress, giúp cân bằng cuộc sống và mang may mắn, giữ gìn sức khỏe tốt. Sau đây là những loại đá Thạch Anh giảm stress và giảm căng thẳng trong công sống hằng ngày, tìm hiểu cụ thể nhé!

  • Đá Thạch Anh tím: Có công dụng xóa bỏ mọi suy nghĩ và hành vi tiêu cực trong cuộc sống hằng ngày. Từ đó tạo ra nguồn năng lượng tích cực làm giảm căng thẳng và giúp tâm hồn bản thân bình an hơn. Nên đây là viên đá hữu ích giúp giảm stress, chữa rối loạn giấc ngủ và giảm triệu chứng đau đầu.
  • Đá Thạch Anh hồng: Có công dụng mang nguồn năng lượng tích cực cho tình yêu và hôn nhân. Khi sử dụng đá Thạch Anh hồng làm vòng tay tình nhân cho các cặp đôi hoặc vợ chồng sẽ giúp hôn nhân gia đình hạnh phúc, giảm stress căng thẳng và những mâu thuẫn trong cuộc sống.
  • Đá Thạch Anh trắng: Có công dụng thanh lọc những nguồn năng lượng xấu, chuyển đổi nguồn năng lượng từ tiêu cực đến tích cực. Làm xoa dịu cảm xúc, giảm bớt đi sự căng thẳng trong công việc và những mối quan hệ xung quanh.

  • Đá Thạch Anh Aquamarine: Có công dụng hỗ trợ khả năng giao tiếp bởi đá Aquamarine chứa đựng khả năng đặc biệt vượt qua các vượt cản trong giao tiếp. Giúp các bạn tự tin hơn, lời nói và hành động rõ ràng, mạch lạc tránh những hiểu lầm không đáng có.

Cách ứng dụng Đá Thạch Anh giảm stress

Có khá nhiều cách để sử dụng đá Thạch Anh giúp giảm stress, lo âu, căng thẳng. Các bạn hãy lựa chọn cách sử dụng phù hợp và thoải mái với bản thân!

Đeo đá Thạch Anh trên người như một món trang sức

Cách đeo đá Thạch Anh trên người như một món trang sức là cách đơn giản nhất để nhận được năng lượng của đá trong suốt một ngày dài. Các bạn có thể đeo vòng trơn đá Thạch Anh hoặc phối cùng bạc để tăng thêm phần thẩm mĩ. Để giữ được vẻ đẹp vốn có của đá Thạch Anh lưu ý tránh tiếp xúc trực tiếp với mỹ phẩm, xà phòng, hóa chất, …

Bỏ túi đá Thạch Anh mang theo bên người

Bạn có thể sử dụng túi rút nhỏ để chứa đá Thạch Anh giảm stress. Sau đó bạn hoàn toàn có thể cho vào ví tiền, túi xách hoặc balo để giữ đá bên mình.

Cầm đá Thạch Anh trên tay mỗi khi thư giãn, nghỉ ngơi

Cầm đá Thạch Anh trên tay mỗi khi thư giãn, nghỉ ngơi hoặc kết hợp cùng ngồi thiền định. Đây chính là cách nhận được nguồn năng lượng của đá một cách hiệu quả nhất.

Đặt đá Thạch Anh ở gần giường ngủ của bạn

Bởi lo âu, căng thẳng và stress kéo dài dẫn đến giấc ngủ của bạn không được ngon và sâu. Chính vì thế hãy đặt đá Thạch Anh ở gần giường ngủ, dưới gố, trên đầu bàn giường.

Hy vọng những thông tin về công dụng Đá Thạch Anh giảm stress trong bài viết này hữu ích đến với các bạn. Nếu như các bạn mong muốn mua Đá Thạch Anh cao cấp và chất lượng thì hãy liên hệ ngay với ANCARAT để được hỗ trợ tốt nhất.  

>>> Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng Đá Thạch Anh để trấn áp năng lượng tiêu cực

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *