Tin mới nhất

Đeo nhẫn Tỳ Hưu đúng cách, thu hút nhiều tài lộc

Trong phong thủy, Tỳ Hưu được xem là linh vật hàng đầu có khả năng mang đến tài lộc, vận may trong cuộc sống cho gia chủ. Vì thế mà ngày nay Tỳ Hưu đang là vật phẩm được nhiều sự lựa chọn nhất hiện nay, đặc biệt là những người kinh doanh, làm ăn buôn bán. Thế nhưng, không phải ai cũng hiểu rõ về linh vật này cũng như cách đeo nhẫn Tỳ Hưu như thế nào để tận dụng tối đa công năng mà linh vật này mang lại. Hôm nay hãy cùngAncarat Tìm hiểu về Ý nghĩa của Tỳ Hưu khi đeo nhẫn Tỳ Hưu như thế nào để phát huy tác dụng nhé!

Ý nghĩa khi đeo Tỳ hưu

Đeo nhẫn Tỳ Hưu có thể giúp gia chủ trấn trạch rất tốt, giúp gia chủ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống và đem lại sự bình an và yên lành cho gia chủ. Linh vật này  còn giúp xua đuổi tà khí, có thể nói Tỳ Hưu như một vị thần bảo hộ tốt nhất cho gia chủ cũng như gia đình.

Tỳ hưu là linh vật chiêu tài lộc rất tốt

Tỳ Hưu có khả năng chiêu tài lộc, linh vật này chỉ biết ăn mà không biết nhả, giúp gia chủ ổn định về tài chính cũng như cuộc sống được thịnh vượng hơn. Đặc biệt, Tỳ Hưu còn có khả năng xua tan vận khí xui xẻo, rất phù hợp cho những gia chủ kinh doanh, Giúp gia chủ được mua may bán đắt.

Cách đeo nhẫn Tỳ hưu đúng cách

Rất nhiều người băn khoăn khi cầm trên tay chiếc nhẫn Tỳ Hưu bởi không biết đeo nhẫn theo chiều nào, quay vào trong hay hướng ra ngoài mới là tốt. Tuy nhiên, các bạn nên nhớ rằng đây là một loại nhẫn phong thủy không giống như các loại nhẫn thông thường. Nếu các bạn không đeo đúng cách sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đối với sức khỏe của bản thân cũng như không phát huy được hết công dụng mà Tỳ Hưu mang lại.

Đeo nhẫn tỳ hưu đúng cách sẽ mang đến tài lộc, may mắn

Bạn nên lưu ý đến khi đeo nhẫn Tỳ Hưu phải để miệng của linh vật này hướng ra phía ngoài để thu hút tài lộc về cho bản thân, tuyệt đối không được để miệng linh vật này hướng về phía mình. Có thể hiểu rằng, nếu bạn đeo nhẫn ở tay trái thì nên quay đầu về bên ngoài và ngược lại.

Cũng có nhiều ý kiến cho rằng nên đeo buổi sáng thì quay miệng ra ngoài, tối thì xoay lại ra bên trong nhưng điều này thực sự không cần thiết, nó chỉ áp dụng với linh vật Thiềm Thừ (Cóc ngậm đồng tiền) vì theo quan niệm của người xưa cho rằng cóc vàng đớp tiền ở ngoài thì quay vào nhả cho gia chủ. Còn đối với Tỳ Hưu hút được bao nhiêu tài lộc thì sẽ giữ cho chủ nhân được bấy nhiêu.

>> Xem thêm: Các trang sức phong thủy Tỳ Hưu tại Ancarat

Nên đeo nhẫn Tỳ hưu ở ngón nào để mang lại tài lộc

Ngón tay cái: đeo nhẫn Tỳ Hưu ngón này thể hiện bạn là người độc lập, khí chất mạnh mẽ, không ngại gian khó thử thách. Cách đeo này đem lại “Phúc lộc an khang, phú quý trường tồn”, rất thích hợp với người lớn tuổi hoặc những người phụ nữ có cá tính mạnh mẽ.
Ngón trỏ: đây là ngón tay đại diện cho công việc, địa vị, học vấn và sự nghiệp của gia chủ. Đeo nhẫn Tỳ Hưu ở ngón tay này rất thích hợp với những ai có mong ước thăng tiến trong sự nghiệp và học vấn được phát triển.
Ngón giữa: đây là ngón trung tâm nên có ý nghĩa nơi đây tập hợp sức mạnh và thu hút vận may trong cuộc sống.
Ngón áp út:Đây là vị trí tốt nhất để giúp tụ tài, Nên đeo nhẫn Tỳ hưu ở ngón này sẽ giúp tăng tài lộc cho gia chủ.


Nhẫn Tỳ Hưu tại Ancarat


Ngón út: nếu bạn mong muốn cải thiện các mối quan hệ thêm tốt đẹp thì nên đeo nhẫn tùy hưu ở ngón này bởi nó đại diện cho vận quý nhân
 

>>>> Xem thêm:

Bạn có biết Ancarat bán vàng Thần Tài xuyên Tết?
Tại sao có tục lệ đầu năm mua vàng, quanh năm phú quý?
Đầu năm mua gạo, tại sao? (BST hạt gạo)
Ý nghĩa Tục lì xì đầu năm mới
Thói quen tích trữ vàng miếng của dân VN
Ý nghĩa vàng miếng thần tài
Ý nghĩa vàng miếng trần triều

📌 Ancarat là một thương hiệu vàng mang trong mình sứ mệnh tôn vinh cái đẹp mà vẫn giữ nguyên được giá trị tinh tế của phong thủy.

___________________________

ANCARAT – TRANG SỨC ĐÁ QUÝ VÀNG BẠC PHONG THỦY

Hotline: 0988902860 – 0902972972

Tiktok: https://www.tiktok.com/@ancarat_jewelry

Website: Ancarat.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *