Tin mới nhất

Dùng Âm Thanh, Nhạc tần số cao để tăng năng lượng và thanh tẩy cho Đá

Đá thạch anh được biết đến như một loại đá với nhiều năng lượng tích cực, có khả năng tác động đến hệ thần kinh giúp con người luôn cảm thấy vui vẻ và tràn đầy năng lượng. Tuy nhiên, làm thế nào để sử dụng âm thanh tần số cao để giúp đá giữ được năng lượng của nó một cách lâu dài? Hôm nay, Ancarat sẽ chia sẻ với bạn một phương pháp hiệu quả để thanh tẩy các nguồn năng lượng tiêu cực bám vào đá và nạp vào nguồn năng lượng tích cực.

Tại sao việc thanh tẩy đá thạch anh cần thiết?

Các viên đá thạch anh có chứa nguồn năng lượng tinh túy nhất của vũ trụ và tích tụ sâu trong lòng đất. Khi được con người khai thác, đá có thể bị nhiễm một số tạp khí và các nguồn năng lượng tiêu cực khác, ảnh hưởng đến năng lượng của đá. Việc thanh tẩy đá thạch anh là cách giúp loại bỏ những nguồn năng lượng tiêu cực này.

Khi bạn sở hữu một viên đá thạch anh và sử dụng hoặc đeo nó thường xuyên, việc thanh tẩy đá là rất cần thiết. Nếu không được làm sạch thường xuyên, đá sẽ trở nên bão hòa và hấp thụ nguồn năng lượng tiêu cực, ảnh hưởng đến hiệu quả của đá. Do đó, việc thanh tẩy đá thạch anh giúp đá chuyển hóa nguồn năng lượng xấu thành năng lượng tốt hơn.

Liệu âm thanh thuần khiết có thể tẩy sạch năng lượng của đá qua sóng âm thanh hay không? Đây là câu hỏi đang được nhiều người quan tâm. Ancarat sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp này.

>>> Tham khảo thêm vòng đá phong thủy tại Ancarat

Phương pháp sử dụng âm thanh để tăng năng lượng cho đá là gì?

Âm nhạc được chứng minh có rất nhiều lợi ích đối với tâm trí và cảm xúc của con người, giúp làm giảm mức độ lo lắng, làm dịu tâm trí và trầm cảm. Tương tự, với đá, âm nhạc cũng có thể được sử dụng để tăng cường năng lượng của nó.

Với các đá quý hay các tinh thể, âm nhạc thường được sử dụng để khuếch đại tác dụng chữa lành của chúng vì chúng có khả năng mang lại từ trường tích cực và năng lượng tốt. Đá quý và đá có bộ thuộc tính độc đáo, có thể làm sáng các luân xa cụ thể, ngăn hoặc tăng cường năng lượng, hoặc bảo vệ bạn khỏi năng lượng tiêu cực. Vì vậy, khi sử dụng âm nhạc để tăng năng lượng cho đá, từng thể loại âm nhạc sẽ phát ra một tần số cung cấp cho đá một lượng năng lượng mạnh hơn.

Mỗi luồng âm thanh phát ra đều có một tần số rung động nhất định, vì thế việc lựa chọn nhạc thanh tẩy đá là rất quan trọng. Các thể loại âm nhạc thuần khiết như nhạc thiền, sóng âm, nhạc tần số cao, nhạc giao hưởng và tiếng sáo, đều có khả năng mang lại năng lượng tích cực cho đá.

Cách nạp năng lượng và thanh tẩy đá bằng âm thanh tần số cao

Âm thanh được biết đến là có tác dụng đáng kinh ngạc đối với trạng thái tâm trí của con người, và cũng có thể sử dụng để nạp năng lượng và thanh tẩy cho đá.

Ở một trang trại bò, việc phát nhạc giao hưởng đã giúp đàn bò phát triển nhanh hơn và sản lượng sữa của chúng cũng tăng lên. Đây là minh chứng cho sự diệu kỳ của âm thanh với tần số cao. Với đá quý, việc sử dụng âm thanh có thể giúp loại bỏ các tạp khí xung quanh viên đá, mang lại luồng gió tươi mới và giúp tinh thần của bạn trở nên thư thái hơn.

Một số âm thanh phổ biến để thanh tẩy đá bao gồm nhạc giao hưởng, tiếng chuông, tiếng sáo, âm thanh tần số và chuông xoay Tây Tạng.

Để thanh tẩy đá bằng âm nhạc:

  • Bạn có thể đặt viên đá trên một nơi yên tĩnh ít bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn, sau đó phát nhạc. Bạn có thể sử dụng các thiết bị điện tử như laptop, TV, điện thoại và tìm các mẫu nhạc phù hợp trên mạng xã hội.
  • Bạn nên chỉnh âm lượng vừa đủ để âm thanh phát ra không quá nhỏ. Thời gian phát nhạc tối thiểu từ 60 đến 90 phút mỗi lần áp dụng. Trong thời gian này, bạn có thể ngồi thiền cùng với đá, tập trung vào những mong muốn của mình và thiết lập tâm trạng tích cực.
  • Một phương pháp khác để thanh tẩy viên đá là sử dụng chuông xoay Tây Tạng. Bạn có thể đặt viên đá vào giữa chuông xoay và xoay chuông theo chiều kim đồng hồ, sau đó niệm các câu chú bạn hay sử dụng. Phương pháp này có khả năng làm sáng các luân xa hoặc tăng cường năng lượng và bảo vệ khỏi năng lượng tiêu cực.

Hãy tưởng tượng rằng đá cũng giống như một bữa ăn của chúng ta, và việc thanh tẩy và tăng năng lượng cho đá tương tự như việc chúng ta nạp năng lượng cho cơ thể hàng ngày. Nếu không cung cấp đủ dinh dưỡng hoặc quên đi mỗi ngày, cơ thể sẽ mất dần đi năng lượng và có thể gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của chúng ta. Tương tự, việc thanh tẩy đá cũng rất quan trọng, mặc dù năng lượng trong đá luôn có sẵn và được bao phủ xung quanh, nhưng loại bỏ các năng lượng tiêu cực và nạp vào các năng lượng tích cực sẽ giúp đá giữ được sự cân bằng năng lượng và mang lại hiệu quả tốt hơn.

Tại Ancarat, tất cả các sản phẩm đều được tăng cường năng lượng đều đặn mỗi ngày bằng âm nhạc tần số cao và năng lượng. Quý khách hàng chỉ cần đến và cảm nhận, lựa chọn viên đá tự nhiên phù hợp với nhu cầu và mong muốn của mình. Ancarat cam kết cung cấp những sản phẩm đá chất lượng và chăm sóc khách hàng tận tâm, giúp quý khách hàng luôn cảm thấy hài lòng và tin tưởng khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng Đá Thạch Anh để trấn áp năng lượng tiêu cực

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *