Tin mới nhất

Hướng dẫn bảo quản Vòng Đá Thạch Anh Tóc Bạch Kim

Vòng thạch anh tóc bạch kim là một loại đá quý từ lâu được biết đến với những công dụng và ý nghĩa to lớn. Ngoài việc làm đồ trang trí, phụ kiện thời trang và ý nghĩa trong phong thủy, Vòng thạch anh tóc bạch kim còn có tác dụng thần kỳ trong chữa bệnh. Hãy cùng theo dõi bài viết để biết thêm thông tin về loại vòng kì diệu này nhé.

Đặc điểm của thạch anh tóc bạch kim

>>> Thạch anh tóc Bạch Kim – Mở mang trí tuệ

 • Thạch anh tóc bạch kim là một dạng thạch anh trong suốt, được đặc trưng bởi sự hiện diện của kim kim hay các sợi rutile trong cấu trúc của tinh thể thạch anh.
 • Thạch anh tóc bạch kim là một khoáng chất titan dioxide, và đôi khi chứa một lượng lớn oxit sắt.
 • Khi hàm lượng oxit sắt cao, thạch anh được sử dụng lại có thể có kim vàng và đỏ, và khi hàm lượng thấp hơn, nó có thể có màu tối hơn, thậm chí gần như đen.
 • Thạch anh tóc bạch kim đã được tìm thấy ở khắp mọi nơi nhưng thường bị những người bên ngoài cộng đồng tinh hoa coi là đơn giản là thạch anh xấu.
 • Người dân nói chung thường loại bỏ chúng, nhưng chúng thực sự chứa những sức mạnh đáng ngạc nhiên so với khoáng sản nguyên chất.
 • Khi một hòn đá chứa hai hoặc nhiều tinh thể, điều đó có nghĩa là nó có sức mạnh của cả hai viên đá đó, và sức mạnh bổ sung để thúc đẩy sự hài hòa, vì chính bản chất của nó, phải tạo ra sự hài hòa giữa hai viên đá hoạt động bên trong nó.

Hướng dẫn bảo quản Vòng Đá Thạch Anh Tóc Bạch Kim

 • Mỗi tháng một lần, người đeo Vòng Đá Thạch Anh Tóc Bạch Kim hãy mang chúng đi làm vệ sinh, nói một cách có chuyên môn là “tẩy đá” bằng cách ngâm, lau vòng đá với nước sạch, hoặc rượu. Sau đó, đem ra phơi nắng dưới ánh mặt trời.
 • Nếu không thể tự tẩy đá, chủ nhân có thể mang chiếc vòng của mình đến tiệm chuyên về đá quý để họ sử dụng dung dịch làm sạch chyên dụng vệ sinh cho vòng đá.
 • Hãy tháo vòng khi đi tắm, đi ngủ. Nếu không, Vòng Đá Thạch Anh Tóc Bạch Kim sẽ dễ bị vỡ, đè nát do không cẩn thận va đập tay vào tường, cửa, v.v…. hoặc cơ thể nằm đè lên.
 • Tháo vòng ra khi đi bơi hồ hoặc đi chơi biển. Tránh để chất Clorine trong hồ bơi hoặc nước biển gây ra sự biến màu trên Vòng Đá Thạch Anh Tóc Bạch Kim.
 • Không đeo vòng khi đang trang điểm cô dâu, để hoá chất trong mỹ phẩm không thể thừa cơ hội tấn công vào.

>>> Xem thêm: BST trang sức đáthạch anh tóc bạch kim Ancarat TẠI ĐÂY

Lưu ý, Vòng Đá Thạch Anh Tóc Bạch Kim tuyệt đối không được đeo vào cổ hay tay của người thuộc mệnh Hoả và mệnh Thổ bởi nằm trong mối tương quan tương khắc. Chẳng những không có lợi ích gì mà còn rước hoạ vào thân.

Đọc thêm:

4 điều cấm kị khi đeo vòng phong thủy

Vòng đá ưu linh trắng – ý nghĩa công dụng mang lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *