Tin mới nhất

Lưu ý khi đeo vòng tay trầm hương giúp hợp với cung mệnh

Vòng tay trầm hương ẩn chứa năng lượng dồi dào, hài hòa và phù hợp với tất cả các cung mệnh. Trong đó, mệnh Thủy và mệnh Hỏa là hai cung mệnh sẽ nhận được nguồn năng lượng tốt lành nhất. Với những cung mệnh khác, bạn cũng có thể tạo ra nguồn năng lượng tích cực và mãnh liệt nếu đeo đúng cách.

Một số cách đeo vòng trầm hương giúp hợp với cung mệnh:

  • Người mang cung mệnh Thủy và Hỏa đều hợp với mệnh Thổ nên có thể đeo vòng tay trầm hương với nhiều mẫu mã khác nhau. Khi đeo, nên ngửi hương thơm từ gỗ trầm khi làm việc và học tập để định tâm, giảm căng thẳng và lo lắng.
  • Người mệnh Kim hợp với màu trắng, bạc, xám và tương sinh với màu vàng, nâu. Do đó, người mang cung mệnh có thể lựa chọn vòng tay trầm hương được mix với charm bạc để tăng nguồn năng lượng tốt, đẩy lùi các nguồn năng lượng xấu mang lại xui rủi và phiền muộn. Hơn nữa, mix cùng với charm bạc còn giúp tăng độ sang trọng và đẳng cấp.
  • Vòng tay trầm hương thuộc hành Mộc do được làm từ gỗ. Nếu thuộc cung mệnh này, bạn có thể mix hạt gỗ cùng với đá thạch anh xanh dương để tăng nguồn năng lượng tích cực. Hoặc có thể kết hợp với tỳ hưu, hồ ly được làm từ loại đá này nhằm giúp tăng vận đào hoa, thu hút tài lộc và may mắn hơn trong công việc.
  • Người mang mệnh Thổ rất hợp với màu tím, đỏ và hồng đậm (màu tương sinh). Do đó khi lựa chọn vòng tay bằng gỗ trầm hương, bạn nên chọn vòng tay có kèm các hạt đá, tỳ hưu, đồng tiền, hồ ly được làm từ đá thạch anh tím, thạch anh hồng và đá hồng ngọc.
  • Ngoài việc dựa vào bản mệnh, bạn cũng có chọn vòng tay trầm hương theo tôn giáo. Hiện nay, có nhiều mẫu vòng được thiết kế thêm thánh giá, tượng phật, hoa sen,… thích hợp với mọi lứa tuổi.

Nếu không có điều kiện, bạn hoàn toàn có thể dùng vòng tay trầm hương đơn giản. Với năng lượng dồi dào được kết tinh từ trời đất, gỗ trầm hương giúp cân bằng nguồn năng lượng trong cơ thể, xua tan căng thẳng, phiền muộn và thu hút may mắn, tài lộc cho thân chủ.

Hy vọng qua những thông tin trên, bạn đọc đã hiểu rõ hơn về vấn đề “Vòng gỗ trầm hương hợp mệnh gì?” và biết cách đeo vòng tay sao cho hợp với cung mệnh nhất. Tuy nhiên để đạt được tác dụng tốt, bạn cần phải lựa chọn vòng tay trầm hương thật, tránh tình trạng sử dụng phải hàng giả và kém chất lượng.

>>>> Xem thêm:

Cách thức nhận biết trầm hương thật
12 lưu ý cần nhớ khi đeo vòng tay trầm hương để phát huy hết lợi ích
Ý nghĩa cốt lõi của trầm hương mà không hẳn ai cũng đều biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *