Tin mới nhất

Miếng dán mèo chiêu tài, tài lộc quanh năm

Mèo chiêu tài được xem là một linh vật mà rất nhiều người yêu thích sử dụng với mong muốn thu hút được may mắn, tiền bạc, tài lộc và thịnh vượng. Thay vì một chú mèo chiêu tài được trưng bày ở cửa hàng, ở nơi làm việc không thể đem theo bên người, thì miếng dán mèo chiêu tài là một sự lựa chọn thích hợp nhất để dán lên mặt sau điện thoại hoặc ví tiền, bạn có thể mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi cầu mong được tài lộc.

1. MIẾNG DÁN MÈO CHIÊU TÀI CÓ Ý NGHĨA GÌ?

Mèo chiêu tài có nguồn gốc từ Nhật Bản được du nhập sang Việt Nam. Neko- trong tiếng Nhật được dịch nghĩa là “mèo”, “Maneki”- có nghĩa là “mời gọi, hấp dẫn”, và nếu liên kết hai từ này lại với nhau sẽ có nghĩa là “ Con mèo gọi may mắn, thịnh vượng và hạnh phúc”.

Sử dụng mèo chiêu tài làm từ vàng có nhiều ý nghĩa như: bảo vệ bình an, may mắn, hạnh phúc, thịnh vượng cho bản thân và gia đình. Thuận lợi trong kinh doanh và công việc. Đặc biệt, còn mang lại sự may mắn về tình duyên và mối quan hệ giữa con người với nhau.

Khác với những sản phẩm mèo chiêu tài để ở các cửa hàng, sản phẩm miếng dán mèo chiêu tài của Ancarat rất nhỏ gọn, vì thế có thể dễ dàng mang theo khi ra ngoài, bỏ vào ví thu hút tiền bạc hay để vào ốp lưng điện thoại cầu bình an khi đi đường. Miếng dán với sự thiết kế khéo léo, giống y hệt  mèo chiêu tài kích cỡ lớn và đều có hai mặt.  Hình dáng dễ thương, phù hợp với mọi lứa tuổi, công việc đều có thể sử dụng miếng dán.

Xem thêm: Các sản phẩm liên quan đến Mèo Chiêu Tài tại Ancarat

2. MIẾNG DÁ MÈO CHIÊU TÀI MUA Ở ĐÂU

Thật khó để có thể tìm kiếm được một địa chỉ bán hàng chính hãng, mèo thần tài giá phải chăng, đảm bảo được độ chất lượng mới là điều mà không phải của hàng cũng có.

Dù mua thông qua hình thức nào thì bạn cũng cần phải tìm hiểu kĩ địa chỉ cửa hàng chính hãng, có thương hiệu, uy tín lâu năm để đảm bảo được chất lượng của sản phẩm. Ngoài ra, bạn nên tham khảo ý kiến khách hàng từ nhiều nguồn khác nhau để lựa chọn địa chỉ được nhiều người lựa chọn, có nhiều phản hồi tốt về chất lượng sản phẩm cũng như chính sách khuyến mãi, chăm sóc khách hàng.

Ancarat với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực trang sức phong thủy, tự tin cung cấp các sản phẩm vàng phong thủy chất lượng với giá cả phù hợp. Miếng dán mèo chiêu tài của Ancarat được là từ vàng 24k, mang ý nghĩa may mắn, thành công với nhiều kiểu dáng khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *