Tin mới nhất

Nhị hợp tuổi Mão và Những điều cần lưu ý năm 2023

Người tuổi Mão là người rất giỏi trong chuyện giữ bí mật, cho nên việc biết được bí mật của họ là điều khá khó. Thông qua bài viết này, chúng ta có thể tìm ra được một vài bí mật cũng như bản chất con người thực sự của họ là người như thế nào.

1. Tổng quan về người tuổi Mão

Tuổi Mão, con giáp đại diện là con Mèo, đứng vị trí thứ 4 trong 12 con giáp. Mèo là nhân vật đại diện cho sự trường thọ và sự may mắn đến một cách tự nhiên.

❂ Tính cách: Đây là con giáp được đánh giá là có tính cách dịu dàng nhất trong 12 con giáp. Người tuổi Mão là những người tinh tế, luôn cảm thông người khác, là người yêu hòa bình. Tuổi Mão cực kỳ ghét bạo lực và hướng tới sự thanh bình, tự do. Họ đại diện cho nhóm người khôn ngoan, bên trong họ ẩn chứa một tâm hồn sâu sắc, tinh thần sáng suốt, nhưng vẻ ngoài vô tình, lãnh đạm đã bao bọc một tâm hồn như vậy. Họ có khiếu ăn nói, có tài và có lòng tự trọng. Họ luôn khiêm nhường, biết giữ ý tứ, đức hạnh, có một con mắt thẩm mỹ hoàn hảo.

❂ Sự nghiệp: Người tuổi Mão là người có tính khí ôn hòa, mềm mỏng, yêu hoà bình, ghét tranh chấp. Họ là những người có ý chí kiên cường, bất khuất. Trong kinh doanh, tính cách đó càng thể hiện rõ ràng hơn, đó chính là một khi họ đã tin điều gì đó là tin đến cùng. Người tuổi Mão không thích các cuộc cạnh tranh, luôn muốn bình ổn, an nhàn. Cuộc đời của họ cũng như trong con đường sự nghiệp có rất ít thăng trầm. Nhưng nhờ vào giao tiếp khéo léo mà tuổi Mão xây dựng được co mình mối quan hệ xã hội rộng rãi.

❂ Tình duyên: Tuổi Mão là những người đáng tin cậy để cho bạn có thể tâm sự và chia sẻ những chuyện buồn vui trong cuộc sống, họ biết đồng cảm và luôn khiến bạn cảm thấy dễ chịu, an toàn khi ở bên cạnh. Trong chuyện tình cảm, ở dưới vẻ ngoài hơi yếu đuối, mềm mỏng, đôi chút hoài niệm về quá khứ, họ thực ra khi bắt đầu một quan hệ nghiêm túc thì người tuổi Mão sẽ trở thành một người có tính chiếm hữu người yêu cao, quản lý chặt chẽ khiến người ấy cảm thấy ngạt thở. Đồng thời họ cũng là người hay xử trí theo tình cảm, thường hay xúc động và rơi nước mắt.

2. Người tuổi Mão hợp với những màu nào

Tùy vào năm sinh và Ngũ hành, thì tuổi Mão sẽ phù hợp với những màu sau đây:

✔️ Quý Mão (mệnh Kim, sinh năm 1963, 2023) thì sẽ hợp với màu vàng, màu trắng, nâu đất

✔️ Tân Mão (mệnh Mộc, sinh năm 1951, 2011), bản mệnh này sẽ hợp với những vật có màu đen, nâu, xanh dương, xanh là cây.

✔️ Ất Mão (mệnh Thủy, sinh năm 1975) màu xanh da trời, màu đen, màu trắng thì sẽ hợp với bản mệnh.

✔️ Đinh Mão (mệnh Hỏa, sinh năm 1987) màu sắc hợp với bản mệnh này là xanh lá cây, đỏ, hồng, cam, tím.

✔️ Kỷ Mão (mệnh Thổ, sinh năm 1939, 1999), họ sẽ hợp với màu đỏ, tím, cam, vàng, nâu.

3. Tam hợp và Nhị hợp của tuổi Mão 

✾ Tuổi Mão thuộc nhóm Tam hợp Tam hợp Hợi – Mão – Mùi hay mọi người thường gọi là nhóm Tam hợp Mộc hoặc nhóm Ngoại giao, vì đây là nhóm tuổi của những người có tài ngoại giao, tài ăn nói bẩm sinh. Tất cả những người thuộc con giáp này thì họ đều là người biết cảm thông và lắng nghe người khác. Hơn thế nữa, họ cũng có lòng khoan dung và luôn sẵn sàng giúp đỡ người một cách nhiệt tình nhất. Những người trong nhóm tuổi này rất dễ lấy được thiện cảm của người khác, dù ở bất cứ nơi đâu thì họ luôn được mọi người khác yêu thương, kính trọng và sẵn sàng giúp đỡ. Cuộc đời của họ luôn được quý nhân giúp đỡ.

✾ Nhị hợp của tuổi Mão là tuổi Tuất vì hành Thủy của tuổi Tuất sẽ sinh ra hành Mộc của tuổi Mão và ngược lại. Một khi tuổi Mão và tuổi Tuất cùng đi với nhau thì rất có lợi cho vận mệnh của cả hai vì họ sẽ hút được rất nhiều sự may mắn về cho bản thân, hanh thông con đường tài lộc, công việc ngày càng phát triển. Bên cạnh đó, nếu họ được nên duyên với nhau thì gia đạo hạnh phúc, có của ăn, của để.

4. Tuổi Mão nên hợp tác làm ăn với những tuổi nào

Để biết được tuổi Mão hợp với tuổi nào trong làm ăn kinh doanh thì chúng ta cần phân dựa theo Ngũ hành trong từng bản mệnh. Bởi vì mỗi tuổi thì có các bản mệnh với năm sinh khác nhau, thì sẽ phù hợp với những người có năm sinh và bản mệnh khác nhau.

✅ Quý Mão (1963, 2023) nên hợp tác với Nhâm Thìn, Tân sửu, Giáp thân, Quý Tỵ.

✅ Tân Mão (1951, 2011) nên hợp tác với các tuổi Bính Dần, Kỷ Sửu, Quý Tỵ, Quý Hợi, Canh Dần, Đinh Mùi.

✅ Ất Mão (1975) sẽ nên hợp tác với Quý Dậu, Canh Tuất, Tân Hợi, Ất Sửu, Giáp Tý, Đinh Mùi, Giáp Dần, Quý Hợi, Ất Mão.  

✅ Đinh Mão (1987) thì hợp tác với Canh Thân, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Mậu Thìn, Kỷ Hợi, Kỷ Mùi, Đinh Mão, Giáp Tuất, Giáp Thìn.

✅ Kỷ Mão (1939, 1999) các tuổi nên hợp tác là Tân Mùi, Ất Hợi, Canh Tuất, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Hợi, Tân Sửu.

5. Tử vi 12 tháng của tuổi Mão năm 2023

Tháng 1: Cảm xúc chi phối thái độ làm việc, rất dễ vướng chuyện thị phi, tranh chấp. Tài vận tháng này khá ổn. 

Tháng 2: Sức khỏe giảm sút. Vấn đề tiền bạc tuy sáng nhưng phải tiêu hao khá nhiều sức lực mới kiếm được.

Tháng 3: Đề phòng gặp rắc rối, vướng vào thị phi hay kiện cáo. Làm việc phải có kế hoạch rõ ràng để tránh xảy ra tranh chấp với đồng nghiệp. 

Tháng 4: Thích hợp cho phát triển đầu tư. Chú ý về vấn đề sức khỏe giảm sút. 

Tháng 5: Tiền kiếm được khá nhiều nhưng vẫn hao tài. Cẩn trọng khi cho người khác vay tiền. 

Tháng 6: Có tin vui cho công việc, có sự thăng tiến trong công việc hoặc được cấp trên tăng lương. Có nhiều niềm vui đến trong tháng này.

Tháng 7: Dễ xảy ra  mâu thuẫn trong gia đình hoặc tranh chấp trong công việc. 

Tháng 8: Đề phòng tai nạn. Công việc có nhiều trở ngại, tài chính có dấu hiệu hao hụt. 

Tháng 9:Có dấu hiệu sinh lời mạnh từ việc đầu tư. Công việc làm ăn có thêm phần thuận lợi. 

Tháng 10: Tình duyên hay tài chính đều gặp may mắn.

Tháng 11: Đề phòng lục đục trong gia đình. 

Tháng 12: Công việc bận rộn khiến tuổi Mão trong tháng này phải lao lực, sức khỏe giảm. Nhưng đổi lại tiền bạc rủng rỉnh, kinh doanh phất lên như diều gặp gió.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *