Tin mới nhất

Nhị hợp tuổi Tuất và Tử vi nữ mạng năm 2023

Nhị hợp, Tam hợp hay Tứ hành xung thì chúng đều có tầm ảnh hưởng không nhỏ đối với vận mệnh, phong thủy của chúng ta trong thế giới phong thủy. Hãy cùng tìm hiểu về những vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé.


1. Ngũ hành của bộ ba Tam hợp


Dựa vào Ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa Thổ và 12 con giáp thì sẽ có 4 nhóm Tam hợp thuộc một nhóm ngũ hành. Gồm các nhóm sau:

✔️ Nhóm hành Kim: Tỵ, Dậu, Sửu (Nhóm tri thức).

✔️ Nhóm hành Mộc: Hợi, Mão, Mùi (Nhóm ngoại giao).

✔️ Nhóm hành Thủy: Thân, Tý, Thìn (Nhóm tuổi kiên trì).

✔️ Nhóm hành Hỏa: Dần, Ngọ, Tuất (Nhóm độc lập).

Những con giáp trong nhóm Tam hợp này có cách nhau 4 tuổi, cho nên những ông bà xưa đã quan niệm rằng, con gái khi lớn hơn con trai 4 tuổi thì cuộc sống hôn nhân sẽ rất hạnh phúc, hòa thuận và mảng tiền tài thì rát phát triển. Các con giáp thuộc nhóm Tam hợp đều thường có tính cách giống nhau và dễ dàng chung sống hòa thuận. Bên cạnh đó, mối quan hệ giữa những người trong nhóm tuổi này sẽ dễ dàng phát triển thành bạn bè, đồng nghiệp, tri kỷ, vợ chồng.


2. Tổng quan về tuổi Tuất


Tuổi Tuất – là con giáp đứng số thứ tự 11 trong 12 con giáp. Ưu điểm của người thuộc con giáp này đó là họ thông minh, lanh lẹ và cực kỳ hoạt ngôn. Bên cạnh đó, việc coi trọng chữ Tín và tôn trọng mọi người xung quanh cũng là một thế mạnh nổi bật của người tuổi Tuất.

‒ Về tính cách: Những người tuổi Tuất thường là những người có lòng nhân hậu, khoan dung độ lượng, sẵn sàng mở lòng giúp đỡ người khác,  họ có thể vì người khác mà họ quên cả lợi ích của bản thân mình. Những người tuổi Tuất rất thông minh, họ là những người sở hữu bộ não của người tri thức, có lối tư duy mạch lạc, biết lắng nghe, cảm thông và chịu được mọi gian khổ trong cuộc sống.

‒ Sự nghiệp: người tuổi Tuất có tinh thần tự lập cũng như khả năng làm việc độc lập rất cao, đứng vững trên đôi chân của mình bằng ý chí, sức lực và tài năng.

‒ Tình duyên: Đa số người tuổi Tuất rất biết cách quan tâm đến cảm xúc của người khác, chăm lo, nuông chiều cho người mình yêu. Trong hôn nhân, họ là người biết suy nghĩ, giải quyết được mọi tình huống. Tóm lại, người tuổi Tuất có đường tình duyên không mấy là trắc trở.


3. Nhị hợp tuổi Tuất và những con giáp hợp tuổi


Dựa vào sách Tử Vi thì biết được rằng, Nhị hợp của tuổi Tuất là tuổi Mão. Theo Ngũ hành thì hành Thủy của tuổi Tuất sẽ có lợi cho hành Mộc của Mão và ngược lại. Chính vì thế, nếu 2 con giáp được đi cùng nhau trong sự nghiệp hoặc nên duyên vợ chồng thì họ sẽ tạo ra được một lực hấp dẫn thu hút tiền tài, họ sẽ có một đời sung túc, của cải dồi dào, gia đình viên mãn.

Ngoài vấn đề Tam hợp và Nhị hợp ra thì còn có những con giáp hợp với tuổi Tuất góp phần thúc đẩy sự phát triển của tuổi này trong sự nghiệp, cuộc đời có của ăn của để.

✔️ Nhóm tuổi đem lại tài lộc và bổ trợ cho nhau cùng phát triển đó là Mậu Tuất, Nhâm Dần, Canh Tuất, Tân Hợi, nếu người tuổi Tuất này mệnh Thủy.

✔️ Người tuổi Tuất mệnh Mộc thì sẽ là Đinh Ngọ, Bính Dậu, Ất Mão, Tân Dậu, Ất Dậu, Đinh Mão.

✔️ Nếu là mệnh Kim thì sẽ là Giáp Thân, Nhâm Thìn, Quý Tỵ, Đinh Mùi.

✔️ Mệnh Hỏa sẽ là Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu, các con giáp này thường có bản mệnh là Mộc.

✔️ Cuối cùng là mệnh Mộc thì hãy nên chọn những tuổi này để hợp tác làm ăn Mậu Tý, Tân Mão, Bính Thân, Đinh Ngọ, Bính Dậu, Ất Mão, Tân Dậu, Ất Dậu.

4. Tử vi nữ mạng nhà tuổi Tuất


Người tuổi Tuất sinh vào những năm 1910, 1922, 1934, 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006, 2018. Người cầm tinh tuổi Tuất này cần chú ý bản thân mình mệnh gì trong Ngũ hành và chọn màu cho phù hợp với bản thân, nhằm cải vận và giảm xui rủi trong những năm Tam Tai.

Ví dụ: Tuổi Tuất thuộc mệnh Hỏa thì màu sắc phù hợp sẽ là đỏ, cam, tím. Người mệnh thổ thì sẽ là màu đen, xanh dương, xanh lá cây.
Năm 2023, đây là một năm mà người tuổi Tuất cần tập trung cho sự nghiệp nhiều hơn, vì trong năm nay sẽ có những biến đổi làm cho sự nghiệp của nữ mạng tuổi Tuất ngày một vững vàng hơn.

Charm vàng đổi vận cho 12 con giáp


Tháng 1: Nữ mạng nhà tuổi Tuất sẽ có tâm trạng vui vẻ, hạnh phúc bên những người thân yêu trong gia đình trong dịp xuân này.

Tháng 2: Công việc làm ăn tiến triển thuận lợi. Gia đình đón nhận nhiều tin đáng vui mừng.

Tháng 3: Cẩn trọng khi đưa ra quyết định liên quan đến vấn đề tiền bạc. Không nên tùy tiện cho người khác vay mượn số tiền lớn.

Tháng 4: Dành nhiều thời gian chăm sóc gia đình. Dù gặp bất cứ vấn đề nào thì cũng phải điềm tĩnh, nói chuyện nhẹ nhàng để không ảnh hưởng đến hòa khí vợ chồng.

Tháng 5: Tài vận hanh thông, tình duyên tốt đẹp. Phụ nữ độc thân gặp được người tình như ý. Người đã kết hôn có gia đình đầm ấm, an yên.

Tháng 6: Mệnh chủ có nhiều thành tựu trong sự nghiệp, được nhiều người nể trọng.

Tháng 7: Không nên ôm đồm quá nhiều việc cùng một lúc để tránh bị mắc phải sai lầm không đáng có.

Tháng 8: Tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi mở rộng kinh doanh hoặc hợp tác làm ăn với người khác. Đề cao cảnh giác trước những chiêu trò tinh vi của kẻ gian.

Tháng 9: Tiền đồ sự nghiệp rộng mở, dễ có cơ hội được thăng quan tiến chức. Thời vận lên cao, mang đến nhiều may mắn bất ngờ. 

Tháng 10: Tiền bạc đầy túi, cuộc sống dư dả, sung túc, gia đạo phú quý thịnh vượng.

Tháng 11: Thay vì tiêu xài hoang phí, nên làm từ thiện để tích thêm phúc đức.

Tháng 12: Thời điểm cuối năm, mệnh chủ phải lo toan, bận rộn với công việc. Nên nghỉ ngơi thường xuyên để giữ gìn sức khỏe.

Xem thêm TẠI ĐÂY

Website: www.ancarat.vn

Tổng đài: 19006889 – Miễn phí

Hotline: 0988902860 – 090297297

Hệ thống cửa hàng: http://bit.ly/ch-ancarat

Kênh TMDT: https://ancarat.com/tmdt

Bài viết liên quan

Nhị hợp tuổi Tỵ

Nhị hợp tuổi Thìn

Cách thắp hương đêm giao thừa mang lại vận khí tốt cho gia đạo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *