Tin mới nhất

Sắp tới cảnh báo 3 cung hoàng đạo có thể vì nóng giận mà mất tiền hoặc chia ly

Những cung hoàng đạo nóng giận làm hỏng việc cuối tháng này được khuyên nên bình tĩnh lại, tránh việc ra quyết định vội vàng nếu không muốn vướng vào những rối ren của cuộc sống kéo dài cho tới cuối năm.

1. Cung Song Tử

Song Tử là một trong những cung hoàng đạo nóng giận làm hỏng việc cuối tháng này nhưng nếu họ biết kiểm soát tốt cảm xúc của mình thì sẽ không còn vướng phải bất cứ rắc rối nào nữa.

Thực ra thời gian này Song Tử đang vui, có nhiều năng lượng nên bạn muốn thử làm một điều gì đó mới mẻ. Vậy nhưng khi bắt tay vào thực hiện bạn mới biết chúng rất khó, quá sức với bản thân, thế nên bạn mất kiên nhẫn, dễ tức giận, muốn bỏ cuộc trong khi tiền bỏ ra đầu tư ban đầu không nhỏ.

Bạn cần hiểu rằng một cuộc phiêu lưu mới thường không dễ dàng và đòi hỏi bạn phải kiên nhẫn để chinh phục. Thay vì tức giận thì bạn nên tìm hiểu từng chút một, việc này cũng giống như việc bạn đang tập lái xe mà lại muốn phóng nhanh như gió là điều hoàn toàn không thể, nếu có cũng rất dễ gây tai nạn.

Lời khuyên cho Song Tử thời gian này đó là chậm mà chắc, chớ hấp tấp, vội vàng làm gì. Hãy xem việc mỗi ngày học được thứ gì mới từ hành trình này là một trải nghiệm thú vị để bạn đỡ nóng lòng muốn có được kết quả ngay.

2. Cung Ma Kết

Rắc rối của Ma Kết trong khoảng thời gian cuối tháng này đến từ chuyện tình cảm. Nếu không cẩn thận, sự tức giận của bạn sẽ có thể thiêu rụi mối quan hệ hiện tại bất cứ lúc nào, do đó bạn nên học cách lấy lại bình tĩnh, nhất là trong lúc nóng giận thì không nên quyết định việc gì cả.

Nếu bạn cảm thấy bắt buộc phải thực hiện những thay đổi lớn trong gia đình khiến bạn cảm thấy lo lắng và cần phải làm gì đó thì chỉ nên thay đổi nhỏ thôi, tốt hơn nữa là nên trì hoãn. Đừng vì những lời nói khó nghe của người khác mà dễ dàng “bốc hỏa” vì khi đó bạn đã nắm chắc phần thua rồi đấy.

Trong công việc, Ma Kết cũng gặp chút khó khăn khi những gì bạn tin rằng mình sáng tạo và có tính nghệ thuật thì mọi người không đồng tình và còn cho rằng bạn bốc đồng, thiếu tính toán. Nếu bạn vẫn tin tưởng những gì mình làm thì âm thầm thực hiện, đợi có kết quả rồi mới khoe với họ nhé.

3. Cung Bảo Bình

Theo tử vi tháng này của 12 cung hoàng đạo, càng về cuối tháng, Bảo Bình càng phải học cách kiểm soát tốt cảm xúc của mình, bạn nhớ luôn nhắc nhở bản thân tránh nóng giận kẻo làm hỏng việc. Nhất là việc liên quan đến tiền bạc, hợp đồng lớn càng phải đối mặt một cách bình tĩnh. Trong lúc tranh cãi cũng thể hiện sự hòa nhã, hợp tác, tránh việc chỉ trích, đôi co sẽ khó có hội lấy được tiền từ họ.

Trong việc làm ăn, người ta có chút mưu mẹo để thu lợi về mình là điều hoàn toàn dễ hiểu, đừng vì chuyện đó mà vội vàng “phủ đầu” rằng không nên hợp tác, hãy cùng nhau thống nhất một số quy định nhất định để đề phòng rắc rối là đủ. Nếu bạn tức giận, quyết định trong lúc nóng nảy sẽ mất đi cơ hội tốt đang có.

Ngoài ra, thời gian này bạn cũng chớ liều lĩnh hay tham lam nếu không bạn sẽ phải trả giá đắt đấy nhé.

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo.

>>>> Xem thêm:

Những điều cần biết khi cải táng, bốc mộ hoặc sang cát

Giải mã giấc mơ: Mơ thấy nước báo hiệu điều gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *