Tin mới nhất

Tác dụng của thạch anh tóc trắng với sức khỏe

Thạch anh tóc trắng là một dạng của đá thạch anh và hiện nay đang được rất nhiều người tìm kiếm. Loại đá phong thủy này có tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe, phong thủy và sự nghiệp của chủ nhân. Vậy bạn đã hiểu được điều gì về loại đá thạch anh tóc trắng? Hãy cùng với Ancarat cùng tìm hiểu kỹ hơn để xem loại đá này có những đặc điểm và tính chất nào nhé.

Tìm hiểu về thạch anh tóc trắng

Bạn đang rất muốn hiểu về loại đá thạch anh tóc trắng trước khi quyết định lựa chọn loại đá thạch anh này để làm món đá quý trang sức cho mình thì nhất định phải tìm hiểu những thông tin mà chúng tôi đưa ra dưới đây nhé.

Thạch anh tóc trắng là loại đá có chứa nhiều tinh thể rutin với hình que, hình kim màu trắng và có hình dạng giống như sợi tóc. Nhìn vào đá thạch anh tóc trắng này thì người ta thấy được điểm nhấn chính là những dạng sợi như sợi tóc với dạng dài ngắn được sắp xếp ngẫu nhiên qua quá trình hình thành trong tự nhiên.

Năng lượng phong thủy của loại đá thạch anh tóc trắng chính là nằm ở những sợi tóc đã được kết tinh và hình thành qua hàng triệu năm dưới lòng đất. Chính vì vậy mà riêng với thạch anh tóc trắng thì người ta sẽ xét chất lượng thông qua số lượng sợi tóc trong đá. Thậm chí có những loại thạch anh tóc trắng người ta còn lầm tưởng rằng đó là thạch anh trắng.

Tác dụng của thạch anh tóc trắng với sức khỏe

  • Thạch anh tóc trắng do hội tụ nguồn năng lượng âm của đất trời nên tích tụ nhiều năng lượng tích cực giúp kích thích chức năng hoạt động của nơ ron thần kinh não. Từ đó giúp chủ nhân tăng tính tập trung và có thể hỗ trợ để điều trị được các bệnh lý về tâm thần hoặc mất trí nhớ, trí nhớ kém.
  • Thạch anh tóc trắng cũng giúp người đeo giảm sự căng thẳng, mệt mỏi để cân bặng lại trạng thái cảm xúc cho tâm hồn.
  • Thạch anh tóc trắng cũng giúp tăng cường hệ miễn dịch, đẩy lùi nhiều loại bệnh khác nhau và làm chậm lại quá trình lão hóa cho cơ thể
  • Theo y học cổ truyền thì thạch anh tóc trắng cũng có tác dụng điều trị các bệnh về âm, khí âm như thận âm hư, âm hư, can huyết hư…
Thạch anh tóc trắng có tác dụng tốt về mặt sức khỏe và phong thủy

Tác dụng về mặt phong thủy của đá thạch anh tóc trắng

  • Đá thạch anh tóc trắng do sở hữu nguồn năng lượng cực mạnh nên giúp chủ nhân cực vượng về tài lộc, may mắn, giúp cho đường công danh được mở rộng.
  • Việc đeo đá thạch anh trắng cũng sẽ giúp tập trung, giảm trạng thái căng thẳng, mệt mỏi nên luôn đem lại sự tự tin cho chủ nhân.
  • Thạch anh trắng cũng giúp xua đuổi tà khí để thu nạp lại những nguồn năng lượng dương tích cực. Vì vậy mà những người thường xuyên hoạt động về trí não hoặc hay gặp những căng thẳng, áp lực trong cuộc sống, công việc sử dụng các sản phẩm về đá thạch anh trắng rất thích hợp.
  • Đá thạch anh tóc trắng cũng được dùng để khai mở luân xa, rất tốt cho những người ngồi thiền hoặc cần sự tập trung.

>>> Mệnh nào nên sử dụng thạch anh tóc trắng

>>> Xem thêm: BST trang sức đá thạch anh tóc trắng Ancarat TẠI ĐÂY

Chính vì vậy khi lựa chọn mua cho mình một vòng tay thạch anh tóc xanh thật sự chất lượng. Bạn nên tìm đến những cơ sở uy tín. Để mua được những sản phẩm cực kì chất lượng và giá cả phải chăng. Và hãy yêu cầu Shop chụp hình để rõ về chất lượng đá, trách tình trạng giao hàng không đúng chất lượng.

Đọc thêm:

Thạch anh tóc xanh – Đắc Tài – Đắc Lộc

4 điều cấm kị khi đeo vòng phong thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *