Tin mới nhất

Tam hợp tuổi Ngọ

Theo quan niệm ông bà xưa 12 con giáp bao gồm: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi sẽ ứng với tuổi của mỗi người ngay từ lúc mới sinh ra. Tuy nhiên, không phải con giáp nào cũng hợp, sẽ có những tuổi xung khắc nhau về mọi mặt. Vì vậy, trước khi làm ăn hoặc tiến tới hôn nhân ông bà ta thường xem tuổi để đo lường sự tương sinh tương khắc của đối phương. 12 con giáp được chia thành 4 nhóm khác nhau dựa vào độ tương thích về mặt tính cách, đây được gọi là Tam hợp. Vì vậy, trước khi làm ăn hoặc tiến tới hôn nhân ông bà ta thường xem tuổi để tránh những tuổi xung khắc. Hãy cùng Ancarat tìm hiểu sâu về bộ ba hợp cạ với tuổi Ngọ nhé!

1. Tính cách người tuổi Ngọ

Như một chú ngựa dũng mãnh, người tuổi Ngọ sinh ra vốn đã có bản tính kiên trì và thích khám phá. Khi trưởng thành, họ sẽ luôn có ý chí thăng tiến và không thích sống trong các quy tắc gò bó, chính vì vậy mà một công việc có tính sáng tạo cao, cần khả năng bay bổng thì rất hợp với con giáp này đấy. Không chỉ vậy, người tuổi Ngọ thường sống xa cha mẹ sớm vì họ thích đi đây đi đó chứ chớ chịu ngồi yên một chỗ, cũng nhờ vậy mà con giáp này thường có vốn kiến thức rộng vì tiếp thu học hỏi từ mỗi nơi đi qua. 

Tuy nhiên, cũng chính vì những tính cách trên mà người tuổi Ngọ thường bị xem là “cả thèm chóng chán”, họ sẽ sẵn sàng rời bỏ một công việc có tính chất lặp đi lặp lại và thiếu sự thú vị. 

Nhóm tam hợp của tuổi Ngọ bao gồm Dần Ngọ Tuất được mệnh danh là nhóm độc lập với những ưu điểm như: 

  • Có tính cầu toàn cao, luôn hoàn thành mọi việc một cách tỉ mỉ nhất
  • Coi trọng giá trị tinh thần hơn vật chất
  • Yêu thích sự thử thách, luôn đương đầu với khó khăn
  • Sống tự chủ, độc lập 
Người tuổi Ngọ thích đi đây đi đó

2. Kết hợp với tuổi Tuất

Những chú ngựa luôn mang trong mình dòng máu chiến và những đôi chân không ngừng chạy. Chính vì thế, Tuổi Ngọ thích những sự thay đổi trong cuộc sống, và không bao giờ chịu đứng yên một chỗ. Người này năng động, nhiệt tình với công việc và sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Họ có thể một mình đảm nhận nhiều công việc mà không hề mệt mỏi. Họ thích những công việc tự do, có tính thẩm mỹ cao thế nên nếu có bất kỳ sự gò bó hay tẻ nhạt trong công việc hiện tại họ sẽ sẵn sàng “phi” sang một công việc mới độc đáo hơn. Người tuổi Ngọ cũng có gu thẩm mỹ cao thế nên thường được những người xung quanh tán dương về tài năng ấy. Với kiến thức chuyên sâu, người tuổi Ngọ nhanh chóng bắt được mối quan tâm của người tuổi Tuất, bởi lẽ sở thích của họ là nói về những chủ đề có chuyên môn cao. 

Ngọ và Tuất là cặp đôi thẩm mỹ

3. Kết hợp với tuổi Dần

Người tuổi Ngọ vốn năng động và luôn hăng hái trong mọi công việc nên họ thường giúp đỡ những người xung quanh nhiệt tình. Tuổi này biết cách kiếm tiền và sử dụng số tiền đó để đi du lịch, họ cũng không thích những công việc có tính quy cũ và phải ngồi yên lầm lì một chỗ. Tuy nhiên, cũng chính vì sự linh hoạt, thích “đi đây đi đó” nên người tuổi Ngọ hay thay đổi công việc, dẫn đến sự khó chịu của các sếp lớn đấy. Về phương diện kinh doanh, hai con giáp tuổi Dần và tuổi Ngọ có thể hợp tác tốt. Họ sẽ tạo nên một môi trường làm việc hứng thú, vui vẻ và năng động. Công việc sẽ tăng trưởng tốt nhờ vào những sáng kiến tốt đẹp và tư duy luôn đổi mới.

Tất nhiên, trong công việc, người tuổi Dần nên đóng vai trò chỉ đạo, và phải để mắt tới con giáp tuổi Ngọ vì con giáp này rất dễ “nhảy việc”.

Ngọ và Dần là cặp đôi nhiệt tình

4. Bộ ba Tam hợp Dần – Ngọ – Tuất

Tuất Dần Ngọ Tam Hợp là sự hợp nhất giữa những người thuộc 3 con giáp này. Họ sinh vào các năm sau đây:

  • Người sinh năm Dần: 1950,1962, 1974, 1986, 1998, 2010, 2022…
  • Người sinh năm Ngọ: 1930, 1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002, 2014…
  • Người sinh năm Tuất:  1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006, 2018…

Có thể nói, bộ ba con giáp Dần, Tuất, Ngọ là những người kĩ tính, trau chuốt đến từng chi tiết. Thế nên khi kết hợp với nhau, họ sẽ vô cùng cẩn trọng và giải quyết công việc một cách cẩn thận nhất. Tuy nhiên, bên cạnh những mặt lợi hại, bộ ba con giáp này cũng có không ít nhược điểm, họ là những người khó tính nên luôn đòi hỏi mọi thứ phải thật sự hoàn mỹ nên dễ khiến những người xung quanh khó chịu. Ngoài ra, họ cũng có những nỗi sợ như sợ bị lừa dối tình cảm, sợ phiền hà và sợ bị coi thường.

>> Xem thêm: Một số vòng Tam hợp tại Ancarat

Tóm lại, bộ ba Tuất, Dần, Ngọ là một trong những nhóm Tam hợp có khả năng tương trợ và nâng đỡ nhau để cùng đạt tới điểm vinh quang. Chính vì vậy, những ai đang trong quá trình kinh doanh thì hãy chú ý đến tuổi tác của người cộng sự của mình. Bên cạnh đó, để có thể giữ được sự may mắn lâu dài thì bạn có thể mua những chiếc vòng Tam hợp và Nhị hợp, có charm con giáp hợp cạ của mình. Tại tất cả cửa hàng, Ancarat đều có sẵn những mẫu vòng tam hợp với đầy đủ charm 12 con giáp cho bạn tha hồ mà lựa chọn. Hãy nhanh chân ghé thăm cửa hàng gần nhất để được tư vấn tận tình nhé!

Website: www.ancarat.vn

Tổng đài: 19006889 (Miễn phí)

Hotline: 0988902860 – 090297297

Hệ thống cửa hànghttp://bit.ly/ch-ancarat

Kênh TMDT: https://ancarat.com/tmdt

Bài viết liên quan

Tử vi tuổi Ngọ năm 2023

Tử vi tuổi Dần năm 2023

Tam hợp tuổi Thìn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *