Tin mới nhất

Tam hợp tuổi Sửu

Theo quan niệm ông bà xưa 12 con giáp bao gồm: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi sẽ ứng với tuổi của mỗi người ngay từ lúc mới sinh ra. Tuy nhiên, không phải con giáp nào cũng hợp, sẽ có những tuổi xung khắc nhau về mọi mặt.  Vì vậy, trước khi làm ăn hoặc tiến tới hôn nhân ông bà ta thường xem tuổi để đo lường sự tương sinh tương khắc của đối phương. 12 con giáp được chia thành 4 nhóm khác nhau dựa vào độ tương thích về mặt tính cách, đây được gọi là Tam hợp. Vì vậy, trước khi làm ăn hoặc tiến tới hôn nhân ông bà ta thường xem tuổi để tránh những tuổi xung khắc. Hãy cùng Ancarat tìm hiểu sâu về bộ ba hợp cạ với tuổi Sửu nhé!

1. Tính cách người tuổi Sửu

Người tuổi Sửu vốn sinh ra đã chăm chỉ như những chú Trâu chịu thương chịu khó nên người cầm tinh con vật này thường có đầy đủ những phẩm chất tốt, họ được biết đến bởi tính cách cần cù, chăm chỉ. Họ cũng là những người kiên định, mạnh mẽ, thực tế, và có ý chí vững vàng trong cuộc sống. Những ai sinh vào năm Sửu thường nhẫn nại, có khả năng chịu đựng cao, và nhờ đó có thể vượt qua được bao sóng gió cuộc đời. Chính sự cần cù, chăm chỉ đó mà người cầm tinh con giáp này thường có của ăn, của để về sau song tài lộc cũng đến muộn. Mặt khác, do tính cách thích sự chắc chắn, tuổi Sửu cũng khiến người khác khó chịu vì sự cứng nhắc của mình. 

Nhóm tam hợp của tuổi Sửu bao gồm: Tỵ, Dậu, Sửu được mệnh danh là nhóm tri thức với những ưu điểm như: 

  • Có trí thông minh vượt trội và tầm nhìn xa trông rộng
  • Có cá tính mạnh mẽ, một khi đã quyết tâm là sẽ làm cho đến cùng
  • Khả năng làm nên những điều phi thường cao vì đã tìm thấy mục tiêu lý tưởng
  • Lập trường chính kiến rõ ràng, không dễ bị dao động
Người tuổi Sửu cần cù trong bất kì công việc

2. Kết hợp với tuổi Tỵ

Sửu và Tỵ đều là hai con giáp đặt gia đình lên vị trí hàng đầu, họ xem ngôi nhà là nơi mà mình có thể thư giãn và cảm thấy thoải mái nhất mỗi khi trở về sau một ngày xô bồ. Người ngoài nhìn vào cứ ngỡ đây là một cặp đôi nhạt nhoà nhưng thực chất bên trong họ luôn có một ngọn lửa bùng cháy, nhiệt huyết. 

Đối với việc kinh doanh, Tỵ – Sửu là một cặp đôi “song kiếm hợp bích”. Với khả năng tiếp cận và giải quyết vấn đề thực tế, không kém phần kỹ lưỡng của tuổi Sửu, người tuổi Tỵ sẽ tránh được những sai sót do sự nhanh lẹ của trực giác. Đối với người tuổi Sửu, chính sự khôn khéo, linh hoạt trong việc kiếm lời của tuổi Tị đã khiến họ cảm thấy an tâm và hài lòng. Ngoài ra, tuổi Sửu thuộc hành Thổ, Tỵ thuộc hành Hỏa. Hỏa sinh Thổ, trong trường hợp này, người tuổi Tỵ sẽ là 1 trợ thủ đắc lực cho người tuổi Sửu.

Tỷ và Sửu là cặp đôi nhiệt huyết 

Người sinh năm Dậu thường có tính tỉ mỉ cao và óc quan sát tốt, thế nên bản chất cũng đa tài và dễ có được thành công trong cuộc sống. Bên cạnh đó, con giáp này rất cởi mở nên có cho mình không ít các hội nhóm bạn bè và người yêu quý. Tuy nhiên, đây cũng là một trong số những con giáp dễ nóng nảy và bướng bỉnh, họ còn khá thẳng thắn trong cách giao tiếp. Thế nên nếu những ai có tâm hồn nhạy cảm thì rất dễ hiểu lầm mà sinh ra ganh ghét con giáp này. 

3. Kết hợp với tuổi Dậu

Trong mối quan hệ giữa tuổi Trâu và Gà được xem như là hoàn hảo vì họ có khả năng tương trợ lẫn nhau. Cả Sửu và Dậu đều là những người khá thận trọng trong cuộc sống thế nên họ luôn chọn những cách thực tế và ít mạo hiểm để giải quyết vấn đề. Chính vì vậy hai con giáp này nếu bắt tay hợp tác thì sẽ là một cặp bài trùng, phối hợp vô cùng ăn ý.

Sửu và Dậu là cặp đôi độc đáo

4. Bộ ba Tam hợp Sửu – Tỵ – Dậu

Tỵ Dậu Sửu Tam Hợp là sự hợp nhất giữa những người thuộc 3 con giáp này. Họ sinh vào các năm sau đây:

  • Người sinh năm Tỵ: 1917, 1929, 1941, 1953, 1965, 1977, 1989, 2001, 2013, 2025…
  • Người sinh năm Dậu: 1957, 1969, 1981, 1993, 2005, 2017, 2029…
  • Người sinh năm Sửu: 1913, 1925, 1937, 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009, 2021…

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm hợp nhau của 3 con giáp này là một số nhược điểm mà Tỵ, Dậu, Sửu nên chú ý. Bộ ba này khá sống thực dụng và thiên về vật chất. Với sự mạnh mẽ, họ cũng bị coi là những người bảo thủ, có đôi khi bị tiểu nhân hãm hại do sống quá thẳng thắn và chính trực. 

>> Xem thêm: Một số vòng Tam hợp tại Ancarat

Tóm lại, bộ ba Tỵ, Sửu, Dậu là một trong những nhóm Tam hợp có khả năng tương trợ và nâng đỡ nhau để cùng đạt tới điểm vinh quang. Chính vì vậy, những ai đang trong quá trình kinh doanh thì hãy chú ý đến tuổi tác của người cộng sự của mình. Bên cạnh đó, để có thể giữ được sự may mắn lâu dài thì bạn có thể mua những chiếc vòng Tam hợp và Nhị hợp, có charm con giáp hợp cạ của mình. Tại tất cả cửa hàng, Ancarat đều có sẵn những mẫu vòng tam hợp với đầy đủ charm 12 con giáp cho bạn tha hồ mà lựa chọn. Hãy nhanh chân ghé thăm cửa hàng gần nhất để  được tư vấn tận tình nhé!

Website:  Ancarat.vn

Tổng đài: 19006889 (Miễn phí)

Hotline: 0988902860 – 090297297

Hệ thống cửa hàng: http://bit.ly/ch-ancarat

Kênh TMDT: https://ancarat.com/tmdt

Bài viết liên quan

Tam hợp tuổi Tí

Tử vi tuổi Dần năm 2023

Ngày Tết nên kiêng điều gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *