Tin mới nhất

Tất cả những điều bạn cần biết về linh phù – một phụ kiện đang rất “hot” hiện nay được giới trẻ săn tìm

Linh phù hay còn được hiểu là một loại phù chú tâm linh mang những hy vọng, ước mong của con người về một lĩnh vực nhất định nào đó. Ngày nay, các loại linh phù được sử dụng phổ biến rộng rãi dưới nhiều hình thức khác nhau như lá bùa bình an, linh phù dán, … được các bạn trẻ săn đón.

Linh phù là gì? Nguồn gốc của linh phù

Lịnh phù là một loại bùa chú, phù ấn, một loại phù chú tâm linh được sáng tạo bởi các vị cao nhân đắc đạo. Linh phù có nhiều tác dụng khác nhau tùy vào loại phù chú được sử dụng như cầu bình an, may mắn, tài lộc, công việc suôn sẻ, công danh thăng tiến, tình yêu đơm hoa kết trái. Linh phù cũng có thể cải vận hoán số cho những người có số vận kém cỏi, giúp con đường đời phía trước được thông thuận hơn.

Linh phù truyền thống được vẽ bằng linh bút, chu sa và giấy vàng

Từ thời xa xưa, để có được một linh phù hiệu nghiệm thì người pháp sư kết ấn phải đạt được những tiêu chuẩn rất cao cả về đạo hạnh, thành tựu nhất định trong huyền pháp và tông linh, không phải bất cứ ai cũng có thể kết thành linh phù. Khi vẽ linh phù cao nhân cần sử dụng linh bút, chu sa và giấy vàng, tập trung tinh thần vào từng nét bút để có thể tạo ra một chiếc linh phù hiệu quả. Người vẽ linh phù có đạo hạnh càng cao thì chiếc linh phù càng có sức mạnh lớn, có thể phát huy tối đa những tác dụng của chiếc linh phù mang lại cho người sử dụng.

Ý nghĩa của linh phù

Mỗi một chiếc linh phù có những ý nghĩa khác nhau và mang đến những công dụng khác nhau cho người sử dụng. Linh phù giúp truyền những năng lượng tốt từ tự nhiên đến con người, giúp con người sống hòa hợp với thiên nhiên, từ đó hóa giải những vận rủi tai ách, mang đến những dòng khí có lợi cho cơ thể, vì thế vận may của bạn cũng tăng lên trông thấy.

Linh phù dán điện thoại

Theo những kiến thức xa xưa, vạn vật đều do khí hóa thân, phù chú cũng là một dạng khí tác động đến khí của con người hay môi trường xung quanh. Phù chú sẽ tùy vào cách hình thành mà tác dụng trực tiếp lên con người theo một lĩnh vực nào đó mà thay đổi hình thái dòng khí để con người ngày càng tốt hơn. Phù chú thực tế chỉ là một công cụ hỗ trợ con người chứ không tự sinh ra được thay đổi nếu như con người không cố gắng hoàn thiện bản thân.

Một số loại linh phù phổ biến hiện nay

  • Linh phù bình an: Giúp con người có cuộc sống yên bình, tránh được những tai ách, tà ám, an toàn khi tham gia giao thông, trấn trạch giúp nhà cửa an bình
  • Linh phù tài lộc: mang đến một sự may mắn nhất định về tài vận cho người sử dụng, giúp những người kinh doanh làm ăn tấn tới, tài lộc đầy nhà.
  • Linh phù tình duyên: giúp cân bằng, điều hòa âm dương, tìm kiếm nhân duyên cho những người còn độc thân cuộc sống gia đình, vợ chồng hòa hợp, ít cãi vã.
  • Linh phù may mắn: mọi việc thuận lợi, làm việc không bị cản trở, bạn thường nhận được những điều mình mong muốn trong cuộc sống.
  • Linh phù công danh: hỗ trợ việc học tập, khai khiếu, sáng trí, con đường công danh hanh thông, thuận lợi.

Một số điều cần chú ý khi sử dụng linh phù

Mỗi loại linh phù được các pháp sư tạo ra cho một mục đích khác nhau, nó chỉ có thể tác dụng được vào một lĩnh vực cụ thể. Bạn cần lựa chọn đúng loại linh phù phù hợp với nhu cầu của bản thân dựa theo công dụng của linh phù nhé. Hiện nay mọi người hay dùng linh phù dán điện thoại vì sự tiện lợi của nó. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn các loại linh phù khác treo trong nhà, để phòng làm việc hay để gối đầu giường cũng có thể phát huy được tối đa tác dụng của linh phù.

Trang sức phong thủy Ancarat rất tự hào là đơn vị cung cấp các vật phẩm phong thủy lâu năm, chất lượng, uy tín. Chúng tôi có rất nhiều các sản phẩm phong thủy khác nhau phù hợp mọi nhu cầu của khách hàng từ sản phẩm cao cấp đến bình dân. Sản phẩm linh phù của chúng tôi cũng có rất nhiều chủng loại với nhiều công dụng khác nhau để khách hàng lựa chọn. Hãy đến với chúng tôi và mua sắm cho mình những sản phẩm ưng ý nhất nhé!

>>>> Xem thêm:

Hướng vị trí đặt bàn thờ ông địa theo phong thủy

Cách thỉnh lễ vật bái cúng thỉnh ông thần tài thổ địa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *