Tin mới nhất

Thạch anh tóc xanh hợp với mệnh nào, năm sinh nào?

Giới thiệu về đá Thạch anh tóc xanh 

Màu xanh chính là màu cơ bản của thiên nhiên là biểu tượng cho sự sinh sôi phát triển. Và trong phong thủy thì màu xanh biểu trưng cho năng lượng Mộc, sự thịnh vượng. Màu xanh còn giúp chúng ta kiềm chế sự căng thẳng thần kinh và tạo cân bằng cho cơ thể.

Thạch anh tóc xanh là một loại biến thể đá thạch anh trong tự nhiên mang năng lượng dương tích cực. Các chuyên gia trong ngành khoáng vật đã nghiên cứu những thành phần biến thể trong thạch anh. Và tách những tinh thể trong suốt riêng một nhóm như thạch anh tím, thạch anh trắng…

Những chất còn lại có dạng kim hoặc tóc được gọi là thạch anh tóc. Mỗi sợi tóc hoặc kim que ở trong thạch anh có nhiều màu sắc khác nhau. Hình thành nên các loại màu sắc khác nhau. VÀ Tóc xanh với những công dụng đặc biệt ngày càng được những người chơi đá ưa chuộng.

Thạch anh tóc xanh hợp mệnh nào?

Đá thạch anh tóc xanh có mối quan hệ, sự kết nối vô cùng mật thiết đối với người dùng. Cho nên người dùng hợp phong thủy với loại đá này thì người sử dụng sẽ nhận được nhiều lợi ích cũng như sở hữu cho mình nguồn năng lượng rất tốt.

Đá thạch anh tóc xanh hợp mệnh gì? – Vốn thạch anh tóc xanh mang mệnh Mộc, ngay chính màu sắc mà chúng đang sở hữu trên mình – màu xanh cũng đã thể hiện cung mệnh ngũ hành trong phong thủy.

Sắc xanh mang nhiều ý nghĩa, nguồn động lực mạnh mẽ cho con người, luôn bảo vệ cho con người, âm thầm bên cạnh con người, giúp cuộc sống của con người trở nên vui vẻ, yên bình và tốt đẹp hơn.

Thêm vào đó, thạch anh tóc xanh nhận được vào mình nguồn năng lượng mạnh mẽ của thiên nhiên, nên nó giúp chủ sở hữu càng thêm gắn kết, gần gũi và hài hòa với tự nhiên hơn, đồng thời đem đến hạnh phúc, may mắn cho chính bản thân người sử dụng cũng như cả gia đình.

Ngoài ra, cũng theo ngũ hành mệnh Mộc thì tương sinh với những ai thuộc mệnh Hỏa, do đó người thuộc mệnh Hỏa cũng có thể sử dụng được.

Vậy đá thạch anh tóc xanh hợp mệnh gì? Câu trả lời đó những ai thuộc mệnh Mộc, mệnh Hỏa.

Đá thạch anh tóc xanh có mối quan hệ, sự kết nối vô cùng mật thiết đối với người dùng.

3. Thạch anh tóc xanh hợp với năm sinh nào?

Bên cạnh việc lưu ý đá thạch anh tóc xanh hợp mệnh gì thì chúng ta cần phải chú ý năm sinh phù hợp để đeo loại đá phong thủy này.

Dưới đây là thông tin năm sinh hợp phong thủy với đá thạch anh tóc xanh:

 • 1942, 2002: Nhâm Ngọ
 • 1959, 2019: Kỷ Hợi
 • 1928, 1988: Mậu Thìn
 • 1943, 2003: Qúy Mùi
 • 1972, 2032: Nhâm Tý
 • 1929, 1989: Kỷ Tỵ
 • 1950, 2010: Canh Dần
 • 1973, 2033: Qúy Sửu
 • 1951, 2011: Tân Mão
 • 1980, 2040: Canh Thân
 • 1958, 2018: Mậu Tuất
 • 1981, 2041: Tân Dậu

Trên đây là dùng theo quy luật tương trợ, có nghĩa là người thuộc mệnh Mộc thì sử dụng vật thuộc mệnh Mộc, điều này sẽ có tác dụng trợ giúp, hai phía bao bọc, phát triển và hoàn thiện hơn.

>>> Xem thêm: BST trang sức đá thạch anh tóc xanh Ancarat TẠI ĐÂY

Chính vì vậy khi lựa chọn mua cho mình một vòng tay thạch anh tóc xanh thật sự chất lượng. Bạn nên tìm đến những cơ sở uy tín. Để mua được tư vấn kỹ và mua những sản phẩm cực kì chất lượng và giá cả phải chăng. Và hãy yêu cầu Shop chụp hình để rõ về chất lượng đá, trách tình trạng giao hàng không đúng chất lượng.

Đọc thêm:

Thạch anh tóc xanh – Đắc Tài – Đắc Lộc

4 điều cấm kị khi đeo vòng phong thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *