Kiến thức phong thủy

12 con giáp – Trang sức nào có thể hóa giải được mọi rủi ro trong năm 2019

Khoảng thời gian năm mới Kỷ Hợi 2019 cũng đã gần kề, trong đó thì các bản mệnh 12 con giáp cũng đang băn khoăn rằng trong khoảng thời gian năm mới không biết bản thân mình nên cần có những vật phẩm hay trang sức nào để có thể ngăn chặn được các rủi ro và điều không may mắn.
Hãy theo Ancarat để tìm hiểu liệu trong năm 2019 sắp tới, 12 con giáp cần có những món [...]


Tỳ hưu phong thủy – Do đâu lại được xếp là linh vật mang lại tài lộc hàng đầu?

Khi mà cuộc sống vật chất ngày càng phát triển, thì mọi người lại bắt đầu tìm hiểu về những khía cạnh tâm linh nhiều hơn. Đúng thật là thế, ta có thể thấy được phần lớn mọi người gần đây lại bắt đầu đi các lễ chùa và thờ cũng nhiều hơn. Và ngoài ra, họ còn thi nhau mua các món vật phẩm phong thủy tâm linh để mang lại may mắn và bình an cho bản [...]


Nhẫn lông voi – Ý nghĩa và tác dụng mà chúng mang lại cho chủ nhân

Nhẫn lông voi! Trong thời điểm hiện tại, ta có thể thấy được mọi người lại đang ra sức tìm kiếm loại sản phẩm này. Nếu vậy thì lý do là vì đâu? Vì sao chiếc nhẫn này lại được ưa thích đến như vậy?
Hãy cùng Ancarat tìm hiểu về ý nghĩa phong thủy của món trang sức này cũng như tác dụng của nó đối với người đeo nhé!
Ý nghĩa của nhẫn lông voi
Nhẫn lông voi bắt nguồn [...]


Nhẫn Tỳ hưu – đeo đúng cách – đếm tiền liền tay

Khi nhắc đến các vật phẩm phong thủy thì ai cũng sẽ nghĩ đến Tỳ Hưu. Một linh vật đang làm mưa làm gió trong giới phong thủy hiện tại. Tỳ hưu là một linh vật có thể mang lại tiền tài và sự may mắn đến cho chủ nhân. Nhưng liệu đã có ai biết rõ được đeo những chiếc nhẫn Tỳ hưu như thế nào là tốt nhất để có thể thu hút tài lộc về bản [...]


Những linh vật bằng đá mang lại sự may mắn trong năm 2019

Thời điểm năm mới 2019 đã gần kề, và đây cũng là thời gian mọi người thi nhau mua sắm các sản phẩm phong thủy có thể mang lại may mắn cho bản thân. Và trong đó chính là những linh vật phong thủy bằng đá có thể mang lại tài vận trong nguyên năm mới. Vậy đó là những linh vật nào?
Mọi người hãy theo chân Ancarat để tìm hiểu nhé!
Linh vật phong thủy - Tỳ Hưu
Đã nhắc [...]


Ngày Thần Tài năm 2019 là ngày nào điều cần biết về ngày Thần Tài 2019

Không bao lâu nữa, khoảng thời gian đưa tiễn năm cũ, đón chào một năm mới nhiều điều may mắn bên những người thân yêu sẽ tiến đến. Theo đó là những buổi lễ chùa ngày đầu năm với những lời khấn và cầu nguyện thành tâm để cầu điều bình an, cầu sự thuận lợi cho công việc kinh doanh, buôn bán. Nhắc đến việc thuận buồm xuôi gió trong công việc, ta không thể nào không nhắc [...]


Cách thức chọn nhẫn phong thủy dành cho nam

Theo quan niệm của người Á Đông, tất cả các bí mật về khía cạnh cuộc sống đều có sự liên quan mật thiết đến các yếu tố phong thủy. Theo đó, dù cho việc bạn đeo một chiếc nhẫn để làm đẹp thì cũng tồn tại các yếu tố phong thủy bên trong. Nếu bạn không cẩn thận thì món trang sức mà bạn đeo có thể mang lại năng lượng xấu và kéo theo những điều không [...]


3 con giáp tài vận song toàn, tiền vàng ngập két năm Kỷ Hợi 2019

Theo như nhận định từ tử vi 2019, thì trong năm Kỷ Hợi tới đây, 3 con giáp có tên dưới đây nhờ vào những cố gắng nỗ lực của mình sẽ nhận được thành quả lớn cả trong công việc lẫn tài vận. Hãy theo Ancarat để biết được đó là 3 con giáp nào nhé!
Tuổi Thìn
Có thể nói, trời sinh thì những người cầm tinh con rồng thường không phải lo toan quá nhiều sự việc trong [...]


Cuối năm nên có những gì để kéo tài lộc năm 2019

Thời gian sang năm mới Kỷ Hợi 2019 cũng đã gần kề, và hẳn đang có rất nhiều người đang băn khoăn về việc nên làm gì hay sở hữu những gì để năm Kỷ Hợi 2019 sắp đến có thể kéo tài lộc, vận may nguyên năm đúng không nào!
Hãy theo Ancarat đến với bài viết dưới đây để biết được mình sẽ cần những gì để có một năm mới sung túc hơn nhé.
Tỳ Hưu
Tỳ Hưu là [...]


Tranh phong thủy và cách treo đúng để rước tài rước lộc

Từ xưa đến nay, người Á Đông thường hay có sở thích trang trí các vật phẩm phong thủy trong nhà hoặc tại nơi làm việc để mang lại tài lộc và may mắn. Và theo đó thì tranh phong thủy là một vật phẩm vô cùng được ưa chuộng. Khi chúng vừa đẹp mắt lại có thể mang lại ý nghĩa tài lộc.
Tuy nhiên, việc treo tranh phong thủy đúng cách là vô cùng cần thiết. Vì nếu [...]