Menu
Your Cart

Kiến thức phong thủy RSS Feed

11 Nov Trang sức biểu tượng Như Lai Đại Phật có ý nghĩa gì?
0 485
Như Lai Đại Phật là vị phật như thế nào?Như Lai Đại Nhật tên tiếng Phạn là Vairochana, dịch là Phật Ma Ha Tỳ Lô Giá Na, còn được gọi là Phật Tỳ Lô Giá Na. Như Lai Đại Nhật là một hóa thân của Phật Tổ Như Lai, là người đứng đầu trong 5 vị Phật tối cao..
11 Nov Sử dụng vật phẩm phong thủy thiềm thừ cần lưu ý gì không?
0 806
Bạn có biết, những con vật linh thiêng có ý nghĩa phong thủy thực chất bắt nguồn từ những truyền thuyết của người Hoa? Thiềm Thừ chính là linh vật thứ 2 sau Tỳ hưu được ưa chuộng dùng để chiêu tài, gọi  lộc về cho gia chủ.Nguồn gốc và ý nghĩa của lin..
31 Oct Tìm hiểu về viên đá màu xanh hoàng tộc - Lapis Lazuli
0 370
Đá Lapis Lazuli là gì? Nhiều người đặt ra câu hỏi này khi họ còn tò mò và chỉ nghe nhắc đến loại đá bán quý này mà thôi. Bài viết sẽ chia sẻ mọi thông tin về loại đá này để bạn có thể hiểu rõ hơn về đá Lapis Lazuli dưới đây xem loại đá này có gì đặc ..
31 Oct Ý nghĩa và công dụng của đá Diopside
0 401
Đá Diopside là một trong những loại đá được rất nhiều người yêu thích hiện nay vì sở hưu nhiều ý nghĩa và công dụng khác nhau. Với đá Diopside, bạn sẽ tìm thấy những ý nghĩa phong thủy tích cực và tác dụng tốt đối với sức khỏe. Nếu như bạn đang muốn ..
29 Oct Tìm hiểu về tinh thể màu lục – Peridot
0 224
Đá Peridot là gì? Có lẽ không phải ai cũng hiểu được hết về những điều cơ bản như tính chất, đặc điểm của loại đá này. Vì thế để bạn nắm rõ hơn về loại đá này hoặc muốn cho lựa cho bản thân mình hay tặng quà cho ai đó thì nên cân nhắc xem có thật sự ..
29 Oct Ý nghĩa và công dụng của đá Kyanite
0 755
Bài viết lần này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem Kyanite được sử dụng với tác dụng gì và có ý nghĩa ra sao trong phong thủy tâm linh. Nếu bạn tò mò thì cùng xem dưới đây nhé!Thế nào là đá Kyanite?Đá Kyanite được khai thác trong tự nhiên dưới dạng khoá..
29 Oct Ý nghĩa và công dụng của đá Epidote
0 154
Đá Epidote là gì? Loại đá này tại sao được nhiều người yêu thích và chọn lựa đến thế bạn có biết không? Loại đá này thật sự đem đến những công dụng và ý nghĩa nào mà nhiều người yêu thích lựa chọn đến thế? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem Epidote là lo..
29 Oct Tìm hiểu về loại đá quý đặc biệt mang tên Epidot
0 197
Đá Epidote là gì? Loại đá này tại sao được nhiều người yêu thích và chọn lựa đến thế bạn có biết không? Loại đá này thật sự đem đến những công dụng và ý nghĩa nào mà nhiều người yêu thích lựa chọn đến thế? Nếu như bạn đang băn khoăn không biết loại đ..
28 Oct Chọn quà Tết dưới 500.000đ vừa sang vừa độc
0 391
Tặng quà dịp Tết là phong tục tốt đẹp và lâu đời của người Việt Nam. Những món quà dịp này thể hiện tình cảm tốt đẹp của người tặng dành cho người nhận. Trong dịp xuân Bính Tý 2020 những mẫu giỏ quà tết đẹp, những hộp quà tết xinh xắn vẫn được đổ bộ ..
16 Oct Tìm hiểu về Topaz – viên hoàng ngọc quý giá
0 160
Ngoài cái tên là Topaz, loại đá quý này còn có một cái tên rất hay khác nữa, đó là hoàng ngọc. Topaz là một trong những loại đá được khá nhiều khách hàng đặc biệt yêu thích bởi chúng mang trong mình một nguồn năng lượng lớn và tác dụng thần kì. Để hi..
16 Oct Muốn mua đá ruby đúng chuẩn, bạn cần nằm lòng những kiến thức này (p1)
0 1090
Đá Ruby là đá gì?Đá Ruby là một loại đá quý của loại khoáng chất corundum. Ở Việt Nam, Ruby còn có tên gọi khác là hồng ngọc (tuy nhiên cũng ít người sử dụng tên gọi này ^^). Khoáng chất Corundum theo mình biết thì có nhiều màu sắc: xanh, đỏ, hồng, t..
16 Oct Muốn mua đá ruby đúng chuẩn, bạn cần nằm lòng những kiến thức này (p3)
0 244
Giá trị của đá RubyNói về giá trị của đá Ruby, thì dựa vào những ý nghĩa, công dụng kể trên ta có thể thấy rõ giá trị của đá Ruby trong đời sống con người. Một món quà quý báu mà thiên nhiên đã ban tặng cho con người.Mặt khác, Ruby là khoáng sản tự n..
Hiển thị 1 đến 12 trong tổng số 142 (12 Trang)