Tin mới nhất

Tìm hiểu các loại đá thạch anh tóc vàng? giá bao nhiêu

Đá thạch anh tóc vàng là gì

Thạch anh tóc vàng là một biến thể quý hiếm nằm trong họ thạch anh, với tên gọi tiếng Anh là Rutilated Quartz, thạch anh tóc vàng trong veo với những sợi tóc vàng toả rực ánh kim được ví như suối tóc của thần Venus – vô cùng lấp lánh sang trọng.

Đá thạch anh tóc vàng là loại đá quý nhất trong họ đá thạch anh vì chúng thường ẩn sâu dưới mặt đất hàng nghìn năm, viên đá còn tích tụ tinh hoa từ thiên nhiên, trời đất, có khả năng lưu thông khí huyết trong cơ thể đã được khoa học chứng minh.

Đọc thêm: Thạch anh tóc vàng – kích thích tư duy làm việc

Đá thạch anh tóc vàng trong phong thủy được dùng nhiều để chế tác thành những món vật trang trí sang trọng cho nhà ở. Hoặc làm những trang sức lộng lẫy, quý giá không những mang lại vẻ sang trọng cho chủ nhân mà còn có tác dụng đem lại may mắn, thịnh vượng.

Các loại tóc của đá Thạch anh tóc vàng

Những loại sợi tóc tập trung theo một hướng, được gọi là tóc ĐỒNG TRỤC, tóc kết cụm thành từng búi vàng tươi được gọi là dạng BÃ MÍA, hoặc nhiều búi dày đặc tóc đan chéo nhau tạo thành dạng tóc HOA THỊ,…

Những loại tóc thiên nhiên có cấu tạo đặc biệt kể trên cực kì hiếm và được săn lùng rất nhiều nên giá trị cực kỳ cao.

>>> Xem thêm: BST trang sức đá thạch anh tóc vàng Ancarat TẠI ĐÂY

Tỳ Hưu được tạc từ đá Thạch Anh Tóc Vàng đồng trục vip

Để mang về những siêu phẩm hồ tiên thạch anh tóc Brazil này là tất cả nỗ lực mà đội ngũ HỒ TIÊN PHONG THUỶ cố gắng tìm kiếm trong suốt thời gian qua, với mong muốn mang đến cho các bạn những sản phẩm độc nhất và chất lượng.

Ngoài ra trên thị trường vẫn có những loại đá thạch anh tóc vàng thiên nhiên với những tinh thể tóc mịn, rối..có giá trị thấp hơn.

Các tiêu chuẩn đánh giá thạch anh tóc vàng từ thấp đến cao

Brazil được xem là quốc gia có mỏ đá thạch anh tóc vàng với chất lượng hàng đầu thế giới. Ngoài hiệu ứng “quang học ánh kim” cực mạnh (tóc sáng hơn rất nhiều so với loại thạch anh tóc ở các quốc gia khác), đá thạch anh tóc được khai thác tại Brazil còn đạt tiêu chuẩn rất cao khi đánh giá về ĐỘ TRONG 4A hay cao nhất là 5A.

Tiêu chuẩn 4A, 5A là gì?

– Tiêu chuẩn 4A: các hạt đá khi quan sát bằng mắt thường hoàn toàn không có bất kỳ tạp chất hay bọt khí và có thể nhìn xuyên qua, trong như pha lê.

– Tiêu chuẩn 5A: khi dùng kính lúp soi kỹ viên đá, cũng không phát hiện tạp chất thì sản phẩm đó mới có thể đạt tiêu chuẩn là 5A.

Đọc thêm:

 Thạch anh tóc đen – Mang trường năng lượng cao

4 điều cấm kị khi đeo vòng phong thủy

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *