Tin mới nhất

Tình Duyên Lận Đận – Làm Sao Để Vượt Qua Dễ Dàng

Câu chuyện về tình duyên lận đận có lẽ đã trở thành quen thuộc với nhiều người, khiến nhiều cô gái, chàng trai phải ưu tư, phiền não. Tuy nhiên, bạn cũng đừng nên lo lắng, vì tình duyên lận đận cũng sẽ có cách hóa giải, chỉ cần bạn có niềm tin và không ngừng cố gắng. Bài viết hôm nay, Ancarat sẽ chia sẻ cho các bạn cách để vượt qua tình duyên lận đận, cải thiện vận khí đào hoa, mở ra con đường tình duyên thuận lợi.

Tại Sao Tình Duyên Lận Đận?

Chúng ta ai cũng có khao khát hạnh phúc, mong muốn có một người bạn đồng hành cùng mình chia sẻ buồn vui, khó khăn trong cuộc sống, bên nhau xây đắp tình cảm, trao nhau những tình cảm chân thành, lãng mạn. Những cuộc sống đôi khi lại không được như mong cầu, đường tình duyên trắc trở khiến chúng ta đôi lần mất niềm tin vào tình yêu, con đường hạnh phúc trở nên gian truân hơn. Vậy nguyên nhân nào khiến tình duyên lận đận?

Thiếu Tự Tin

Một trong những nguyên nhân dẫn đến con đường tình duyên lận đận đó chính là sự thiếu tự tin vào bản thân. Các bạn nữ thường hay thiếu tự tin về ngoài hình, công việc, những giá trị bản thân còn thiếu hụt nhưng chưa có con đường để phát triển cụ thể. Các bạn nam thường thiếu tự tin về sự nghiệp, cảm thấy mình chưa có được gì trong tay nên cũng chưa dám tiến tới một mối quan hệ. Tuy nhiên, cũng có nhiều nguyên nhân dẫn đến sự thiếu tự tin do tác động của những mối quan hệ cũ.

Duyên Âm Theo Phá

Theo dân gian, những người có đường tình duyên lận đận là do bị duyên âm theo phá. Duyên âm là những người thuộc thế giới khác, họ đi theo vì hợp với tần số năng lượng của bạn hoặc là những duyên âm tiền kiếp phá hoại chuyện tình cảm khiến bạn rơi vào hoàn cảnh lận đận. Chính vì vậy, mỗi khi bạn có ý định đến với một ai hoặc muốn tìm hiểu ai thì thường sẽ bị phá hoại với những nguyên nhân khiến bạn khó lý giải.

Duyên âm theo cả nam và nữ. Nhưng do các bạn nữ yếu bóng vía hơn nên gần như duyên âm theo nữ sẽ nhiều hơn so với nam. Vì vậy, mà những câu chuyện tình duyên lận đận thường các bạn nữ sẽ bị ảnh hưởng nhiều hơn

Do Nhân Tướng Học

Trong nhân tướng học, tướng mạo, hình dạng của một người cũng ảnh hưởng rất lớn đến việc đường tình duyên lận đận. Có một số hình tướng xấu, dẫn đến việc các bạn sẽ gặp trắc trở chuyện tình cảm: độc thân hay lụy tình. Những tướng xấu khiến tình duyên của bạn lận đận gồm:

  • Lông mày: những người có lông mày thưa, đầu đậm đuôi nhạt là tướng lông mi bạch hổ.
  • Môi: những người có tướng môi mỏng, đây là người có tính thích nghi thấp, không kiên nhẫn, dễ có cảm giác thất vọng với người khác nên ít ai có thể làm họ hài lòng.
  • Mũi gồ ghề: người có tướng mũi gồ ghề thường là người có tính cách không ổn định, không khéo léo trong chuyện tình cảm, dễ dao động.
  • Hàm răng không đều: Răng và tóc là hai điểm đẹp nhất của con người. Răng khấp khểnh ngoài việc khiến ngoại hình của bạn thiếu tự tin thì nó cũng là một tướng xấu trong nhân tướng học khiến tình duyên lận đận.

Do Quá Cầu Toàn

Nhiều bạn gặp vào tình cảnh tình duyên lận đận do tính quá cầu toàn của mình về một vấn đề gì đó. Có thể là các bạn đã xây dựng những hình tượng người yêu lý tưởng, áp đặt những điều mình muốn với người bạn tình, do đó, khiến cho câu chuyện tình yêu trở nên gian nan và khó khăn hơn.

Tình duyên lận đận phải làm sao?

“Làm sao để hóa giải tình duyên lận đận?” Đây có lẽ là câu hỏi mà nhiều bạn muốn có câu trả lời nhất. Để hóa giải tình duyên các bạn có thể tham khảo một số cách dưới đây:

Tự Tin Hơn Với Sự Thay Đổi Bản Thân

Để khắc phục sự thiếu tự tin, các bạn nên quan tâm và chăm sóc bản thân mình nhiều hơn. Nếu thấy tự ti với vóc dáng, hãy tham khảo các TIP để khắc phục bằng cách tập thể thao, thay đổi phong cách ăn mặc…

Ngoài ra, các bạn cũng nên trang bị cho mình nhiều kiến thức xã hội, chăm chỉ đọc sách báo… để phát triển khả năng giao tiếp của bản thân. Khi có kiến thức chúng ta dễ dàng tiếp cận với người khác. Học hỏi và phát triển các kỹ năng xã hội. Tham gia nhiều đội nhóm để tăng khả năng tương tác.

Cắt Duyên Âm

Theo như dân gian truyền lại, nhiều người tình duyên lận đận là do duyên âm, các bạn có thể tìm hiểu những người thân xung quanh mình địa chỉ cắt duyên âm uy tín, nhờ các thầy tiến hành lễ cắt duyên để con đường tình duyên trở nên thuận lợi hơn. Đây là phương pháp có chút mê tín, nhưng nếu bạn cảm thấy làm việc này sẽ giúp bạn yên tâm hơn thì cũng có thể thử.

Thoải mái và thả lỏng tâm lý để đón tình duyên

Nếu bạn thấy mình quá cầu toàn trong chuyện tình cảm, khiến các mối quan hệ của bạn thường đi đến sự trắc trở. Đối phương cảm thấy bạn quá bài bản, hãy thử thả lỏng đón nhận tình yêu một lần xem sao. Đôi khi sự cầu toàn chưa chắc đã khiến bạn cảm thấy an tâm hơn, hãy lắng nghe trái tim của mình nhiều hơn. Phật có câu: “Nhân Duyên là do trời định, phận là do mình định”, vì vậy hãy mở lòng cho mình và người khác một cơ hội mới thay vì quá khắt khe, gò bó.

Sử dụng vật phẩm phong thủy để kích hoạt vận khí đào hoa

Ngoài ra, để cải thiện tình duyên của mình các bạn cũng có thể sử dụng một số vật phẩm phong thủy giúp mình kích hoạt những năng lượng tốt, thanh tẩy năng lượng xấu, thu hút những người phù hợp với mình.

Các vật phẩm phong thủy giúp kích hoạt tình duyên như: Hồ ly, Mẫu Đơn, Nhện, Ngọc Như Ý….Những vật phẩm phong thủy này không chỉ là những món đồ trang sức giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống mà nó còn mang đến cho bạn sự may mắn, thu hút tài lộc và tình duyên, nhất là Hồ Ly 9 đuôi- Cửu Vỹ Thiên Hồ.

Trên đây, Ancarat đã cung cấp cho các bạn một số cách để cải thiện con đường tình duyên lận đận của mình. Điều quan trọng nhất vẫn là sự tự tin, khao khát của bạn về một tình yêu đẹp sẽ quyết định phần lớn câu chuyện tình duyên của bạn. Chúc các bạn sớm tìm được ý chung nhân của mình, có một đời sống tình cảm nồng nàn, lãng mạn.

>>> Xem thêm:

Vật phẩm phong thủy hỗ trợ tình duyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *