Tin mới nhất

Tử vi vận mệnh tuổi Canh Thìn năm 2024?

Theo Ngũ hành trong phong thủy, mỗi người đều có vận mệnh và tử vi riêng ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại và tương lai của họ. Vậy người sinh tuổi Canh Thìn 2000 nên chọn vật phẩm phong thủy nào trong năm 2024?

Tổng quan người Tuổi Canh Thìn 2000

Người sinh vào năm 2000 là bản mệnh mang Thiên can “Canh” và Địa chi “Thìn”, hợp thành mệnh “Canh Thìn” hay còn gọi là tuổi Rồng.

Thiên can “Canh” biểu thị cho hành Kim trong khi Địa chi “Thìn” đại diện cho hành Thổ. Khi đi sâu vào học thuyết ngũ hành nhìn kỹ là Thổ sinh Kim. Tức là “Canh” và “Thìn” tạo nên một mối liên hệ tương sinh, một sự cân bằng và hỗ trợ lẫn nhau trong cuộc sống.

Điều này cho thấy một nét tốt lành trong tính cách và số phận của những người sinh năm Canh Thìn 2000. Họ thường gặp được may mắn, con đường sự nghiệp của họ thường được sáng sủa và gặp nhiều cơ hội. Quý nhân phù trợ thường đồng hành cùng họ.

Người tuổi Rồng – Canh Thìn còn có trí tuệ sắc sảo nhạy bén, suy nghĩ chín chắn, thông minh và nhanh nhẹn. Họ được người xung quanh đánh giá cao và yêu mến.

Tuổi Canh Thìn 2000 hợp màu gì, khắc màu gì?

Màu hợp với tuổi Canh Thìn 2000

Dựa trên Ngũ Hành trong phong thủy thì chúng ta có thể xác định màu sắc phù hợp cho những người sinh năm 2000 tuổi Canh Thìn qua mệnh Kim và mệnh Thổ.

Với mệnh Kim và mệnh Thổ người sinh năm 2000 sẽ phù hợp với các gam màu tương ứng. Đối với mệnh Thổ, chúng ta nghĩ ngay đến màu nâu đất và màu vàng, tượng trưng cho lòng đất màu mỡ. Mặt khác, mệnh Kim tượng trưng cho các gam màu xám, trắng và ánh kim, phản ánh chất liệu và bản chất của kim loại.

Người sinh năm 2000 tuổi Canh Thìn sẽ hợp với các gam màu nâu đất, vàng (mệnh Thổ), cũng như xám, trắng, và ánh kim (mệnh Kim). Việc lựa chọn và sử dụng các màu sắc này trong cuộc sống sẽ giúp họ thêm may mắn.

Màu khắc với tuổi Canh Thìn 2000

Trong quan niệm ngũ hành, Kim bị “khắc” (hoặc “bị hại”) bởi Hỏa, giống như việc kim loại bị tan chảy khi gặp nhiệt độ cao. Vì vậy màu sắc tượng trưng cho mệnh Hỏa – đỏ, cam, hồng, tím – sẽ trở thành màu “kỵ” đối với những người thuộc tuổi Canh Thìn.

Nói cách khác là những người sinh năm 2000 thuộc tuổi Canh Thìn nên tránh các màu sắc rực rỡ và tông màu thuộc Hỏa như đỏ, cam, hồng, tím để giữ vững và phát huy tốt nhất năng lượng của bản mệnh Kim.

Tuổi Canh Thìn 2000 hợp với tuổi nào?

Nữ Canh Thìn

  • Trong làm ăn: Canh Thìn, Bính Tuất, Kỷ Sửu
  • Trong hôn nhân: Canh Thìn, Bính Tuất, Kỷ Sửu, Đinh Sửu.

Nam Canh Thìn

  • Trong làm ăn: Canh Thìn đồng một tuổi, Bính Tuất, Kỷ Sửu và Đinh Sửu.
  • Trong hôn nhân: Canh Thìn, Bính Tuất, Kỷ Sửu, Đinh Sửu.

Tuổi kỵ với Canh Thìn 2000

  • Đối với nam Canh Thìn: Quý Mùi, Giáp Thân, Canh Dần, Ất Mùi, Bính Thân, Mậu Dần và Nhâm Thân
  • Đối với nữ Canh Thìn: Quý Mùi, Giáp Thân, Canh Dần, Ất Mùi, Bính Thân, Mậu Dần và Nhâm Thân

Tử Vi Tuổi Canh Thìn Năm 2024

Nam Mạng

Nam mạng sinh năm 2000 trong năm Giáp Thìn sẽ có nhiều thay đổi theo chiều hướng tốt hơn năm cũ. Nếu bản mệnh biết kiên trì, nỗ lực, không bỏ cuộc thì sẽ gặt hái được nhiều thành quả. Cố gắng hết mình ở hiện tại thì sau này không phải hối tiếc những năm tháng tuổi trẻ. Việc gì cần nâng lên thì nâng, đặt xuống thì đặt, ưu tiên tập trung cho sự nghiệp.

Vận trình tử vi tuổi Thìn 2000 nam mạng trong năm Giáp Thìn có cả thuận lợi và thử thách. Lời khuyên cho bản mệnh là hãy luôn quan tâm đến gia đình và những người thân bên cạnh. Có sự ủng hộ và đồng hành của gia đình, bản mệnh sẽ dễ dàng chinh phục thành công trong cuộc sống, công việc và tài chính.

Nữ mạng

Trong năm 2024 này, cuộc sống của nữ mạng Canh Thìn sẽ có nhiều sự vận động. May mắn sẽ đến nếu bản mệnh không ngừng học hỏi, nâng cao kiến thức và kinh nghiệm của chính mình. Kiên trì, bình tĩnh thì mới dung nạp được những ý kiến tốt.

Vận trình tử vi nữ Canh Thìn 2000 trong năm Giáp Thìn đặt ra nhiều thử thách bên cạnh những cơ hội. Từ công việc đến chuyện tình cảm đều chuyển biến tích cực hơn. Tuy nhiên trong năm này bản mệnh làm gì cũng phải có tầm nhìn xa, ứng xử linh hoạt thì đạt kết quả tốt.

Vật phẩm phong thủy cho tuổi Canh Thìn 2000

Phật bản mệnh tuổi Canh Thìn

Người sinh năm 2000 có Phật bản mệnh là Phổ Hiền Bồ Tát. Ngài được ca tụng là biểu tượng của sự thông minh, trí tuệ siêu phàm. Vì lẽ đó những người mang theo hình tượng của Ngài bên cạnh sẽ giúp công việc học hành, thi cử được suôn sẻ, thành công nối tiếp thành công.

Ngoài ra, đối với người hay đi lại, đặc biệt ở địa hình hiểm trở nên mang theo thẻ bùa Phật hộ mệnh người tuổi Mão bên mình để giúp tai qua nạn khỏi. Bùa này gọi là bùa bình an, những vật phẩm này nên được đem đi trì chú tại chùa để phát huy hết công năng.

Lá Bồ Đề Hộ Mệnh

Lá Bồ Đề Phật Hộ Mệnh Mạ Vàng 24K Tuổi Thìn

Lá bồ đề vàng mang đến may mắn và khi mang theo bên người còn giúp chủ nhân được độ bình an từ Đức Phật mỗi khi đi đường. Đặc biệt, Ancarat đã có cho quý khách hàng lựa chọn lá bồ đề theo bản mệnh của mình, giúp phát huy tối đa tác dụng mang lại bình an cho gia chủ.

Vòng đá mã não chuỗi màu trắng

Vòng đá mã não chuỗi màu trắng mệnh Kim

Người tuổi Canh Thìn mệnh Kim để có thể tăng cường sự may mắn, tiền tài, số mạng nên chọn cho mình những chiếc vòng tay đá thạch anh màu trắng, bạc ánh kim. Hay ngoài ra, những chiếc vòng tay màu vàng hay màu nâu ( mệnh Thổ ) cũng có thể bở trở và phù hộ cho bạn rất nhiều ( Thổ sinh Kim ) .

Hộ Thân Phù mạ vàng 24K

Hộ Thân Phù mạ vàng 24K Bản Mệnh Tuổi Thìn

Các chuyên gia phong thủy và tướng số tin rằng mỗi người đều có vị Phật tương ứng độ mạng cho mình. Với thẻ bài bình an ĐỘC QUYỀN của Ancarat, phía trước sẽ là vị Phật bổn mạng phù hộ cho từng cung mạng của 12 con giáp, mặt sau là hình khắc họa của con giáp đó kèm những dự đoán tướng số may mắn Dự kiến sẽ gây cơn sốt hàng dịp cuối năm cũ đầu năm mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *